Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 73 view
Sử dụng Facebook Messenger trên máy tính người dùng cũng được hỗ trợ xóa tin nhắn Facebook xóa tin nhắn Facebook tương tự trên điện thoại. Nhưng lại không nhiều người dùng biết sử dụng tính năng này.

Sử dụng Facebook Messenger for Windows giúp hỗ trợ nhắn tin, gọi điện nhanh chóng. Nếu dùng điện thoại thì việc xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại là hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên nhiều người dùng lại thắc mắc là Facebook Messenger for Windows không hỗ trợ xóa tin nhắn đã chat, khiến nhiều người dùng gặp phiền phức khi bảo mật thông tin. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn vì không xóa được Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, mời tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

Download Messenger cho thiết bị Android: Download Facebook Messenger cho Android.
Download Messenger cho thiết bị iOS: Download Facebook Messenger cho iPhone.
Download Messenger cho thiết bị WinPhone: Download Facebook Messenger cho Windows Phone

Bước 1: Các bạn truy cập VÀO ĐÂY để sử dụng Facebook Messenger trên máy tính.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập Facebook của bạn, việc đăng nhập Facebook chỉ diễn ra trong chốc lát là xong..

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 0

Cách 1: Xóa tin nhắn Facebook Messenger toàn bộ tin nhắn.

Bước 1: Click vào biểu tượng Tùy chọn cạnh tên người dùng đang trò chuyện.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 1

Bước 2: Chọn Xóa  tin nhắn Facebook Messenger với toàn bộ cuộc hội thoại.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 2

Bước 3: Tin nhắn với người dùng này sẽ được xóa hoàn toàn.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 3

Cách 2: Xóa tin nhắn Facebook Messenger theo từng tin nhắn.

Bước 1: Nhấn chuột phải vào tin nhắn muốn xóa. Khi xuất hiện chữ Xóa bên trên tin nhắn, bạn click vào đó để xóa tin nhắn này.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 4

Bước 2: Xác nhận chắc chắn muốn Xóa tin nhắn.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 5

Bước 3: Chỉ riêng tin nhắn đó bị loại bỏ khỏi cuộc trò chuyện.

Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính 6

Trên đây là 2 cách xóa tin nhắn  Facebook Messenger trên máy tính cho những người mới sử dụng.

Nếu thường xuyên phải làm việc, trò chuyện và sử dụng Facebook, bạn nên sử dụng phần mềm Facebook Desktop. Với các tính năng thông báo cho bạn biết các bình luận, tag ảnh, các cập nhật của News Feed ... mà không cần mở Facebook. Sử dụng Facebook Desktop giúp bạn quản lý Facebook dễ dàng mà vẫn có thời gian làm các công việc khác.

Thủ thuật chúng tôi mới giới thiệu hỗ trợ cho người dùng xóa tin nhắn với từng đối tượng. Vậy nếu bạn muốn xóa hàng loạt các tin nhắn Spam trên Facebook thì phải làm sao. Nếu vẫn sử dụng thủ thuật trên thì sẽ mất khá nhiều thời gian nếu lượng tin nhắn Facebook nhiều, để xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook, bạn chỉ cần cài một tiện ích rất nhỏ trên trình duyệt mà thôi.

Xóa tin nhắn trên Facebook khá là đơn giản, việc khôi phục tin nhắn Facebook mới là điều mà người dùng đau đầu, làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook khi nhỡ tay xóa là câu hỏi mà nhiều người dùng thắc mắc, Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn khôi phục tin nhắn Facebook hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.

Muốn bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook tốt nhất, bạn nên xóa thông tin Facebook cá nhân. Thực tế cho thấy, đã có khá nhiều trường hợp các thông tin trên Facebook bị người dùng khác đánh cắp, chính vì vậy, xóa thông tin Facebook giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và chính bản thân mình tốt hơn.


Nếu dùng Messenger trên máy tính, các bạn có thể sử dụng trình duyệt và đăng xuất messenger một cách dễ dàng, tuy nhiên, nếu dùng Messenger trên điện thoại thì việc đăng xuất messenger lại gặp khó khăn hơn, nếu muốn đăng xuất messenger trên điện thoại, bạn cần đăng xuất tài khoản Facebook của mình.


Trên đây là tất cả những gì có trong Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn