Xóa khoảng trắng trong table Word

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 522 view
Khoảng trắng trong table Word thường xuất hiện ngay dưới chân dữ liệu bạn vừa nhập vào bảng, có thể nhìn thấy rõ nhất khi bạn bôi đen phần bảng đó. Vậy để loại bỏ các khoảng trắng không cần thiết đó phải làm như thế nào? Mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xóa khoảng trắng trong table Word nhé.

Khi bạn tạo một bảng mới và nhập dữ liệu vào bảng, trong một số trường hợp bảng của bạn sẽ xuất hiện một số khoảng trắng. Việc này vừa làm mất mỹ quan, lại vừa chiếm nhiều không gian trong văn bản của bạn, và khi in văn bản sẽ khiến bạn phải cần thêm giấy mực, gây tốn kém không cần thiết cho bạn.

Xóa khoảng trắng trong table Word 0

Hướng dẫn xóa khoảng trắng trong table Word

Để giải quyết vấn đề này mời bạn theo dõi cách bước sau đây.

Bước 1: Bôi đen bảng, click chuột phải rồi chọn Table Properties.

Xóa khoảng trắng trong table Word 1

Bước 2: Trong cửa sổ mở tab Row. Tại Size bạn bỏ dấu mục Specify height rồi nhấn OK.

Xóa khoảng trắng trong table Word 2

Làm như vậy, phần khoảng trắng trong table Word không cần thiết đã được loại bỏ hoàn toàn.


Trên đây là thủ thuật xóa khoảng trắng trong table Word của Taimienphi.vn. Ngoài bài viết trên, bạn có thể tìm hiểu thêm cách xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word. Chúc bạn thành công với thủ thuật này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Xóa khoảng trắng trong table Word mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xóa khoảng trắng trong table Word, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn