Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 341 view
Zalo trên PC vừa cập nhật tính năng mới cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh lưu trữ, trình xem ảnh mới và rất nhiều tính năng phụ trợ thú vị khác. Hãy tải Zalo phiên bản mới về ngay trên máy tính để trải nghiệm tính năng mới trên Zalo cho PC vừa cập nhật nhé.

Trong thời gian gần đây, Zalo cũng như Viber, Messenger, Skype liên tục cập nhật những tính năng mới thú vị để đáp ứng yêu cầu người dùng. Nếu như Skype đã có thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản, và chat Skype không cần tài khoản có thể thực hiện trên web dễ dàng thì với Zalo trên PC nay đã có thêm nhiều tính năng mới, bao gồm tìm kiếm tìm nhắn, thêm kho ảnh lưu trữ chung và nhiều quyền quản trị mới cho admin. Cùng tìm hiểu những tính năng mới trên Zalo cho PC nhé.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 0

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, cho phép tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh

*Làm sao để cập nhật Zalo phiên bản mới

Trước hết bạn cần cài Zalo phiên bản mới, trong bản cài Zalo cho PC phiên bản 2.0.1, người dùng sẽ có tùy chọn cập nhật Zalo lên bản 2.1.0 mới nhất với những tính năng chắc chắn sẽ khiến rất nhiều người dùng đã đăng ký Zalo trên máy tính thích thú.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 1

Click vào Cập nhật để bắt đầu cập nhật Zalo cho PC phiên bản 2.1.0 mới nhất nhé.

Đợi quá trình cập nhật hoàn tất, bạn tiến hành cài Zalo phiên bản mới như bình thường.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 2

Nhấn Hoàn thành để khởi động Zalo phiên bản mới.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 3

Giao diện Zalo phiên bản PC mới hiển thị như sau

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 4

*Tính năng chính của Zalo phiên bản mới

- Cho phép tìm kiếm tin nhắn trong cuộc hội thoại. Người dùng chỉ việc nhấn chuột phải > Tìm kiếm tin nhắn > Nhập từ khóa liên quan đến đoạn tin nhắn muốn tìm kiếm. Lưu ý rằng, tính năng tìm kiếm tin nhắn chỉ ứng dụng cho một cuộc hội thoại riêng hoặc chat nhóm nhất định mà người dùng đang tham gia.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 5

- Đã có thể kết bạn Zalo thông qua số điện thoại

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 6

Đây là một tính năng khá mới trên phiên bản Zalo cho PC. Bạn nhấn mục Thêm > Click Thêm bạn > Nhập số điện thoại và nhấn Tìm kiếm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết bạn Zalo bằng tài khoản Facebook ở liên kết bên dưới.

Hiện nay chủ yếu người dùng chỉ có thể tìm bạn Zalo trên iPhone, Android, nhìn chung kết bạn Zalo thông qua phiên bản di động.

- Trình xem ảnh mới đẹp hơn, thân thiện hơn

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 7

Trong trình xem ảnh mới của Zalo người dùng có thể dễ dàng tải ảnh về, sao chép, xem trong thư mục hoặc cuộc hội thoại hoặc xóa dễ dàng.

- Bổ sung Kho lưu trữ file riêng cho các cuộc trò chuyện nhóm

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 8

Kho media bổ sung trong một cuộc chat nhóm cho phép người dùng có thể quản lý các hình ảnh, link liên kết và các tài liệu đã được gửi lên trong nhóm.

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 9

- Thêm công cụ quản lý chuyên sâu cho trưởng nhóm

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh 10

Trưởng nhóm nay đã có thêm nhiều quyền mới bao gồm Chỉ admin được phép đổi tên và thay đổi ảnh đại diện hay Chỉ admin được phép thêm thành viên. Tất nhiên những quyền này chỉ có thể được kích hoạt khi quản trị viên kích hoạt bằng cách gạt nút bên cạnh.

Gần đây, người dùng được trải nghiệm những tính năng chat và trò chuyện trên Zalo mới. Cho đến nay, Zalo cho PC đã có thêm tính năng tìm bạn, kết bạn trên Zalo cho điện thoại, như vậy với tất cả người dùng đăng ký Zalo sẽ không còn phải lo tìm kiếm bạn khó khăn khi dùng Zalo cho PC nữa. Trên Skype hoặc Messenger cũng có tính năng đăng nhập tiện lợi, bạn có thể chat Skype không cần tài khoản hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên Messenger.

Bên cạnh đó, sau khi đăng nhập Zalo cho PC, ứng dụng cũng cho phép tự động lưu lại thông tin đăng nhập để khởi động trong lần sau.  Tính năng đăng nhập Zalo tiện dụng như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng rất nhiều người dùng khó tính.

Cùng với đó, cách dùng Zalo cho PC nay đã có thêm nhiều thay đổi để phù hợp hơn với người dùng, cụ thể là trình xem ảnh mới đẹp mắt hơn và công cụ tìm kiếm tích hợp trong chuột phải. Hy vọng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một cách dùng Zalo phù hợp nhất khi sử dụng Zalo trên máy tính nhé.


Chúc các bạn thành công!


Trên đây là tất cả những gì có trong Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn