Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 513 view
Học tiếng Anh nếu muốn đạt hiệu quả cao thì cần phải tìm kiếm được nguồn tài liệu cũng như phần mềm, ứng dụng chất lượng. Trong đó, top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính hay điện thoại cũng hỗ trợ người học ngoại ngữ tiến bộ nhanh chóng bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng mỗi ngày. Vậy những phần mềm tra từ điển nào tốt nhất?

Hiện nay, các ứng dụng tra cứu từ điển trên máy tính, điện thoại ra đời rất nhiều. Vì vậy, nhiều bạn học sinh, sinh viên gặp khó khăn trong việc lựa chọn những phần mềm, ứng dụng từ điển phục vụ quá trình học tập hiệu quả cao. Để giúp các bạn có thể sở hữu ứng dụng tra từ điển nhanh chóng, dễ dàng, chính xác, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu top phần mềm tra từ điển tốt nhất trên máy tính và điện thoại để bạn đọc tham khảo.

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 0

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

Top 5 phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

Phần mềm tra từ điển offline bạn nên cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính của mình để phòng những trường hợp không có internet cũng sẽ dễ dàng sử dụng. Trong số các loại ứng dụng học ngoại ngữ thì từ điển Oxford Dictionary, Longman Dictionary, TFLat Dictionary, Từ điển Lạc Việt,.... được nhiều người dùng đánh giá cao.

1. Từ điển Oxford Dictionary of English

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 1

Oxford Dictionary là phần mềm tra từ điển tiếng Anh đáng tin cậy hàng đầu dành cho những ai đang theo học tiếng Anh. Bởi phần mềm tra từ điển Oxford do trực tiếp nhà xuất bản trường Đại học Oxford nước Anh (một trong những ngôi trường danh giá nhất thế giới) phát hành. Vì vậy, ứng dụng này vô cùng hữu ích cho người học tiếng Anh trong việc nâng cao vốn từ vựng cũng như khả năng phát âm chuẩn. Ưu điểm vượt trội của từ điển Oxford có thể kể đến như sau:

- Cập nhật những từ vựng mới nhất, đầy đủ, dùng phổ biến với hơn 350.000 từ
- Công cụ tìm kiếm từ nhanh chóng bằng cách đưa ra các gợi ý từ để bạn lựa chọn khi gõ
- Cũng có thể tìm kiếm, tra cứu từ bằng camera mà vẫn hiển thị chính xác
- Cung cấp các ví dụ từ và câu được lấy ra từ những nghiên cứu
- Phát âm chuẩn giọng bản ngữ giúp người sử dụng tăng khả năng giao tiếp

- Download Oxford Dictionary cho Windows
- Download Oxford Dictionary cho Android

2. Từ điển Longman Dictionary of Contemporary English

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 2

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tra từ điển tốt nhất thì không nên bỏ qua Longman Dictionary of Contemporary English. Nằm trong số phần mềm tiếng Anh được nhiều người ưa chuộng, từ điển Longman sở hữu số lượng từ vựng khổng lồ đi kèm với ví dụ minh họa cụ thể để người sử dụng nhớ từ vựng tốt. Ngoài nâng cao từ vựng, Longman Dictionary còn giúp bạn cải thiện khả năng để phát âm tiếng Anh chuẩn.

Ưu điểm của từ điển Longman Dicgtionary:

- Cho phép người dùng tra cứu tới 300.000 từ dù không có kết nối internet
- Bao gồm cả những từ thông dụng và từ hiếm gặp được cập nhật cụ thể và chi tiết bằng cách lấy ví dụ, phát âm, định nghĩa
- Tích hợp với tra cứu từ điển Collocations lên tới 147.000 từ
- Cung cấp các từ đồng nghĩa, trái nghĩa, ghi chú ngữ pháp để người dùng tránh sử dụng sai
- Có hàng ngàn bài tập nhằm phục vụ cho các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC,...

- Download Longman Dicgtionary cho Android
- Download Longman Dicgtionary cho iPhone
- Download Longman Dicgtionary

3. TFLat Dictionary

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 3

Những ai đang cần tìm kiếm một phần mềm tra từ điển cho cả máy tính và điện thoại thì TFLat Dictionary là sự lựa chọn phù hợp. Với những điểm nổi bật như có thể tra cứu hơn 400.000 từ Anh sang Việt150.000 từ Việt Anh, kết hợp phát âm giọng Mỹ và đặc biệt hoàn toàn miễn phí, không cần internet thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Hơn nữa, ngoài tra cứu từ điển theo từng từ thì người dùng cũng có thể dịch câu Anh Việt, Việt Anh khi sử dụng TFLat Dictionary.

- Download TFLAT cho Android
- Download TFLAT cho iPhone

4. Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 4

Không chỉ tiện lợi khi cài đặt phần mềm tra từ điển Lạc Việt mtd9 EVA trên máy tính, người dùng cũng có thể sử dụng tra cứu trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Phần mềm tra cứu từ này đáp ứng nhu cầu của đa dạng đối tượng. Ngoài tiếng Anh, từ điển Lạc Việt còn hỗ trợ người dùng tra cứu tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Pháp,...

Có quy mô, số lượng từ lên tới 800.000 từ đi kèm với giải thích chi tiết, cung cấp các từ liên quan, đồng nghĩa và trái nghĩa, phát âm giọng chuẩn, rõ ràng, dễ nghe,... từ điển Lạc Việt chiếm được lòng tin của người dùng trong suốt 20 năm qua. Ngoài tra cứu từ, Lạc Việt còn cung cấp các chủ đề đi kèm với hình ảnh để người học dễ nhớ từ vựng nhất.

- Download Lạc Việt mtd9 EVA

5. Laban Dictionary

Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại 5

Đây là một trong những ứng dụng tra từ điển offline trên điện thoại mà nhiều người tin dùng. Sử dụng phần mềm này, bạn sẽ được trải nghiệm chức năng tra cứu lên tới 300.000 từ với phiên âm và phát âm chuẩn. Đặc biệt, người dùng cũng có thể tra cứu các động từ bất quy tắc nhanh chóng, dễ dàng. Khi nhập mỗi từ, Laban Dictionary đều đưa ra các gợi ý để bạn lựa chọn thay vì phải đánh hết cả từ giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tra từ bằng ảnh chụp qua camera vô cùng tiện lợi và chính xác.

- Download Laban Dictionary cho Android
- Download Laban Dictionary cho iPhone


Lựa chọn được phần mềm tra cứu từ vựng tiếng Anh chuẩn, tốt sẽ góp phần giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ của bạn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ càng để có được ứng dụng phù hợp với trình độ học tập của bản thân. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo 10 ứng dụng học tiếng Anh trên Iphone, Android tốt nhất hiện nay cho các bé để việc học ngoại ngữ trở nên thích thú và tăng khả năng ngôn ngữ ngay từ nhỏ.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn