Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 346 view
Nếu bạn là một game streamer muốn cải thiện chất lượng Live Stream Facebook, Youtube như đường truyền, chất lượng giọng nói,... thì các phần mềm Live Streaming là "cứu cánh" của bạn lúc này. Để tìm hiểu chi tiết, bạn đọc hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn về Top 4 phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ nhé.

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ 0

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ
 

Tổng hợp phần mềm Live Streaming game:
1. OBS Studio.
2. Xsplit.
3. Lightstream.
4. Wirecast.

1. OBS Studio

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ 1

OBS (tên đầy đủ là Open Broadcaster Software) là phần mềm live streaming miễn phí "làm mưa làm gió" trong giới game streamer. Tuy nhiên, phần mềm này không dành cho người mới bắt đầu mà ngay cả đối với người có kinh nghiệm cũng cần phải "lao tâm khổ tứ" lên trên các diễn đàn để tham khảo thông tin về các tính năng phức tạp.

Bên cạnh đó, mặc dù hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và không yêu cầu CPU hoạt động nhiều nhưng phần mềm OBS lại thiếu đi những tùy chỉnh nâng cao giúp các streamer "phá kỷ lục" về lượt view.

- Download OBS Studio tại đây.

2. Xsplit

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ 2

Xplit là một tùy chọn bán trả phí, bao gồm 2 phần khác nhau: XSplit Gamecaster and XSplit Broadcaster.

XSplit Gamecaster đã đơn giản hóa các tùy chọn phức tạp để thuận tiện hơn cho bạn thể hiện khả năng của mình. Ngoài ta, một số tính năng hỗ trợ của Xsplit khởi động hoặc dừng lại quá trình overlay khi bạn live streaming.

XSplit Gamecaster cho phép bạn live streaming trên Youtube, Facebook hay Twitch. Bên cạnh đó, tính năng Annotations cho phép người dùng highlight các khoảnh khắc nổi bật trong quá trình live streaming.

Đặc biệt, bạn cần nâng cấp phần mềm Xsplit nếu cần live streaming với tốc độ cao hơn.

- Download Xsplit tại đây.

3. Lightstream

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ 3

Lightstream là tùy chọn cho các thiết bị di động phiên bản cũ với tên gọi "Google Docs cho video". Trong khi máy tính thực hiện tính năng quay video thì các server của phần mềm này hỗ trợ tất cả các hoạt động và giảm áp lực cho CPU. Tuy nhiên, phần mềm này không hỗ trợ các tính năng, tùy chỉnh phức tạp.

- Download Lightstream tại đây.

4. Wirecast

Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ 4

Điểm cộng cho phần mềm Wirecast là tính năng hỗ trợ hơn 100 tiêu đề và hiệu ứng di chuyển cùng hơn 500.000 hiệu ứng đa phương tiện.

- Download Wirecast tại đây.

Bên cạnh đó, với 30 ngày dùng thử phần mềm, người dùng có khả năng trải nghiệm các set và background ảo giúp live stream của bạn trở nên vô cùng độc đáo.


Trên đây là thông tin về Top 4 phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ.Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top phần mềm Live Streaming game dành cho game thủ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn