Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 99 view
Nhiều bạn thắc mắc rằng liệu có cách nào để xem password wifi trên Win 7, Win 8, XP đã lưu trên laptop không? Câu trả lời là có, bạn chỉ cần áp dụng phương pháp dưới đây cho cả 3 HĐH.

Trên mạng có rất nhiều cách chỉ giúp bạn cách xem password wifi Win 7, 8, XP đã lưu trên laptop. Tuy nhiên các phương pháp đều rời rạc và không có hệ thống. Đôi khi phương pháp này không thực hiện được trên hệ điều hành kia và ngược lại.

Để khắc phục vấn đề này, Taimienphi.vn  sẽ giới thiệu với bạn phương pháp xem password wifi có thể áp dụng cả trên Win 7, 8, và XP.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính

Bước 1: Bấm Windows-R để mở hộp thoại Run, tiếp đến nhập ncpa.cpl để mở Network connection.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính 0

Bước 2: Chuột phải vào mạng wifi đang sử dụng chọn Status.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính 1

Bước 3: Tiếp đến chọn Wireless Properties.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính 2

Bước 4: Chuyển sang tab Security.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính 3

Tại đây tích vào ô Show characters để hiển thị password wifi Win 7, 8, XP đã lưu trên laptop.

Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính 4


Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách xem wifi Win 7, 8, XP đã lưu trên laptop. Phương pháp này có thể áp dụng được trên cả 3 HĐH Win 7, 8, và XP thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi cũng cung cấp cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên máy tính mời bạn theo dõi. Ngoài ra, nếu sử dụng modem wifi, các bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu wifi để bảo mật đường truyền wifi của nhà mình


Trên đây là tất cả những gì có trong Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Xem password wifi win 7 8 XP đã lưu trên laptop, máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn