Truyện gay sinh viên: Kỉ niệm tuổi trẻ với các trai thẳng – Chap 1: Với thằng bạn học thời sinh viên

Truyện gay sinh viên: Kỉ niệm tuổi trẻ với các trai thẳng – Chap 1: Với thằng bạn học thời sinh viên

  • Admin
  • 22-04-2020
  • 9760 view

Nó không biết mình là gay, nên thoải mái với mình lắm. Nó ngủ buổi tối toàn mặc quần lót thôi. Mỗi lần ngủ lại phòng trọ của nó thì nằm kế nó mà rạo rực, được cái nó biết mình thích ôm nên tối ngủ toàn cho mình ôm thoải mái.

Một thời gian sau, càng ngày mình càng cảm giác càng thích nó hơn, hôm đó ngủ lại ở phòng của nó, tối đó nằm ôm nó ngủ, không hiểu sao ngủ đến gần sáng thì tay mình để ngay cu nó, đến lúc thức dậy thì nó đã thức rồi, nó nhìn mình hỏi:

– Mày bóp gì vậy thằng chó!

– Bóp cu chứ gì!

Xong nó nhìn mình, không nói gì, nằm im nhắm mắt, mình cũng không biết làm thế nào dù lòng nửa muốn nửa không muốn và sợ đánh mất tình bạn. Nhưng có ai kiềm chế được dục vọng, nằm im chừng 5 phút, tay mình bóp nhẹ cu nó, thấy nó vẫn nằm im không phản ứng, mình bạo dạn bóp cu nó, sờ nắn, cu nó lúc nãy xìu giờ thì bắt đầu cứng. Mình bóp nhẹ ngoài quần chừng 10 phút, nó vẫn nằm im không nói gì.

– Mày cho tao sờ trong được không? Mình hỏi nó.

Nó vẫn nằm im không nói gì! Mình lấy tay sờ vào trong thì sướng lắm, cu nó không to lắm chừng 15cm, nề ngang cũng to, bao quy đầu chưa tuôt hẳn ra ngoài, mình cứ thế năm mò cu nó, nó không ngủ, cũng không thức mà nằm im đó.

Sờ một lát chừng 20 phút thì cu nó tiết nước nhờn, nhiều lắm!

– Mày sướng hả? Mình hỏi nó.

– Ừ. Nó trả lời

– Mày sắp ra chưa?

– Tao ra mới sợ, mày sục có tới sáng. Nó nói.

– Mày bị gay hả? Nó bất ngơ hỏi mình sau một lát im lặng.

– Tao không biết, chắc là vậy!

– Mày bị lâu chưa? Sao dám mò cu tao?

– Tao không biết! Chắc tại tao thích mày!

Nó im lặng không trả lời gì. Mình cũng nằm im sờ nó tiếp. Đến khoảng 6h30 nó kêu mình dậy làm vệ sinh rồi đi học, vì hôm đó có tiết đầu. Mình nói:

– Tao làm biến đi học, nghỉ một buổi đi.

– Thôi mắc công ông thầy điểm danh, tao nghỉ hết 2 tiết rồi. Nó trả lời.

– Để tao nói mấy đứa nhóm mình thầy có điểm danh thì alo, tao với mày chạy qua trường sát bên.

Nghe xong nó không nói gì là mình biết nó đồng ý rồi. Thế là nằm sờ cu nó đến 9h hơn mà nó không có ra gì. Chán quá nên dậy đi ăn sáng luôn.

Qua đợt đó, cứ bén mãng lên phòng trọ nó ngủ quài, ngủ lại là được sờ cu nó. Ngủ nhiều đến nỗi con ghệ nó ghen luôn! (kaka). Nhưng mà mọi chuyện chỉ đến khi đợt tết năm đó mình lên nhà nó chơi và ngủ lại.

Chuyện bắt đầu vào dịp Tết năm 2011, lúc đó đã là sinh viên năm 3 rồi. Chuyện với nó vẫn xảy ra thường xuyên bằng những lần lót tót gom quần áo sang chỗ nó ngủ và đương nhiên thoải mái sờ cu nó, nhưng có sờ, có sục cỡ nào nó cungc không có xuất tinh (sau này mới biết nó có bí kíp kiềm xuất tinh).

Nhà nó với nhà mình thì như nhau cả, 2 đứa ăn dằm nằm dề nhà của nhau. Hôm đó, là tối 29 lên nhà nó chơi và ngủ lại. Tối 2 đứa cuốn chăn mền lên nhà trước ngủ cho mát vì ngủ trong phòng nóng, mẹ với 2 đứa em nó thì ngủ ở 2 phòng riêng. Vô mùng là cho tay vô bộ chỉ huy của nó ngay, thằng này hay để cu hướng lên bụng nên đưa tay là đụng ngay, sờ chưa được 1 phút là cứng rồi (trai tân có khác). Mà do tối ngủ ở trước nên hôm nay nó mặc quần lót rồi thêm quần short nữa làm mình không thoải mái sờ mó gì, cứ bị cấn cấn tay, mình kêu nó cởi ra đi nó không chịu vì sợ nhà nó có ai thấy thì chết. Nằm mò như thế một lúc chán nên mình quay lưng lại định ngủ, nằm nghe chưa hết bài nhạc thì thấy cái chăn của mình nhúc nhích, nó lết vô chăn của mình đắp chung với mình, nó gác tay sang bụng mình hỏi:

– Giận hả thằng chó?

– Giận gì?

– Thì tao không cởi ra mày giận chứ gì. nói nói thì thầm vừa đủ mình nghe.

– Không có. Tao buồn ngủ thôi! Thật sự lúc đó buồn ngủ thật, bình thương khi có 2 đứa mình cũng hay dỗi hờn nó kiểu như nhõng nhẽo, chắc nó tưởng mình giận nó.

-….

Không nghe nó trả lời mình cũng mặc kệ chẳng nói gì thêm tiếp tục nghe nhạc (Lúc đó nghe bài ” Chia đôi con đường – Cao Trung” á, bài đó khi đó hot lắm). Tự dưng đang nghe cái nó nằm xích lại chỗ mình, choàng tay qua ôm mình, áp cu vào mông mình. Thì ra nó đã tự cởi quần ra lúc nào chả để ý, nó nói thì thầm.

– Rồi đó, thằng chó, riết mày giống vợ tao quá, nhõng nhẽo như gì!

– Tao nhõng nhẽo hồi nào. Vừa nói là quay sang ôm nó liền vì đã bị dụ dỗ bởi thằng em cứng ngắc của nó.

– Chứ thằng nào quay mặt đi không sờ, bình thường ham hố lắm mà, nó vừa nói vừa nhéo má mình.

– Kệ tao!

Thế là tỉnh ngủ luôn nằm sờ đã cả tay, nó thì cũng chưa ngủ vì mình biết nó ngủ là nó thở đều lắm, mò mãi một lát cũng chán, bỗng mình muốn bú cu nó thử coi sao, nghĩ trong đầu là chắc nó không từ chối vì sờ cu nó mà nó còn cho mà (có lần nó kể khi mới vô sinh viên, nó ở KTX nam, có hôm nó nhậu xỉn về có thằng kia lợi dụng sờ cu nó, nó giật mình nó đạp một phát lọt giường) nên ngồi dậy cúi xuống định ngậm thằng em nó, chưa chạm được đầu khất là bị nó giữ đầy lại rồi.

– (Thằng này nhanh thiệt) mình nghĩ.

– Định làm gì, tao không thích nha! nói nói.

– Ta muốn thử bú cu mày!

– Không! Không thích.

– Cho tao bú thử đi mà!

– Không, ghệ tao còn chưa được sờ mà mày đòi hỏi quá!

Sau này mới biết là ghệ nó lúc mình biết nó là chưa có làm gì hết, chỉ đi chơi, ăn uống, nắm tay, hôn thôi chứ chưa đi quá đà do con nhỏ đó là con nhà gia giáo (mà cũng nhờ vậy mói đụng chạm được nó đầu tiên kaka).

Nghe nó từ chối như thế đâm ra chán, bỏ tay ra không sờ nó nữa, mình nằm xuống quay lưng lại với nó, nằm xuống rồi mới suy nghĩ lại mình có quá đáng thật, đúng là được voi đòi tiên mà. Lúc đầu chỉ nghỉ được ôm nó, ôm xong rồi thì muốn được sờ cu, sờ rồi thì giờ lại muốn nhiều hơn, nó là trai thẳng mà chắc thương mình như em nó nó mới cho như thế mà mình đòi hỏi cũng có quá đáng. Suy nghĩ mông lung, mình ngồi dậy đi xuống nhà sau nó rót nước uống, xong không đi vô mùng mà chả hiểu sao đi ra cửa hông mở cửa ngồi trước thềm nhà nó.

Ngồi độ chừng 15 phút, thấy bóng người đi lại ngồi kế bên là biết nó rồi, nó ngồi xuống kế bên im lặng không nói gì, 2 đứa ngồi như thế thêm một lúc nữa, không khí Tết về khuya se se lạnh làm mình nổi da gà (vì ốm nhom mà có 50kg à), chắc nó thấy da gà nổi trên tay nên quay qua kêu mình:

– Đi vô ngủ.

– Ừ.

Nó nói xong đứng dậy đi, mình thì chưa muốn vô vì có chút hối hận vì đòi hỏi nó, dù sao nó cũng là trai thẳng mà.

– Tao kêu đi vô ngủ nghe không thằng chó! Nó quay trở lại nói nữa.

– Nghe rồi, mày đi vô đi rồi tao vô.

– Vô đóng cửa.

Thế là cũng lót tót đi vô, chui vô chăn là quay lưng lại liền và không có ý định ôm nó hay sờ mó như mấy đợt trước. Nằm im chừng 5 phút thì nó lại là người chủ động lần thứ 2, nó quay qua ôm mình thủ thỉ bên tai:

– Tao là con trai, tại tao thương mày nên tao mới cho mày hiểu không?

– Ừ. (mình chẳng biết nói gì ngoài từ này).

– Phải chi mày là con gái thì tao cưới mày rồi thằng chó!

Lời nói này của nó làm mình cảm thấy vui và cũng thấy xấu hổ. Vui vì nó thật sự có thương mình, xấu hổ vì thấy nó thật lòng đối xử tốt với mình còn mình thì chỉ biết đòi hỏi nó. Nên mình trùm chăn lên kín cả đầu định ngủ. Thấy cái chăn lại rung rinh, tưởng nó cũng ngủ, ai dè nó lại áp cu nó vô mông mình nữa, lúc này cu nó hơi cương thôi.

– Tao cho mày đó. Nó nói.

– ….

– Không lấy tao cất à, mốt khỏi xài nhe con!

– …

– Tao đếm tới 3 không lấy tao cất thiệt nha, 1…2…3!

Vừa đếm đến 2.99 là mình quay qua ôm nó liền (chắc thời đó cũng dâm nên nghe bị không cho sờ cu là sợ kaka). Nằm quay qua vừa sờ cu nó, vừa ôm nó thích lắm. Sờ đã cu nó cướng lên cứng lắm, lúc này cu nó đã tuột bao quy đầu hết rồi (chắc do mình chăm sờ nên hỗ trợ nó được phá tring bao quy đầu hihi), cu nó đẹp lắm thẳng, trắng không có nổi gân luôn, sau này mới biết là nó không có thủ dâm bao giờ. Sờ cho nó một lát, mình hỏi nó.

– Cho tao bú nha!

– … nó im lặng.

– Cho không nói để biết ngủ.

– Ừ. nó trả lời kiểu ậm ừ trong họng.

Mà nghe kiểu trả lời là biết nó chịu cơ rồi. Thế là bú nó, bú đã luôn, bú chừng 30 phút á nó mới ra, đó cũng là lần đầu tiên nó ra với mình, mà thằng này chia lì cảm xúc dễ sợ, sáng ra hỏi nó sướng không? nó nói có chút chút. Hỏi sao không nghe mày rên gì dạ? Nó không trả lời mà vả vô đầu mình.

Sau đợt đó thì tần suất ngủ lại chỗ nó càng gia tăng, có lần nó chở mình đi chơi, lúc về đường tối vắng mình ngồi sau không biết làm gì nên cho tay vô sờ cu nó luôn, nó quay lại chửi mình đồ biến thái. Nhưng nó vẫn cho sờ, lúc nào có xe chạy ngược thì mình lấy áo khoác che lại, cảm giác lúc đó sướng sướng kaka. Rồi cũng đến lúc con ghệ nó ghen luôn với mình vì nó đi chơi với mình ngang ngửa với con ghệ nó. Thời gian đó nó cãi nhau với ghệ nó nhiều, rồi thì cũng đến lúc mình suy nghĩ lại cho tương lai nó, và cũng tự rút lui, ra trường xong thì ít liên lạc hẳn, mình viện lý do bận làm nhưng thực tế muốn nó có cuộc sống riêng, đôi lúc nó điện thoại nhắn tin mình cũng không nghe (có lần nó vô méc mẹ mình là mình không nói chuyện với nó nữa mới ghê chứ), nhưng tính mình đã quyết định thì không thay đổi, không phải mình không thương nó mà vì mình sợ ở bên nó càng lâu thì mình càng muốn chiếm hữu nó, mình muốn nó có cuộc sống bình thường của riêng nó. Bây giờ thì lâu lâu đi đám tiệc những bạn chung lớp vẫn gặp, vẫn nói chuyện nhưng hết tiệc thì không ai nói với ai mặc dù trong thâm tâm mình vẫn muốn ở bên nó.

Bây giờ thì nó sắp cưới vợ rồi, cưới con nhỏ hồi đó luôn. Chỉ cầu chúc cho nó sẽ hạnh phúc.

Mình viết ở đây chỉ như một tranh nhật kí của riêng mình, nên văn phong sẽ không trơn mượt, xin lỗi nếu có viết sai chính tả nhé các bạn vì mình viết xong không có kiểm tra lại. hihi.

Lần sau mình sẽ kể câu chuyện thứ 2 của mình

Trên đây là tất cả những gì có trong Truyện gay sinh viên: Kỉ niệm tuổi trẻ với các trai thẳng – Chap 1: Với thằng bạn học thời sinh viên mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Truyện gay sinh viên: Kỉ niệm tuổi trẻ với các trai thẳng – Chap 1: Với thằng bạn học thời sinh viên, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn