Trang trí phòng ngủ bằng đồ hanmade cực chất

Trang trí phòng ngủ bằng đồ hanmade cực chất

  • Admin
  • 19-03-2020
  • 773 view
Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí độc lạ cho phòng ngủ của mình trở nên hấp dẫn hơn. Có rất nhiều món đồ trang trí phòng ngủ đẹp mà bạn có thể mua tại các cửa hàng lưu niệm, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và đặc biệt là thể hiện được sự sáng tạo, cá tính của bạn trong phòng ngủ của mình thì trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade do chính tay bạn làm ra sẽ hay hơn rất nhiều.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Bạn có thể làm đồ handmade gì để trang trí phòng ngủ? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi với 50+ Ý tưởng làm đồ handmade trang trí nhà độc đáo. Mời các bạn cùng xem và áp dụng cho phòng ngủ cũng như ngôi nhà của mình nhé!

Làm tranh handmade trang trí phòng 

Nếu bạn cảm thấy không gian phòng ngủ của bạn đã quá cũ và nhàm chán, hãy tạo thêm sắc màu cho phòng ngủ với những bức tranh treo tường handmade đầy màu săc, phòng ngủ của bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Làm tranh handmade hình cây

Để làm được một bức trnag handmade hình cây bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản đó là: giấy màu, keo hồ, khung gỗ hoặc khung nhựa.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT
Các bước làm tranh trang trí hình cây
 
Đầu tiên bạn vẽ hình thân cây theo ý muốn ra giấy, rồi cắt theo hình thân cây đó. Sau đó cắt thật nhiều hình chiếc lá và dùng keo hồ để gắn lên thân cây. Cuối cùng bạn lồng vào khung là hoàn thành.

Trang trí phòng ngủ bằng tranh handmade hình cánh bướm

Với bức tranh hình cánh bướm phòng ngủ của bạn như được thổi thêm sức sống với những cánh bướm xinh xăn và đầy màu sắc rực rỡ.
 
Tìm một mẫu cánh bướm có sẵn và tim mẫu ra bìa cứng và cắt chúng ra thành những cánh bướm nhỏ. Sau đó gắn theo hình bạn thích. Bạn nên chọn những màu sắc nổi bật thì bức tranh cánh bướm sẽ thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo. 
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 1
Bức tranh cánh bướm màu đỏ tươi rực rỡ như thổi thêm sức sống vào phòng ngủ của bạn

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 2
Tranh cánh bướm kết hợp đồng hồ sáng tạp, những cánh bướm đầy màu sắc đang vươn mình bay đi đón ánh mặt trời

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 3
Những cánh bướm đỏ tươi xếp theo hình xoắn ốc tuyệt đẹp

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 4
Tranh hình cánh bướm đổi màu từ sắc đỏ đến hồng nhạt

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 5
Một bức tranh hình cánh bướm theo chủ đề mùa xuân rất hợp với trang trí phòng vào dịp tết

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 6
Nếu bạn muốn một phòng ngủ lãnh mạn thì bức tranh cây hình cánh bướm này sẽ gợi nên hương sắc tình yêu, hạnh phúc cho phòng ngủ của bạn.

Trang trí phòng ngủ bằng tranh handmade làm từ huy hiệu

Những chiếc huy hiệu một thời của bạn nay đã không còn nhiều tác dụng để trang trí, hãy làm mới nó bằng cách tạo một khung ảnh và xếp chúng vào trong chiếc khung đó.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 7
Các bước làm khung ảnh handmade từ huy hiệu
 
Nào hãy thu thập tất cả những chiếc huy hiệu cũ đã bị bạn bỏ quên lâu ngày trong tủ, lên khung tranh và gắn những chiếc huy hiệu của bạn vào trong khung tranh đó. Đây sẽ là món đồ trang trí tuyệt vời cho phòng ngủ của những cô nàng tuổi tên hoặc phòng ngủ cửa các bé trong gia đình.

Trang trí phòng ngủ bằng tranh handmade hình chiếc lá

Cách 1:

Đây là cách làm tranh handmade hình lá đơn giản nhất. Bạn chủ cần chọn một chiếc lá mình yêu thích và làm theo các bước trong hướng dẫn dưới đây: 
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 8
Chuẩn bị một chiếc lá có kích thước lớn và có hình dạng bạn yêu thích. Đặt chiếc lá lên một tấm bìa cứng màu trắng, và dáng băng keo đóng khung bên 4 cạnh của tấm bìa. Sau đó xịt sơn lên chiếc lá đặt trên tấm bìa trắng. Cuối cùng đợi bìa khô và đặt vào khung ảnh treo tường. 
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 9
Và đây là những tác phẩm tranh chiếc lá handmade mà chúng ta có được sau những bước làm rất đơn giản trên. 
 
Cách 2:

Cách làm tranh handmade hình lá này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy nhiều màu sắc, cắt những tấm giấy đó thành hình những chiếc lá và ghép chúng vào một tấm bìa cứng. Vậy là đã hoàn thành rồi.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 10
Các bước làm tranh handmade hình chiếc lá

Trang trí phòng ngủ bằng tranh handmade hình trái tim

Có rất nhiều cách để bạn làm một bức tranh handmade hình trái tim: có thể cắt những hình trái tim nhỏ và xếp thành một bức tranh theo ý muốn, hoặc cắt những khung hình trái tim nhiều màu sắc như ví dụ dưới đây chẳng hạn.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 11
Các bước làm tranh handmade hình trái tim

Làm hoa handmade trang trí phòng

Hãy biến căn phòng của bạn thành một rừng hoa với nhiều màu sắc rực rỡ từ những bông hoa handmade do chính tay bạn làm. Ngay dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho bạn về cách làm hoa handmade.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 12
Công thức làm hoa handmade cự dễ cho bạn gái khéo tay

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 13
8 bước để làm những giây hoa giấy đầy màu sắc trang trí cho tường nhà thêm sinh động và hấp dẫn

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 14
Thêm sắc màu cho không gian nội thất với những chùm hoa chuông mà cam ấm áp và mùa đông này nhé

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 15
Có những giải hoa đầy màu sắc như thế này treo trên cửa sổ thì ai đi qua cũng phải ngước nhìn vào khung cửa sổ nhà bạn bởi nét đẹp ngỡ ngàng của những cánh hoa giấy này

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 16
Nổi bật trên nền tường nâu xám là những bông hoa nhiều màu sắc cỡ lớn sẽ làm cho căn phòng của bạn như bừng lên sức sống: đẹp hơn, màu sắc hơn, nổi bật hơn

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 17
Cách làm hoa rất đơn giản, chỉ cần cắt nhỏ những mảnh giấy và cuộn vào, vậy là bạn đã có những bông hoa đủ màu sắc với nét đẹp giản dị

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 18
Sáng tạo hơn bạn có thể tự tay làm những lọ hoa handmade nhỏ xinh như thế này để đặt lên bàn làm việc, bàn trang điểm, kệ đầu giường. Những góc nhỏ màu sắc như vậy sẽ làm cho căn phòng trông đẹp hơn rất nhiều. Với cách làm này bạn không những có những bông hoa tuyệt đẹp mà còn tạo được cả màu sắc cho lọ hoa từ những sợi len nhiều màu nữa nhé.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 19
Những bông hoa cỡ lớn bồng bềnh, lơ lửng trong phòng của bạn. Căn phòng của bạn sẽ như một thiên đường chỉ có trong chuyện cổ tích mà thôi

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 20
Một nhánh hoa đào nhỏ trong phòng sẽ rất hợp mỗi khi Tết đến Xuân về. Nhành hoa đào handmade này sẽ chẳng bao giờ bị tàn phai, nó mãi đẹp từ năm này qua năm khác  

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 21
Biến phòng ngủ của bạn thành một khu rừng với rất nhiều loài hoa cùng những màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng; mỗi sáng thức dậy bạn sẽ có cảm giác mình giống như một cô công chúa bị lạc vào rừng hoa đầy thơ mộng 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 22
Một khuôn chữ được làm ừ những bông hoa hồng mà sắc nhẹ nhàng. Bạn có thể gắn những thông điệp cuộc sống lên tường bằng những bông hoa hồng như thế này, vừa mang lại vẻ đẹp riêng biệt cho căn phòng lại vừa thế hiện được cà tính của bạn.
 
 

Làm kệ handmade trang trí phòng

Kệ treo tường không những là đồ dùng giúp bạn lưu trữ đồ đạc mà còn có tác dụng trang trí cho căn phòng thêm đẹp và mới lạ hơn. Thay vì đi mua những chiếc kệ gỗ thiết kế ngoài cửa hàng thì bạn hoàn toàn có thể tự tay làm những chiếc kệ handmade mang phong cách cá tính riêng của bạn để trang trí cho ngôi nhà.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 23
Một chiếc kệ treo tường với thiết kế đơn sơ mộc mạc phù hợp với những ngôi nhà thiết kế nội thất phong cách mộc mạc, đơn giản. Làm chiếc kệ treo tường này khá đơn giản; chỉ cần một vài thanh gỗ cũ và hai đoạn dây thừng chắc chắn, đục các đầu thanh gỗ, luồn dây thừng và treo kệ lên tường là xong. 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 24
Thiết kế kệ treo tường handmade đơn giản chỉ với hai thanh treo và một tấm giá đỡ, thiết kế này phù hợp với những nội thất thiết kế phong cách hiện đại. 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 25
Hãy tạo hình kệ gỗ theo bất cứ hình gì bạn thích, và đây là một ví dụ như vậy. Những chiế kệ nhỏ xinh có hình lục giác được sắp xếp cạnh nhau giống như những chiếc tổ ong vậy


50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 26
Một chiếc kệ sách handmade được thiết kế không theo một quy các nào cả. Kệ sách này là sự sắp xếp ngẫu nhiên của các thanh gỗ chồng chéo lên nhau tạo tổng thể vô cùng lạ mắt. Sẽ có không ít người rất tò mò nếu như trong phòng nhà bạn có một chiếc kệ sách độc lạ như vậy

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 27
Thiết kế kệ treo tường hình tam giác cùng cách sắp xếp hợp lý sẽ tạo điểm nhấn cho bức tường trong phòng của bạn

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 28
Trang trí phòng ngủ với kệ treo tường tam giác kết hợp tranh treo tường hình tam giác, tân dụng hình khối để trang trí phòng đây là một ý tưởng rất sáng tạo

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 29
Kệ treo tường handmade này có thiết kế rất ấn tượng, nó giống như những chiếc xích đu thu nhỏ xếp tầng lên nhau

Làm khung ảnh handmade trang trí phòng

Khung ảnh không những là đồ vật dùng để lưu trữ lại những hình ảnh, kỷ niệm trong quá khứ mà nó còn đóng vai trò là một trong những đồ vật trang trí rất hiệu quả cho nội thất gia đình. Và bạn hoàn toàn có thể tự làm những khung ảnh handmade theo cách riêng của mình để trang trí cho căn phòng mang nét đẹp riên biệt. Dưới đây là những gợi ý về cách làm khung ảnh handmade bạn có thế tham khảo.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 30
Làm khung ảnh từ những chiếc cúc quần áo cũ. Nếu quần áo của bạn đã cũ, đừng vội bỏ chúng đi, hãy tập hợp những chiếc cúc trên quần áo cũ lại và gắn ngẫu nhiên lên một khung hình sẽ tạo cho bạn một khung ảnh rất tuyệt vời đó nha.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 31
Cách làm khung ảnh này khá đơn giản, chỉ cần một chiếc khung hình chữ nhật, chốt đinh lên khung, nối dây từ đầu đinh bên này sang đầu đinh bên kia và treo những tấm hình yêu thích của bạn lên khung hình đó là đã hoàn thành.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 32
Khung hình được làm từ khung gỗ jeets hợp với hoa lá cho mộ vẻ đẹp mộc mạc của thiên nhiên

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 33
Khung ảnh handmade làm từ bìa cứng và giấy báo cũ nổi bậy với những bông hoa giấy màu tím mộng mơ, khung ảnh này rất thích hợp trang trí cho những không gian mang phong cách xưa cũ

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 34
Khung ảnh handmade làm từ những cảnh củi khô. Chỉ đơn giản là gắn những cành củi khô với nhau tạo thành một cá khung hình chữ nhật, thêm một chút màu sắc của hoa và lá, vậy là đã có một khung cảnh tuyệt đẹp rồi. Khung ảnh này phù hợp với những không gian nội thất đơn giản, mộc mạc. 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 35
Kết nối những tấm hình với nhau tạo thành một sợi dây, sau đó gắn sợi dây đó lên một nhành củi khô, đó là cách rất đơn giản để làm khung ảnh handmade này

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 36
Khung ảnh nhỏ xinh làm từ những que kem và những chiếc cúc quần áo cũ

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 37
Trang trí phòng bằng dây treo khung ảnh là từ giấy

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 38
Khung ảnh này được làm từ những đồng tiền xu đã cũ, rất hợp với không gian thoáng chút cổ xưa.

Trang trí phòng với một số đồ handmade khác 

Ngoài những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade như tranh, hoa, khung ảnh thì còn rất nhiều những ý tưởng khách mà ngay dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc.
 
50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 39
Làm đèn lồng cánh bướm trang trí cho phòng ngủ bằng cách: Sử dụng dây thép nhỏ quấn ngẫu nhiên thành hình một quả cầu, sau đó gắn những cánh bướm xinh đẹp lên quả cầu đó và treo trong phòng vậy là bạn đã hòa thành.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 40
Cách trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade đơn giản nhất có lẽ là gắn những cây bút chì màu lên tường tạo thành những giải màu biến đổi linh hoạt trong phòng như thế này. 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 41
Tận dụng những que kem để gắn kết chúng thành một chiếc giỏ nhỏ xinh treo trong phòng ngủ để lưu trữ những món đồ nhỏ xinh của bạn nha.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 42
Đừng bỏ những tấm bìa catong cứ, hãy tận dụng nó để làm đồ trang trí cho không gian nội thất của bạn. Giống như ví dụ này chẳng bạn; những tấm bìa catong vừa là đồ trang trí lại có tác dụng giúp gia chủ ghi nhớ những công việc cần thực hiện trong ngày, một công mà được đôi việc.  

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 43
Làm đồ handmade trang trí phòng ngủ chỉ đơn giản là tạo một sợi dây gắn kết những chiếc là nhiều màu sắc và treo trên tường phòng của bạn. 

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 44
Những chiếc đĩa ăn cơm lâu ngày đã không được sử dụng, trên đó có rất nhiều hoa văn và màu sắc bắt mắt, bạn chỉ cần gắn chúng lên một bức tường đảm bảo sẽ mang lại hiệu ứng rất tốt cho căn phòng.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 45
Một ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade cho dịch Giáng Sinh sắp tới.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 46
Một chiếc đèn ngủ độc lạ đầy màu sắc được làm từ rất nhiều chiếc ống hút với đa dạng màu sắc.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 47
Với những trai nhựa bỏ đi, nếu biết cách sáng tạo bạn sẽ có những món đồ handmade tuyệt đẹp như thế này.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 48
Làm một quả cầu trang trí cho phòng ngủ với nhiều màu sắc, gắn một chiếc đèn vào đó sẽ cho bạn cảm giác không gian lung linh huyền ảo vào buổi tối.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 49
Sử dụng giấy báo quấn thành những hình tròn và gắn lên tường phòng sẽ cho một không gian nội thất đầy chất nghệ thuật.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 50
Làm lọ hoa handmade trang trí cho phòng ngủ từ những chiếc bút chì đơn giản và bạn hòa toàn có thể tự làm cho mình một lọ hoa như vậy.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 51
Một quả cầu được kết thành từ những bông hoa tím trắng mộng mơ sẽ rất phù hợp cho phòng ngủ của những bạn nữ thích tự nhẹ nhàng, bya bổng.

50++ Ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ Handmade CỰC CHẤT 52
Bạn cũng có thể dùng sợi kim loại để uống thành những dòng chữ, những hình thù yêu thích và gắn lên tường như thế này, vừa có tác dụng trang trí lại vừa có thể dùng làm móc treo.
 
Trên đây là những ý tưởng trang trí phòng ngủ bằng đồ handmade rất hữu ích cho bạn, hãy biến không gian riêng của bạn trở thành một thiên đường với những cách trang trí độc lạ do chính bạn sáng tạo ra. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là tất cả những gì có trong Trang trí phòng ngủ bằng đồ hanmade cực chất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Trang trí phòng ngủ bằng đồ hanmade cực chất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn