Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 122 view
Taimienphi chia sẻ một số phần mềm tra từ điển tiếng Anh được nhiều người dùng nhất hiện nay như Lạc Việt mtd9 EVA, Oxford Dictionary, Mutidictionary ... sử dụng các công cụ này, việc học tiếng Anh của các bạn sẽ được hỗ trợ nhiều hơn thay vì tra từ điển bằng cách thủ công trên một quyển từ điển cầm tay trước đây.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất được Taimienphi.vn chọn lọc kỹ lưỡng để bạn đọc có thể dễ dàng tra cứu từ vựng, bên cạnh đó còn được bổ sung một số chức năng hỗ trợ tra cứu, tăng vốn tự vựng, khả năng giao tiếp tiếng Anh cho người dùng. Khi mà những cuốn từ điển bằng giấy tốn quà nhiều thời gian để tra cứu, ít chức năng thì những chương trình từ điển tiếng Anh hàng đầu hiện nay trên máy tính đem lại hiệu quả cao hơn.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 0

Top phần mềm, úng dụng từ điển tiếng Anh tốt nhất

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất

1. Oxford Dictionary

Chương trình đầu tiên phải kể đến trong top từ điển tiếng Anh tốt nhất chính là Oxford Dictionary, từ điển được nghiên cứu bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ học trên toàn thế giới để có thể đem đến kho từ vựng, giải thích nghĩa chính xác nhất. Oxford Dictionary có giao diện đơn giản, dễ dàng tra cứu, luôn được cập nhật thường xuyên những từ vựng mới nhất, chính xác nhất.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 1

Tải về và cài đặt Oxford Dictionary tại đây : Download Oxford Dictionary

2. Mutidictionary

Mutidictionary không chỉ cho phép bạn tra cứu tiếng Anh mà còn cả những ngôn ngữ khác như Pháp, Nga,...Phần mềm có kho từ vựng rộng lớn, cung cấp các nghĩa chính xác để người dùng có thể cải thiện vốn từ vựng của mình, phát âm từ vựng để người dùng có thể nghe và hiểu cách đọc chính xác nhất của từ đó. Bên cạnh đó, Mutidictionary còn cho phép người dùng chỉnh sửa để bổ sung nội dung hoặc thay đổi nội dung của từ vựng.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 2

Tải về và cài đặt Oxford Dictionary tại đây : Download Mutidictionary

3. Lingoes

Lingoes là phần mềm tra cứu từ điển Anh - Việt và nhiều ngôn ngữ khác khá đơn giản, phần mềm được các bạn học sinh, sinh viên rất ưa chuộng bởi giao diện thật thiện, dễ dàng sử dụng, nhiều từ vựng và cung cấp chính xác các nghĩa. Bên cạnh đó, Lingoes còn hỗ trợ dịch đoạn văn bản để người dùng có thể nhanh chóng hiểu nghĩa của cả đoạn văn bản đó. Bạn có thể cấu hình từ điển Lingoes để việc tra cứu được thuận tiện hơn.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 3

Tải về và cài đặt Lingoes tại đây : Download Lingoes

4. Lạc Việt mtd9 EVA

Chắc hẳn bất cứ người dùng internet nào tại Việt Nam cũng biết đến chương trình từ điển Lạc Việt. Lạc Việt mtd9 EVA là phiên bản mới nhất với gói ngôn ngữ đa dạng, cung cấp kho từ vựng phong phú với nghĩa chính xác nhất. Là sản phẩm của người Việt, Lạc Việt mtd9 EVA có những chức năng tra cứu từ điển không thua kém gì những sản phẩm hàng đầu của nước ngoài

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 4

Tải về và cài đặt Lạc Việt mtd9 EVA tại đây : Download Lạc Việt mtd9 EVA

5. Prodict

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ có thể tra cứu từ vựng mọi lúc mọi nơi, kể cả khi bạn đang không có kết nối Internet thì Prodict trong top từ điển Anh Việt tốt nhất sẽ làm hài lòng ban. Phần mềm sẽ tải về dữ liệu Offline giúp bạn dễ dàng tra cứu, tra cứu cùng lúc nhiều từ điển với kho từ vựng rộng lớn và chính xác, rõ nghĩa.

Top từ điển tiếng Anh tốt nhất 5

Tải về và cài đặt Prodict tại đây : Download Prodict


Trên đây Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn Top từ điển Tiếng Anh tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tra cứu, học hỏi từ vựng Tiếng Anh bằng những phần mềm từ điển tốt nhất hiện nay. Hãy chăm chỉ học tập, ôn luyện từ vựng để có thể tăng khả năng tiếng Anh của mình lên để có thể không cần sử dụng tới từ điển bạn nhé. Ngoài những phần mềm tra từ điển trên đây còn có rất nhiều ứng dụng khác, nếu đang sử dụng phần mềm nào hay hãy chia sẻ cùng Taimienphi nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top từ điển tiếng Anh tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top từ điển tiếng Anh tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn