Vì sao người yêu cũ tìm cách liên lạc với bạn

Vì sao người yêu cũ tìm cách liên lạc với bạn

  • Admin
  • 29-04-2020
  • 149 view

Nhiều cô gái đã từng cảm thấy bối rối khi bạn trai cũ của họ đột nhiên liên lạc lại, mặc dù chính anh ta là người chủ động chia tay. Vì sao một chàng trai lại muốn giữ liên lạc với người bạn gái cũ mà chính mình đã bỏ? Chúng tôi đã thực hiện khảo sát để cho các bạn câu trả lời, “8 lý do người yêu cũ tìm cách liên lạc lại với bạn”

1. Chàng hối hận và muốn quay lại

Vì sao người yêu cũ tìm cách liên lạc với bạn
Một anh chàng nói: “Thật ra tôi chưa bao giờ muốn chia tay cả.” Có thể anh ấy thấy hối hận và muốn bắt đầu quay lại với bạn. Nhiều anh chàng sẽ bắt đầu bằng cách mời bạn gái cũ đi ăn hay hỏi thăm tình hình. Nếu bạn không thích việc này, hãy thể hiện rõ thái độ để ngăn chặn ý định của đối phương ngay lập tức.

2. Chàng chỉ muốn biết bạn đã có bạn trai mới chưa.


Nhiều chàng trai có nhu cầu chiếm hữu bạn gái cũ dù họ không còn tình cảm. Điều đó thôi thúc họ muốn biết bạn đã có bạn trai mới hay chưa. Nếu chàng hỏi vòng vo về tình hình gần đây của bạn thì chắc hẳn là anh ta đang muốn tìm hiểu xem bạn có gặp gỡ ai khác không. Nếu bạn đã có người yêu mới, hãy nói rõ luôn với anh ta, “Vâng, em đang hẹn hò với một anh chàng tuyệt lắm!” Nếu không, đừng trả lời hoặc nói thẳng rằng chuyện đó giờ không còn liên quan tới anh ta nữa.

3. Chàng muốn xin lỗi vì một điều đã nói.


Có thể anh ấy hối hận vì đã nói một điều không hay khi hai người chia tay, và muốn có cơ hội để xin lỗi. Tình huống này vẫn có thể xảy ra sau khi một mối quan hệ đã kết thúc, đôi khi là ngay lập tức, có khi sau cả 6 tháng, thậm chí một năm. Hãy tỏ ra lịch sự và chấp nhận lời xin lỗi, nhưng đừng hiểu nhầm nó thành một dấu hiệu của việc hàn gắn.

4. Chàng muốn khoe khoang về bản thân


Có thể anh ta chỉ muốn khoe về bạn gái mới hoặc công việc tốt để cảm thấy đã thắng được bạn mà thôi. Bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra được ý đồ này khi cuộc nói chuyện sẽ chỉ tập trung vào những thông tin về anh ấy. Những cuộc trò chuyện kiểu này sẽ chẳng có lợi ích gì cả nên tốt hơn là bạn hãy kết thúc nhanh gọn và quay về với công việc của mình đi.

5. Đột nhiên bạn xuất hiện trong tâm trí chàng


Mùi hương nước hoa, một bài hát da diết, một điều gì đó đã xảy đến khiến anh ấy chợt nhớ tới bạn và tự hỏi “Không biết dạo này cô ấy ra sao?” Chàng chỉ đơn giản là muốn biết dạo này bạn thế nào, có khỏe không. Tình huống này thường sẽ chẳng tiến tới gặp mặt hay điều gì đó xa hơn đâu.

6. Chàng chỉ muốn thể hiện bản thân đã chín chắn hơn


Anh ta đã bỏ rơi bạn nhưng sau đó lại nhận ra rằng chính mình là người có lỗi trong mối quan hệ. Chàng muốn thể hiện sự trưởng thành bằng cách nhận trách nhiệm về những hành động trong quá khứ. Có thể anh ấy muốn ghi điểm thêm với bạn nên cuộc trò chuyện thường chỉ xoay quanh tình hình hiện nay và những thành công của anh ta mà thôi. Trong tình huống này, bạn cần khéo léo kết thúc cuộc nói chuyện một cách nhẹ nhàng.

7. Chàng đang buồn và muốn được động viên.


Chàng có thể đang chán chường vì công việc hay điều gì đó, và muốn được ai đó an ủi. Khi một số chàng trai muốn được khích lệ, họ thường nghĩ ngay tới bạn gái cũ vì những cô gái này đã ở bên họ một thời gian và biết cách làm tâm trạng họ tốt hơn. Có thể anh ấy muốn quay lại. Nếu bạn tỏ ra quá tử tế thì anh ta sẽ bắt đầu tích cực tấn công đấy. Vì vậy bạn cần phải cẩn trọng.

8. Anh ấy thấy cô đơn vì không có cô gái nào bên cạnh.


Có thể chàng vừa theo đuổi rồi bị một cô gái từ chối. Khi cảm thấy cô đơn, anh ta sẽ tìm đến ngay với người con gái từng thích mình. Một số chàng trai sẽ gọi điện cho bạn chỉ để cảm thấy bản thân còn có giá trị đối với ai đó, rồi tự an ủi, “Ít nhất cô ấy vẫn thích mình, dù cho những người khác có thế nào.”

Trên đây là tất cả những gì có trong Vì sao người yêu cũ tìm cách liên lạc với bạn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Vì sao người yêu cũ tìm cách liên lạc với bạn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn