Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 339 view
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách vẽ khuôn mặt người phong cách đơn giản. Nó rất phù hợp với những bạn đang tập tành vẽ vời, hoặc đang cần những kiến thức cơ bản để trau dồi kiến thức của mình.

Bạn đã nắm được hết các bước để vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản chưa? Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước cơ bản để vẽ khuôn mặt hoạt hình dễ thương. Hãy làm theo các bước bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Cách vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản

Đầu tiên bạn phác thảo một khuôn mặt với mái tóc dài ngang vai trước.

Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình 0

Tiếp đến bạn tham khảo các mẫu mặt và mắt trong hình tham khảo phía dưới.

Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình 1

Tham khảo kiểu tóc dành cho phái đẹp.

Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình 2

Một ví dụ phác thảo khuôn mặt khác.

Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình 3

Kết quả sau cùng.

Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình 4


Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình đơn giản. Khi phác họa theo những bước trên, hình ảnh của bạn chắc chắn sẽ có bố cục tốt hơn và các nét vẽ cũng đẹp hơn. Ngoài ra chúng tôi cũng giúp bạn vẽ biểu đồ trong Excel. Nếu quan tâm, mời bạn ghé qua để tham khảo. 


Trên đây là tất cả những gì có trong Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Vẽ khuôn mặt người phong cách hoạt hình, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn