Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 253 view
Bạn muốn Xóa tài khoản Instagram tạm thời, vĩnh viễn vì lý do nào đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây. Isnstagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh kết nối với Facebook đang được nhiều người sử dụng hiện nay.

Cũn giống như các trang mạng xã hội ảo khác như Facebook và Youtube, Instagram là mạng xã hội chia sẻ ảnh lớn nhất Thế Giới hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ mạng xã hội ảo này trên Smartphone hoặc dùng trên máy tính với Instagram for Chrome để chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống mà bạn chụp được cho mọi người. Hiện nay Instagram đã được kết nối với Facebook, việc xóa tài khoản Facebook không ảnh hưởng tới tài khoản Instagram của bạn

Cách đăng ký Instagram, tạo tài khoản Instagram trên máy tính bằng BlueStacks rất nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Instagram nữa đấy. Tuy nhiên, nếu như bạn đã chán sử dụng Instagram và không muốn bị làm phiền bởi Mạng xã hội này nữa thì bạn hãy Xóa tài khoản Instagram theo cách sau:

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 0

Hướng dẫn xóa Instagram vĩnh viễn và tạm thời
 

Mục Lục bài viết:
1. Xóa tài khoản Instagram tạm thời.
2. Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn.

 

Xóa tài khoản Instagram tạm thời và vĩnh viễn

Chú ý
- Bạn chỉ có thể vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram một lần mỗi tuần.- Bạn chỉ có thể xóa tài khoản và vô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram trên máy tính. Trên thiết bị di động bạn không thể xóa tài khoản Instagram được.- Trước khi quyết định xóa tài khoản Instagram bạn hãy cân nhắc thật kỹ, bởi khi vô hiệu hóa tạm thời bạn còn có thể khôi phục lại được, còn một khi đã xóa vĩnh viễn thì có hối tiếc cũng không kịp nữa.

1.  Xóa tài khoản Instagram tạm thời

Bước 1: Để xóa tài khoản Instagram tạm thời, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ Instagram TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại đây, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Instagram cá nhân hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 1

Bước 3: Trên giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng người dùng góc trên bên phải như hình dưới đây.

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 2

Bước 4: Tiếp tục lựa chọn Edit Profile (Chỉnh sửa trang cá nhân)

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 3

Bước 5: Kéo xuống dưới cùng chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản (Temporarily disable my account) như hình sau.

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 4

Bước 6: Giao diện tiếp theo, các bạn trượt xuống dưới, lựa chọn một lý do để xóa tạm thời tài khoản Instagram > nhập mật khẩu và nhấn vào Temporarily Disable Account (Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản) để xác nhận tiến trình.

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 5

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây. Nhưng trước hết bạn nên cân nhắc lại, vì đã xóa là không thể lấy lại tài khoản cũng như dữ liệu mà bạn đã tải lên nữa.

2. Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn

Bước 1: Để xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, các bạn truy cập vào ĐÂY. Sau đó lựa chọn lý do xóa tài khoản Instagram > Nhập mật khẩu và ấn Premanently delete my account (Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi).

Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính 6


Vậy là bạn đã xóa tài khoản Instagram thành công rồi. Nếu bạn muốn xóa tài khoản Instagram do quá nhiều người biết mật khẩu. Vậy thì bạn không cần làm điều đó nữa, hãy thay đổi mật khẩu Instagram để mình bạn sử dụng mà thôi. Ngoài ra, nếu như bạn đọc muốn sao lưu dữ liệu Instagram về máy tính để lưu trữ những kỉ niệm thì thông qua bài viết hướng dẫn tải dữ liệu từ Instagram về máy tính mà chúng tôi chia sẻ trước đó sẽ làm hài lòng bạn đọc.

Trên đây là tất cả những gì có trong Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời trên máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn