Visa đi Mỹ là gì? Có mấy loại? Các đơn vị cung cấp Visa đi Mỹ uy tín nhất

Visa đi Mỹ là gì? Có mấy loại? Các đơn vị cung cấp Visa đi Mỹ uy tín nhất

 • Admin
 • 10-11-2022
 • 158 view

Visa đi Mỹ có mấy loại? Trước khi xin visa đi Mỹ, bạn cần xác định được mục đích chuyến đi. Từ đó chuẩn bị một bộ hồ sơ xin thị thực Hoa Kỳ sao cho phù hợp nhất. Trong bài viết này, Vietnam Booking sẽ giúp bạn nắm rõ các loại visa đi Mỹ đang được Chính phủ Mỹ xét cấp. Hãy tham khảo để nắm rõ những thông tin cần thiết.

VISA ĐI MỸ LÀ GÌ? ĐIỀU KIỆN XIN VISA ĐI MỸ

Visa Hoa Kỳ hay còn gọi là thị thực (tên gọi cũ là chiếu khán) là một tem dấu được dán vào trang trống hộ chiếu (passport), và được cấp bởi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam. Để xin visa đi Mỹ, trước tiên bạn cần hiểu rõ visa Mỹ có mấy loại? Từ đó tìm hiểu các điều kiện cần đảm bảo để có thể xin được thị thực Hoa Kỳ. Một số điều kiện bắt buộc để xin visa sang Mỹ gồm:

Đương đơn xin visa đi Mỹ cần chứng minh được bản thân có đủ tư cách và minh bạch khi nhập cảnh vào Hoa Kỳ;

➤ Cần chứng minh mục đích chuyến đi là sự thật thông qua việc cung cấp bằng chứng về thời gian qua Mỹ – ngày về, địa điểm lưu trú (khách sạn hoặc nhà người thân), đến Mỹ du lịch hay thăm người thân (thăm ai,…);

➤ Nêu bằng chứng về khả năng tài chính cá nhân qua công việc, thu nhập, tài sản đứng tên, bất động sản, chứng khoán,… nhằm chứng minh đủ khả năng chi trả cho chuyến đi;

➤ Nêu bằng chứng về mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: Người thân ở Việt Nam, tài sản, công việc,…

visa đi mỹ có mấy loại

Visa đi Mỹ được chia thành nhiều loại khác nhau. (Ảnh: Internet)

Trên đây là những điều kiện để xin các loại visa vào Mỹ, qua đó nhằm khẳng định cho Cơ quan Lãnh sự thấy bạn chắc chắn sẽ quay về nước sau khi chuyến đi Mỹ kết thúc. Ngoài ra, nếu hộ chiếu của bạn đã có lịch sử du lịch nước ngoài thì khả năng đậu visa Mỹ sẽ cao hơn.

VISA ĐI MỸ CÓ MẤY LOẠI? CÁC LOẠI VISA MỸ

Visa đi Mỹ có mấy loại? Visa đi Mỹ được chia thành nhiều loại chuyên biệt, mỗi loại cấp cho một mục đích nhập cảnh khác nhau. Đương đơn xin visa cần biết được mục đích nhập cảnh của mình thuộc loại visa nào, từ đó chuẩn bị tài liệu đầy đủ theo yêu cầu. Có như vậy bạn mới đạt tỉ lệ đậu visa cao hơn.

Ngoài ra, nếu chưa biết visa du lịch Mỹ là loại nào, hay chưa nắm rõ thông tin về các loại thị thực Hoa Kỳ, bạn hãy tham khảo những gạch đầu dòng dưới đây. Cụ thể, theo Luật Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ thì visa Mỹ được chia thành 2 loại chính, gồm:

1. Visa Mỹ theo diện di dân (định cư)

 • Visa bảo lãnh kết hôn và chung sống với người có quốc tịch Hoa Kỳ
 • Visa định cư diện đoàn tụ gia đình tại Hoa Kỳ
 • Visa định cư diện đối tác đầu tư, kinh doanh
 • Đối tượng nhập cảnh: Thường trú dài hạn.

2. Visa Mỹ theo diện không di dân (không định cư)

 • Visa du lịch Mỹ
 • Visa công tác Mỹ
 • Visa thăm thân nhân Mỹ
 • Visa du học Mỹ
 • Visa chữa bệnh tại Mỹ.
 • Đối tượng nhập cảnh: Người lưu trú ngắn hạn và sẽ rời khỏi Mỹ sau thời hạn cho phép.

PHÂN LOẠI VISA ĐI MỸ THEO DIỆN ĐỊNH CƯ MỸ (DI DÂN)

Thắc mắc visa đi Mỹ có mấy loại luôn thường trực trong đầu những ai đang chuẩn bị xin visa đi Mỹ theo diện định cư. Tùy theo diện định cư mà visa được chia thành:

1. Visa Mỹ dành cho các thành viên trực hệ

Visa IR1/CR1: Loại visa này dành cho các cặp vợ/ chồng của công dân Mỹ. Để xin visa này, đương đơn phải kết hôn hợp pháp với công dân Mỹ và có giấy xác nhận đăng ký kết hôn hay còn gọi là hôn thú. Ngoài ra, người bảo lãnh phải từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống tại Hoa Kỳ.

Visa R2/CR2: Đối tượng của loại visa Mỹ này là con đẻ hoặc con riêng của vợ/chồng công dân Hoa Kỳ. Điều kiện để đương đơn xin visa R2/CR2 đó là phải dưới 21 tuổi và còn độc thân. Trường hợp là con riêng thì chỉ được xét duyệt trong trường hợp vợ chồng công dân Mỹ đã kết hôn trước khi người con 18 tuổi.

Visa R3: Đây là các loại visa vào Mỹ được áp dụng cho con nuôi của công dân Mỹ.

Visa R4: Visa này dành cho con nuôi của công dân Mỹ, và chỉ được nhận nuôi ở Mỹ.

Visa R5: Loại visa này được áp dụng cho cha/ mẹ đẻ hoặc cha/ mẹ kế của công dân Mỹ. Điều kiện để áp dụng visa R5 là công dân Mỹ từ 21 tuổi trở lên và thực hiện hồ sơ bảo lãnh cho cha mẹ ruột hoặc cha/mẹ kế. Ngoài ra cha/ mẹ kế phải kết hôn với cha/ mẹ ruột của người bảo lãnh trước khi đủ 18 tuổi. Đặc biệt, visa R5 sẽ không được áp dụng trong trường hợp người bảo lãnh đã được nhận làm con nuôi hợp pháp thì không thể bảo lãnh được cho cha mẹ đẻ.

Visa K1: Đối tượng được xin visa K1 là hôn phu (thê) của công dân Hoa Kỳ. Để có thể xin loại visa K1 này, người bảo lãnh và hôn thê phải giữ quan hệ trong vòng 2 năm trước đó. Đông thời, sau khi được cấp visa Mỹ diện hôn nhân, trong vòng 90 ngày đương đơn phải kết hôn với người bảo lãnh.

Visa K3: Visa K3 là loại visa Mỹ được áp dụng cho vợ/ chồng và con riêng của vợ/ chồng công dân Hoa Kỳ. Để xin được loại visa này, đương đơn phải là vợ hoặc chồng hợp pháp của công dân Hoa Kỳ.

visa mỹ có mấy loại

Visa Mỹ J1 cấp cho mục đích học tập, người có visa này không được làm việc ở Mỹ. (Ảnh: Internet)

2. Loại visa Mỹ dành cho thành viên gia đình

Visa F1: Visa đi Mỹ có mấy loại? Đối với visa diện F1, đây là loại visa Mỹ dành riêng cho Con độc thân của công dân Mỹ. Điều kiện để có thể xin visa F1 đó là đương đơn phải là con trên 21 tuổi và còn độc thân.

Visa F2A: Visa này áp dụng với vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân. Yêu cầu của visa F2A đó là người bảo lãnh phải là thường trú nhân. Nghĩa là người được định cư tại Mỹ nhưng chưa được nhập tịch Mỹ thành công (chưa xác thực quyền công dân Mỹ).

Visa V: Visa V là loại visa Mỹ dành cho vợ/chồng và con độc thân dưới 21 tuổi của Thường Trú Nhân chờ giải quyết hồ sơ bảo lãnh di dân F2A.

Visa F2B: Visa F2B dành cho con độc thân trên 21 tuổi của Thường Trú Nhân.

Visa F3: Visa F3 là visa Mỹ dành cho con đã kết hôn của công dân Hoa Kỳ.

Visa F4: Đây là loại visa Mỹ dành cho anh, chị, em của công dân Hoa Kỳ. Điều kiện để thực hiện visa F4 đó là người bảo lãnh (công dân Hoa Kỳ) phải từ 21 tuổi trở lên.

3. Các loại visa Mỹ mục đích làm việc

Visa E1/EB1: Loại này dành cho các trường hợp nhân viên thuộc diện ưu tiên đến Mỹ làm việc.

Visa E2/EB2: Đây là loại visa Mỹ dành cho các chuyên viên có bằng cấp cao.

Visa E3/EB3: Visa này dành riêng cho những ai làm việc định cư. Điều kiện để thỏa mãn loại visa này đó là người tham gia sẽ cam kết làm việc cho doanh nghiệp tại Mỹ tối thiểu 1 năm trở lên.

Visa E4/EB4: Cấp cho diện di dân đặc biệt. Trường hợp này chỉ áp dụng cho đương đơn là lính Mỹ.

Visa E5/EB5: Visa E5 hay visa EB5 Mỹ là loại visa đi Mỹ dành cho chương trình đầu tư định cư Mỹ. Đây là loại thị thực cấp trực tiếp cho người tham gia chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5. Đương đơn sẽ đầu tư một số tiền theo yêu cầu vào mảng kinh doanh, bất động sản của Mỹ, đổi lại sẽ có cơ hội nhận Thẻ xanh.

PHÂN LOẠI VISA ĐI MỸ DIỆN KHÔNG ĐỊNH CƯ (KHÔNG DI DÂN)

Visa du lịch mỹ có mấy loại? Visa du lịch Mỹ nằm trong diện visa không định cư. Đây là loại visa cho phép bạn nhập cảnh và lưu trú ngắn hạn tại Mỹ.

Tùy thuộc dự định sang Mỹ của bạn là gì, kèm theo các thông tin yêu cầu khác mà visa Mỹ không di dân sẽ phù hợp với điều kiện của từng loại visa. Quy định của mỗi loại visa dựa trên cơ sở của Luật di trú Hoa Kỳ.

Visa Mỹ theo diện công tác, du lịch Mỹ: Đối với trường hợp này, đương đơn nộp hồ sơ xin visa Mỹ cần lựa chọn các loại visa B1 và B2. Visa B1 dành cho những ai có nhu cầu đi công tác. Trong khi đó, đối với những ai muốn đi du lịch hoặc khám bệnh, visa B2 là loại visa phù hợp.

Visa Mỹ theo diện du học sinh: Những người sang Mỹ du học nên tìm hiểu các loại visa có kí hiệu F và M. Xin visa Mỹ mất bao lâu còn tùy thuộc vào từng loại visa bạn xin. Trong đó:

 • F-1: Học sinh – sinh viên. Không được phép làm thêm ngoài giờ học.
 • F-2: Người phụ thuộc của cá nhân có Visa Mỹ F-1.
 • M-1: Học sinh – học nghề.
 • M-2: Người phụ thuộc của cá nhân có Visa Mỹ M-1

Visa chương trình trao đổi khách mời: Những đương đơn xin visa Mỹ theo diện trao đổi khách mời nên lựa chọn xin visa Mỹ kí hiệu H, L, O, P. Trong đó:

 • H-1B: Nghề nghiệp trong các lĩnh vực cần kiến thức chuyên môn cao
 • L: Nhân viên luân chuyển trong nội bộ công ty
 • O1: Người nước ngoài có khả năng đặc biệt về khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh hoặc thể thao
 • P: Vận động viên, nghệ sĩ, giới giải trí.

Visa hoạt động tôn giáo: Visa J là loại visa dành cho các trường hợp xin visa Mỹ với mục đích thực hiện các hoạt động tôn giáo.

Visa nội vụ: Trường hợp này nên xin visa Mỹ thuộc các nhóm B-1, A-3, G-5. Trong đó:

Visa B1: Nhân viên hoặc tạp vụ nội bộ (phải đi cùng một nhân viên chính phủ nước ngoài).

Visa A3 hoặc G5: Người đi cùng hoặc dự định sẽ sống cùng đương đơn mang visa loại A hoặc G.

Visa quá cảnh – du hành biển Mỹ: Dành cho những ai quá cảnh hoặc thủy thủ tại Mỹ cần xin visa Mỹ loại C-1 hoặc D. Trong đó: C-1: Người quá cảnh; D: Phi hành đoàn và thủy thủ.

Visa đầu tư – kinh doanh Mỹ: Với những người kinh doanh không nhập cư thì visa Mỹ E-1/ E-2 là loại visa đi Mỹ ngắn hạn phù hợp.

Visa báo chí – truyền thông: Trường hợp đương đơn là những người làm báo chí và truyền thông, khi đến Mỹ tác nghiệp cần xin visa I.

Visa ngoại giao – chính phủ: Những người làm các công tác Nhà nước khi đến Mỹ cần xin visa A/G/C-3. Trong đó:

 • A: Viên chức ngoại giao và quan chức chính phủ nước ngoài.
 • G1-G5, NATO: Nhân viên của tổ chức quốc tế được định rõ và Nato.

visa du lịch mỹ là loại nào

Visa Mỹ không định cư B1/B2 là dạng visa phổ biến với người Việt. (Ảnh: Internet)

Xin visa Mỹ có khó không? Thông thường, xin visa đi Mỹ diện không định cư sẽ dễ hơn so với xin visa định cư Mỹ. Tuy nhiên, trường hợp này có thể không đúng đối với một số trường hợp. Theo đó, để có thể xin visa đi Mỹ dễ dàng, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu của Cơ quan lãnh sự Hoa Kỳ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT

Hiện nay, với xu hướng kinh tế hội nhập nước ta ngày càng mở rộng giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế, đặc biệt nhất là Mỹ – một đất nước có nền kinh tế vô cùng phát triển là một cường quốc lớn mạnh. Nhu cầu đi du lịch, giao lưu, học tập, công tác hay định cư tại Mỹ của người Việt ngày càng cao. Để có thể sang Mỹ bạn cần phải có tấm vé thông hành là chiếc Visa được cấp bởi đại sứ quán Mỹ. Tuy nhiên Mỹ là nước khó xin visa nhất, nhưng nếu bạn tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ làm visa uy tín thì tất cả sẽ trở nên đơn giản hơn đấy. Hãy tham khảo danh sách những địa chỉ làm visa Mỹ uy tín dưới đây của west-linux.com để biết rõ hơn nhé.

 

Vietmytravel

Vietmytravel là một trong những công ty lữ hành uy tín, chuyên nghiệp Visa Mỹ mục đích du lịch hàng đầu Việt Nam. Vietmytravel là đơn vị cung cấp dịch vụ làm Visa Mỹ uy tín tại TP HCM được rất nhiều người tin chọn.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Trước đây việc xin Visa Mỹ có lẻ vô cùng khó khăn, trung bình có khoảng 30% người Việt bị từ chối Visa Mỹ ngay lần đầu tiên. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần phải lo lắng vì đã có Vietmytravel, với mọi mục đích đến Mỹ thủ tục đều vô cùng đơn giản.

Hồ sơ, thủ tục xin visa Mỹ gồm:

 • 1 ảnh 5×5 cm, phông trắng, khung chuẩn quốc tế (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Hộ chiếu (Passport) bản gốc, còn hiệu lực 1 năm và còn ít nhất 2 trang trống.
 • Bản khai Visa Mỹ điện tử DS 160 do Vietmytravel cung cấp.
 • Thư mời từ đối tác, người thân, trường học nếu bạn đi công tác/ thăm thân/ du học tại Mỹ (nếu có).

Vietmytravel sẽ giúp bạn các việc như:

 • Chứng minh năng lực tài chính /sở hữu tài sản.
 • Chứng minh công việc, thu nhập.
 • Chứng minh ràng buộc tại Việt Nam.
 • Dịch thuật hồ sơ chi tiết. (nếu cần).

Tại sao bạn nên chọn Vietmytravel để làm visa Mỹ?

 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Visa nước ngoài, đặc biệt chuyên nghiệp Visa Mỹ.
 • Vietmytravel tự hào là công ty có tỉ lệ đậu Visa Mỹ cao nhất tại Việt Nam.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Chuyên viên của Vietmytravel có kinh nghiệm giải quyết rất nhiều trường hợp “hóc búa” như: hộ chiếu trắng, khách hàng trẻ tuổi, độc thân, khách hàng đã ly hôn và không có con cái tại Việt Nam, khách hàng đi du lịch cả gia đình…
 • Được miễn phí 2 – 3 buổi phỏng vấn thử. Giúp bạn có được những trải nghiệm chân thật nhất về buổi phỏng vấn Visa Mỹ.
 • Hoàn phí 100% nếu hồ sơ bị Lãnh sự quán Mỹ từ chối

Visa du lịch Mỹ của Vietmytravel đa dạng nhiều dịch vụ, cho bạn thỏa sức lựa chọn. Visa du lịch Mỹ tự túc, Visa du lịch Mỹ theo tour, Visa du lịch Mỹ không theo tour.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM
 • Điện thoại: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51 (Tư vấn 24/7)

Dịch vụ làm Visa Liên Đại Dương

Visa Liên Đại Dương với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm visa cũng như cung cấp các dịch vụ tour du lịch đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những dịch vụ hài lòng nhất.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Với dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa Liên Đại Dương bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa với cam kết đảm bảo kết quả khả quan nhất.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Thủ tục đơn giản. Điền thông tin trực tuyến chỉ trong 1 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống oái oăm và cấp bách. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tại đây có các dịch vụ làm Visa du lịch Mỹ, Visa du học Mỹ TPHCM, Visa định cư Mỹ. Chắc chắn Liên Đại Dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn có được visa Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất đấy.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
 • Điện thoại: 1900.6859 – 0916.086.898

Đại Phú Quý

Với hơn 19 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên đông đảo. Đại Phú Quý là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín hàng đầu tại TP HCM. Với việc visa Mỹ vốn được coi là visa khó xin nhất thế giới giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn lựa chọn Phú Quý là địa chỉ để gửi gắm.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Tại đây có các dịch vụ như: Làm Visa du lịch Mỹ, Visa định cư Mỹ, Visa du học Mỹ, Tư vấn cơ hội đầu tư kinh doanh tại Mỹ, tư Vấn xin Visa định cư ở Mỹ.

Lý do nên lựa chọn làm visa tại Đại Phú Quý:

 • Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Điền đúng và chuẩn cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh ngay bước đầu tiên.
 • Chuẩn bị và hướng dẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn.
 • Tư vấn nhanh, chính xác những điều bạn cần biết khi làm Visa Mỹ.
 • Luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa với cam kết đảm bảo kết quả khả quan nhất.
 • Xem xét và tư vấn lại hồ sơ Visa Mỹ khi bị từ chối.
 • Chi phí rẻ, uy tín.

Ngoài hỗ trợ làm visa Mỹ thì Đại Phú Quý còn cung cấp dịch vụ làm visa du lịch, du học, visa định cư ở các quốc gia khác như Anh, Pháp, Canada, New Zealand….

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Đường D5, Phường 25, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Điện thoại: 0931.222.689 – 0899.325.961

Visa Tiện Ích

Visa Tiện Ích là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín được rất nhiều người tin chọn tại TP HCM. Đơn vị này với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Những ưu điểm nổi trội khi bạn làm visa Mỹ tại Visa Tiện Ích.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ và nhanh chóng các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh. Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn. Giúp xin thư mời (Nếu có). Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí rẻ, uy tín
 • Giúp bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa
 • Tỷ lệ đậu cao
 • Giúp quý khách đặt phòng khách sạn .

Nếu muốn sở hữu “tấm vé thông hành”tại đất Mỹ xinh đẹp, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Visa Tiện Ích nào.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, HCM
 • 27/5 Đường 36, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
 • Điện thoại: (028) 3836.1968

Công Ty TNHH TM DV & Du Lịch Sarang

Sarang Travel là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín được rất nhiều người đánh giá cao, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn sở hữu một tấm vé thông hành nhanh chóng, dễ dàng đấy.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Lý do dịch vụ làm visa Mỹ tại Sarang Travel được nhiều người tin chọn:

 • Sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm từ Mỹ trực tiếp tư vấn và hướng dẫn.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Hướng dẫn điền đúng và chuẩn cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh ngay bước đầu tiên.
 • Chuẩn bị và hướng dẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn.
 • Hỗ trợ khi bạn đã sang Mỹ..
 • Tư vấn nhanh, chính xác những điều bạn cần biết khi làm Visa Mỹ
 • Xem xét và tư vấn lại hồ sơ Visa Mỹ khi bị từ chối.
 • Cung cấp dịch vụ làm hồ sơ bảo lãnh/định cư.
 • Chi phí hợp lý.

Ngoài dịch làm visa Mỹ tại đây còn có dịch vụ làm visa các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Pháp, Châu Âu. Đến với Sarang Travel chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng với dịch vụ tại đây đấy.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7, Số 37 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, HCM
 • Hotline: 1900.633.407
 • Điện thoại: 0938.393.822 – 0938.933.637

Công Ty TNHH Dịch vụ VISA Nam Du

Với gần 9 năm kinh nghiệm, Visa Nam Du là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Tại đây ngoài dịch vụ làm visa Mỹ tại đây còn cung cấp các dịch vụ: Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á, xin visa đi các nước Châu Âu, làm visa đi các nước Châu Mỹ, xin visa đi các nước Châu Úc, xin visa nhập cảnh vào Việt Nam, Tư vấn, Mở hồ sơ từ đầu, Theo dõi hồ sơ, Sắp xếp hồ sơ… các Quốc gia: Mỹ, Úc,…

Lý do bạn nên chọn Visa Nam Du để làm visa Mỹ:

 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • Được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ và nhanh chóng các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh. Tư vấn chính xác loại visa phù hợp với mục đích đi của bạn. Giúp xin thư mời . Hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.
 • Sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hướng dẫn.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Giúp bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Bạn sẽ được giảm giá dịch vụ nếu có bạn bè hoặc người thân tiếp tục làm hồ sơ tại đây.

Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ qua số điện thoại dưới đây để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Số 7A đường 35, P. Bình Thuận, Quận 7, HCM
 • Hotline 1: 0906.791.759 (tư vấn Định Cư)
 • Hotline 2: 0906.989.759 (tư vấn Du Lịch)

Visanhanh

Lựa chọn dịch vụ làm Visa đi Mỹ trọn gói tại Visanhanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu muốn sở hữu tấm giấy thông hành nhanh, gọn, với chi phí phải chăng đấy. Đây là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Hà Nội và TP HCM. Với dịch vụ làm visa đi Mỹ tại đây có các diện như: làm Visa du lịch Mỹ, làm Visa thăm thân Mỹ, làm Visa công tác Mỹ.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Vậy lý do tại sao Visanhanh lại được đánh giá cao vậy?

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc tư vấn làm thủ tục giúp bạn điền đầy đủ thông tin trên tờ khai xin visa đi Mỹ.
 • Cam kết tỷ lệ đậu cao và đúng hạn nhất, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí hợp lý.
 • Giúp bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa.
 • Có thể chọn hình thức gửi hồ sơ và nhận visa qua đường chuyển phát nhanh thì Quý khách có thể hoàn toàn không phải đi lại.
 • Bạn chỉ cần nộp các giấy tờ tiếng Việt Visanhanh.com.vn sẽ dịch thuật công chứng cho hồ sơ của bạn.
 • Giúp quý khách xin thư mời (Nếu có) hoặc hướng dẫn viết thư mời, cung cấp mẫu thư mời.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 81C Lý Nam Đế, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Địa chỉ: 37 Huỳnh Tịnh Của, Phường 8, Quận 3, HCM
 • Điện thoại: 0906.336.300

Visa Bảo Ngọc

Visa Bảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín được nhiều người tin chọn. Visabaongoc với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn tận tình, chuyên nghiệp, đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sở hữu một chiếc visa chất lượng với giá thành phải chăng đấy.

- Top 10 Dịch Vụ Làm Visa Mỹ Uy Tín, Chất Lượng TPHCM

Những ưu điểm nổi trội khi làm visa Mỹ tại Visa Bảo Ngọc:

 • Tỉ lệ đậu cao luôn nằm trong TOP của Lãnh Sự Quán.
 • Tuyệt đối không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
 • Sở hữu đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hướng dẫn xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Giúp bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa.
 • Xem xét và tư vấn lại hồ sơ Visa Mỹ khi bị từ chối.
 • Thủ tục nhanh, gọn, lẹ.

Tại đây cung cấp nhiều gói dịch vụ làm visa Mỹ tùy theo mục đích của quý khách hàng như Visa Mỹ đi du lịch, Visa Mỹ đi du học, Visa Mỹ đi thăm thân nhân hay các loại Visa phục vụ cho công việc.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: 88 – 90 Trần Hữu Trang, Phường 10, Q. Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: (028).3845.2850 – 0918.126.190 – 0916.926.190

Greencanal

Greencanal là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy tại Hà Nội và TP HCM. Greencanal luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và phục vụ đúng yêu cầu và tốt nhất có thể, giao ra visa đúng hẹn với chi phí tiết kiệm tối đa có lợi nhất cho khách hàng:

dịch vụ làm visa mỹ uy tín

Lý do nên chọn Greencanal để làm visa Mỹ:

 • Có Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ.
 • Giao nhận visa tận nơi tại Hà Nội và các tỉnh an toàn, cẩn thận.
 • Sẵn sàng giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới Visa MIỄN PHÍ, nhiệt tình.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Được luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa.
 • Tỷ lệ đậu cao.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống oái oăm và cấp bách. Tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Địa chỉ: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8,Quận 3, HCM
 • Điện thoại: 024.3724.5292 – 0917.163.993 – 0904.386.229

Công ty TNHH Việt Uy Tín

Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ làm Visa Mỹ uy tín tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với quy trình thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Mỹ thì đây sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bạn đấy.

dịch vụ làm visa mỹ uy tín

Những điểm nổi bật khi làm visa Mỹ tại Việt Uy Tín:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng hướng dẫn khách hàng thực hiện đầy đủ và nhanh chóng các thủ tục pháp lý liên quan đến hoạt động xuất nhập cảnh.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình và kiến thức chuyên sâu về Luật nhập cư và Du lịch.
 • Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện hồ sơ.
 • Chi phí rẻ, uy tín.
 • Giúp bạn luyện tập kỹ năng phỏng vấn Visa.
 • Tỷ lệ đậu cao.

Ngoài dịch vụ dịch vụ làm Visa Mỹ, Việt Uy Tín còn có dịch vụ làm visa các nước khác như: Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.510, Lầu 5, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024).3516.2905 – 0901.728.268

 

Trên đây là tất cả những gì có trong Visa đi Mỹ là gì? Có mấy loại? Các đơn vị cung cấp Visa đi Mỹ uy tín nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Visa đi Mỹ là gì? Có mấy loại? Các đơn vị cung cấp Visa đi Mỹ uy tín nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn