Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 579 view
Trình giả lập Android phục vụ nhiều mục đích khác nhau, từ các nhà phát triển thử nghiệm ứng dụng đến game thủ chơi game Android trên màn hình lớn với chuột và bàn phím. Và đây là danh sách các phần mềm giả lập Android tốt nhất cho máy tính có thể đáp ứng được mọi mục đích sử dụng của bạn, dù đó là gì.

Hiện nay, có hai loại trình giả lập Android chính trên thị trường: giả lập Android được sử dụng để phát triển ứng dụng và phần mềm giả lập Android cho chơi game. Phần lớn người dùng tìm kiếm và tải giả lập Android là để phục vụ cho mục đích chơi game. Các phần mềm giả lập Android lấy trò chơi làm trung tâm thường cung cấp một số tính năng nâng cao được thiết kế riêng để chơi game như Keyboard Mapping, điều khiển bằng chuột và bàn phím, chụp ảnh và quay video màn hình.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 0

Các phần mềm giả lập android nhẹ trên PC

Nếu thiết bị Android của bạn có dung lượng lưu trữ hay RAM thấp không đủ yêu cầu để chơi các tựa game hot như Free Fire, PUBG Mobile hay Mobile Legends, hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn trải nghiệm game di động trên màn hình lớn, thì đây là top phần mềm giả lập Android hàng đầu trên máy tính, cho phép bạn tự do sử dụng hầu hết các ứng dụng và chơi game Android trên PC và laptop của mình.

Top phần mềm giả lập Android tốt nhất trên pc:
1. BlueStacks.
2. GameLoop.
3. NoxPlayer.
4. MEmu.
5. Droid4x
6. KOplayer.
7. LDPlayer.
8. Genymotion.
9. AMIDuOS.
10. Jar of Beans.
11. Remix OS Player.
12. Bliss.
13. Windroy
14. LeapDroid.
15. Andy.
16. YouWave.

I. Top 16 phần mềm giả lập Android trên máy tính

1. BlueStacks

Ưu điểm:

- Dễ dàng thiết lập mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật.- Hỗ trợ nhiều tài khoản.- Trình giả lập Android toàn diện nhất.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 1

BlueStacks là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất trên PC, cho phép bạn chơi những tựa game di động mới nhất và sử dụng các ứng dụng yêu thích trên máy tính của mình mà không cần đến một thiết bị Android. Phiên bản mới nhất của BlueStacks bổ sung khả năng tùy chỉnh điều khiển trò chơi, giao diện đơn giản hóa và có thể chạy nhiều ứng dụng hoặc trò chơi cùng một lúc, tất cả tạo ra trải nghiệm Android tuyệt vời trên máy tính. BlueStacks là cái tên đình đám trong làng giả lập Android, hứa hẹn đưa những gì tốt nhất của Android lên Windows.

=> Link tải BlueStacks
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

=> Link tải BlueStacks for Mac
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 3

2. GameLoop

Ưu điểm:

- Tích hợp bàn phím và chuột xuất sắc- Đối tác chính thức của Call Of Duty: Mobile, PUBG Mobile.- Hiệu suất tuyệt vời.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 4

Trình giả lập GameLoop trước đây có tên là Tencent Gaming Buddy cũng nổi đình nổi đám, đặc biệt trong cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Nó được thiết kế tập trung chủ yếu vào mục đích chơi game và hoàn toàn làm tốt nhiệm vụ đó, cho phép bạn trải nghiệm các tựa game yêu thích trên PC hay laptop của mình. Mặc dù đây là sản phẩm của Tencent, nhà phát triển và nhà phát hành các trò chơi di động hot như PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile và Arena of Valor, nhưng người dùng vẫn có thể chơi nhiều trò chơi khác không liên quan đến Tencent như Brawl Stars, Garena Free Fire, Saint Seiya's Awakening, Mobile Legends...

=> Link Download Gameloop
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

3. NoxPlayer

Ưu điểm:

- Mở đồng thời nhiều ứng dụng.- Mapping phím tắt trên tay cầm chơi game.- Giao diện đẹp mắt.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 6

Giữ một vị trí cố định trong danh sách phần mềm giả lập Android miễn phí tốt nhất trên PC, NoxPlayer hay Nox được rất nhiều người dùng yêu thích. Nó hỗ trợ nhiều phiên bản Android và tương thích với X86/AMD. Trình giả lập Android này là lựa chọn tuyệt vời để chơi các trò chơi như Clash of Clans, PUBG Mobile hoặc Ragnarok M Eternal Love với hỗ trợ đầy đủ cho bàn phím hoặc tay cầm chơi game. Nếu có một dàn PC tốt, bạn sẽ có thể tinh chỉnh CPU, RAM, chuyển đổi giữa đồ họa DirectX và Open GL. Tất cả điều này mang lại trải nghiệm như thể Android được xây dựng cho Windows.

=> Link download NoxPlayer
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

4. MEmu

Ưu điểm:

- Mô phỏng thao tác kéo thả và thao tác chạm màn hình với Key Mapping.- Đặt vị trí ảo trên Google Maps.- Hỗ trợ cả AMD và NVidia.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 8

Để có tải phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy cấu hình yếu thì MEmu là điều tuyệt vời nhất. MEmu là một trình giả lập tuyệt vời khác tập trung vào game. Nó dễ sử dụng và tuyệt vời nhất là hoàn toàn miễn phí. MEmu bao gồm tất cả các tính năng mà một giả lập Android nên có và hơn thế nữa. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm Android thuần. Bạn thực sự có thể sử dụng nó như một thiết bị Android ảo đích thực mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Để có được hiệu suất tốt nhất, bạn có thể ảo hóa phần cứng trên cả bộ xử lý AMD và Intel. Ngoài ra, còn có nhiều tùy chọn Keyboard Mapping để nâng cao trải nghiệm chơi game và người dùng có thể cài đặt app thông qua Google Play Store hoặc kéo thả các file APK vào cửa sổ chương trình.

=> Link tải MEmu
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

5. Droid4x

Ưu điểm:

- Trải nghiệm người dùng tuyệt vời do hiệu suất cao.- Đồ họa ấn tượng, đặc biệt là cho trò chơi.- Trình giả lập nhẹ, đơn giản và miễn phí.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 10

Droid4x là trình giả lập Android nhẹ và tốt nhất hiện nay, qua đó bạn có thể sử dụng tất cả ứng dụng và chơi trò chơi yêu thích trên máy tính mà không làm chậm hệ thống nếu điện thoại Android của bạn có dung lượng bộ nhớ hoặc mức sử dụng pin có hạn. Người dùng có thể tối ưu hóa hiệu suất của ứng dụng bằng cách chọn mức sử dụng CPU và dung lượng bộ nhớ. Droid4X có thể biến bàn phím của PC thành tay cầm chơi game cho thiết bị di động bằng cách cài đặt ứng dụng khách trên cả hai máy. Bạn có thể tạo hiệu ứng rung và chụp ảnh màn hình hoặc quay video với các tùy chọn tích hợp sẵn. Nó là một trình giả lập tuyệt vời cho máy tính cấu hình thấp.

=> Link tải Droid4X
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

6. KOplayer

Ưu điểm:

- Giả lập Android nhẹ với trải nghiệm chơi game mượt mà, không giật, lag.- Download ứng dụng từ kho app hoặc file APK.- Chuyển đổi giữa tốc độ và chế độ tương thích tùy thuộc vào yêu cầu.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 12

Nằm vị trí thứ thứ 6 trong danh sách top phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính là KOplayer. Giả lập Android này sử dụng công nghệ Kernel mới nhất theo kiến ​​trúc x86, mang lại những lợi thế to lớn về hiệu suất, độ ổn định, khả năng tương thích và cho phép bạn tận hưởng niềm vui không thể có được từ điện thoại di động. Người dùng có thể download ứng dụng từ Google Play Store hoặc cài đặt file APK. KOplayer bao gồm nhiều tính năng như hỗ trợ gamepad, bàn phím và chuột, chức năng quay video và chụp ảnh màn hình...

=> Link Download KOplayer
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

7. LDPlayer

Ưu điểm:

- Chạy đồng thời nhiều ứng dụng.- Hỗ trợ Keyboard Mapping và quay video màn hình.- Cài đặt APK bên ngoài và khả năng tương thích với Gamepad.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 14

LDPlayer là phần mềm giả lập Android dành cho game thủ. Nó cung cấp hàng loạt tính năng hướng đến người chơi game bao gồm điều khiển Keyboard Mapping, chạy đồng thời nhiều ứng dụng, FPS cao và hỗ trợ đồ họa. Tải giả lập Android này và bạn có thể trải nghiệm các tựa game đình đám như Garena Free Fire, Clash of Clans, Black Desert Mobile và hơn thế nữa. Một trong những điểm tuyệt vời khác của phần mềm này là nó nhận được cập nhật gần như hàng tháng.

=> Link tải LDPlayer
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

8. Genymotion

Ưu điểm:

- Hỗ trợ Android Studio.- Chạy trên Windows, MacOS và Linux.- Chạy các phiên bản từ Android 4.1 đến 8.0

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 16

Trong khi hầu hết các chương trình giả lập Android khác trong danh sách được thiết kế cho game thủ thì Genymotion lại là phần mềm giả lập Android dành cho các nhà phát triển, cho phép họ thử nghiệm nhiều ứng dụng Android với nhiều phiên bản Android khác nhau. Genymotion sử dụng công nghệ tạo máy ảo từ VirtualBox nên có thể tạo và chạy nhiều máy ảo cùng lúc. Theo mặc định, Genymotion đi kèm với rất nhiều tính năng. Công cụ, plugin và đội ngũ hỗ trợ hùng mạnh đều bao gồm khi bạn đăng ký Genymotion. Nếu bạn là một nhà phát triển Android, Genymotion là một khoản đầu tư sẽ không khiến bạn hối hận.

=> Link tải Genymotion
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

9. AMIDuOS

Ưu điểm:

- Môi trường Android hoàn chỉnh với chuột, bàn phím và hỗ trợ âm thanh.
- Chế độ máy tính bảng tương thích với điều khiển bằng cử chỉ.
- Tương thích với gia tốc kế và con quay hồi chuyển để nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 18

Phần mềm giả lập AMIDuOS cung cấp một môi trường Android hoàn chỉnh với hỗ trợ chuột, bàn phím và âm thanh. Trên thực tế, nếu chạy nó trên máy tính bảng, bạn cũng sẽ có thể tận dụng máy ảnh, micrô, con quay hồi chuyển, gia tốc kế và các tính năng khác mà bạn có thể không mong đợi rằng một giả lập Android sẽ cung cấp. Có lẽ tính năng tốt nhất của AMIDuOS là sử dụng phần cứng Windows một cách thông minh. Nó chạy các ứng dụng Android ở chế độ x86 gốc và chỉ mô phỏng bộ xử lý ARM (năng lượng thấp, thân thiện với thiết bị di động) được tìm thấy trong các thiết bị Android khi cần thiết.

=> Link tải AMIDuOS
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

10. Jar of Beans

Ưu điểm:

- Là phần portable, sử dụng mà không cần cài đặt.- Khả năng tạo thẻ SD ảo cho phép tạo thẻ SD với bất kỳ kích thước nào.- Chạy Android Jelly Bean và hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM).

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 20

Cái tên đã cho biết đặc điểm chính của trình giả lập miễn phí này, Jar of Beans chạy Android Jelly Bean (hiện tại đang sử dụng 4.1.1). Nó hỗ trợ Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM), cung cấp khả năng tăng tốc phần cứng cho trình giả lập để cải thiện hiệu suất tổng thể. Một ưu điểm của Jar of Beans so với các trình giả lập khác là cho phép người dùng sử dụng mà không cần cài đặt. Jar of Beans hỗ trợ nhiều người dùng, khả năng tạo thẻ SD ảo và cung cấp một số tùy chọn cấu hình.

=> Link tải Jar of Beans
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

11. Remix OS Player

Ưu điểm:

- Đồng bộ hóa các điều khiển màn hình cảm ứng với bàn phím và chuột với Keyboard Mapping.- Chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc và hầu hết các trò chơi có sẵn trên Play Store.- Cung cấp công cụ chơi game tích hợp sẵn.- Hỗ trợ đồ họa cao và cung cấp trải nghiệm không giật, lag.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 22

Remix OS Player cũng giống với các phần mềm giả lập Android khác như Bluestacks, cho phép người dùng cài đặt ứng dụng Android giống như trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, nhưng sử dụng chúng trên PC trong môi trường máy tính. Remix OS Player là một trong số ít giả lập dựa trên Android Marshmallow, chú trọng vào khả năng chơi game với một số tính năng cụ thể cho game thủ cùng với một thanh công cụ có thể tùy chỉnh. Remix OS Player có khả năng chạy nhiều ứng dụng Android đồng thời. Người dùng có thể mở nhiều game song song hoặc chơi game và mở ứng dụng trò chuyện để bàn bạc chiến thuật cùng một lúc.

=> Link tải Remix OS Player
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

12. Bliss

Ưu điểm:

- Giả lập Android mã nguồn mở, không chứa quảng cáo.- Phiên bản beta chạy trên Android 9 Pie.- Hỗ trợ Substratum Theme Engine.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 24

Bliss là trình giả lập Android mã nguồn mở độc đáo, hoạt động chủ yếu trên các OS mã nguồn mở dựa trên Android với nhiều tùy chỉnh, tính năng bảo mật và tùy chọn cho người dùng. Không giống như các trình giả lập Android khác trong danh sách, đây là một hệ điều hành thực tế mà bạn có thể khởi động trên PC của mình. Nó là một ROM x86 tùy chỉnh của Android, được thiết kế để chạy nguyên bản trên bộ vi xử lý Intel và AMD. Bạn có thể tải ISO vào ổ USB có thể khởi động hoặc thu nhỏ dung lượng ổ cứng, tạo phân vùng mới và cài đặt Bliss OS cho hệ thống khởi động kép. Về cơ bản, bạn đã có một điện thoại Android được tích hợp sẵn trong PC.

=> Link tải Bliss
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

13. Windroy

Ưu điểm:

- Hỗ trợ tăng tốc phần cứng, các tính năng mạng và Flash.- Tận dụng khả năng hiệu suất của hệ thống để nâng cao trải nghiệm người dùng.- Mang trải nghiệm Android gốc lên máy tính, nhanh và mượt mà.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 26

Windroy chạy các ứng dụng Android trong nhân Windows. Đây là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu vì thế nó không sử dụng môi trường máy ảo như VirtualBox mà thực sự chạy trực tiếp qua Windows. Hãy tưởng tượng bạn có thể chơi các trò chơi Android tuyệt vời bằng cách sử dụng sức mạnh của PC X86 hoặc x64, tốc độ, sức mạnh bổ sung, cùng với điều khiển chuột và bàn phím. Khi khởi chạy Windroy, trước tiên bạn sẽ thấy nó bật ra một cửa sổ trông rất giống với Windows Command Prompt. Cửa sổ này hoạt động như một nhật ký cho những gì đang diễn ra trong trình giả lập của bạn.

=> Link tải Windroy
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

14. LeapDroid

Ưu điểm:

- Hỗ trợ Open Graphics Library trên máy tính Windows.- Download và cài đặt game, app dễ dàng từ cửa hàng ứng dụng có sẵn.- Hỗ trợ các ứng dụng x86 và ARM.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 28

LeapDroid là một trình giả lập Android nổi tiếng khác trong danh sách. Tải phần mềm giả lập Android này và bạn có thể cài đặt để sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính Windows. Nó sử dụng các công nghệ máy ảo hiện đại cho mục đích đó. Tính năng chính của phần mềm là cho phép bạn tạo nhiều tài khoản và bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị. Mặc dù không có sự phát triển và hỗ trợ thêm nhưng LeapDroid vẫn là một trong những trình giả lập Android tốt nhất trên thị trường. Bởi vì nó giúp bạn chạy trò chơi trên màn hình lớn hơn với điều khiển dễ dàng. Ngoài ra, LeapDroid còn hỗ trợ cho OpenGL để mang đến cho bạn chất lượng đồ họa hàng đầu.

=> Link tải LeapDroid
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5

15. Andy

Ưu điểm:

- Cung cấp đồng bộ hóa liền mạch giữa máy tính và thiết bị di động.- Chạy ứng dụng Android từ shortcut trên màn hình máy tính.- Kết nối Win/ Mac với các ứng dụng Android để khởi chạy, thông báo đẩy và lưu trữ.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 30

Andy cung cấp một số tính năng độc đáo không được hỗ trợ bởi tất cả các trình giả lập Android hiện có để tích hợp Android với Windows. Bạn có thể khởi chạy ứng dụng Android từ các phím tắt trong màn hình Windows của mình, sao chép tệp giữa Android và Windows thông qua thư mục chia sẻ và ES File Explorer, đồng thời nhận thông báo đẩy từ Android trong Windows. Nó cũng đi kèm với ADW launcher tùy chỉnh, vì vậy các ứng dụng bạn cài đặt sẽ tự động được đưa vào các thư mục được phân loại trên màn hình chính.

=> Link Download Andy
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 31

16. YouWave

Ưu điểm:

- Lựa chọn hoàn hảo cho các máy tính có tài nguyên hệ thống thấp- Điều khiển ứng dụng thông qua bàn phím, chuột và màn hình cảm ứng.- Cung cấp hiệu suất tối ưu.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 32

YouWave là trình giả lập Android thay thế tuyệt vời cho BlueStacks trên Windows, hỗ trợ cho cả kiến ​​trúc 32 bit và 64 bit. Ngoài những tính năng mà một giả lập Android cần có, YouWave còn đi kèm với hỗ trợ game online nhiều người chơi và cung cấp một kho ứng dụng cho người dùng với nhiều app có sẵn. Phiên bản YouWave miễn phí chạy Ice Cream Sandwich trong khi phiên bản cao cấp hỗ trợ phiên bản Android 5.1 Lollipop.

=> Link tải YouWave
Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 5
 

II. Cách dùng phần mềm giả lập Android Bluestacks trên máy tính

Sau khi download BlueStacks và hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn sẽ đăng nhập tài khoản Google Play để truy cập, cài đặt và sử dụng ứng dụng Android trong cửa hàng Google Play Store trên máy tính.

- Đây là giao diện chính của BlueStacks.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 34

Cài đặt các ứng dụng cho BlueStacks - phần mềm giả lập android trên PC:

Bước 1: Bạn click vào Google Play Store để mở cửa hàng ứng dụng.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 35

Bước 2: Nhập từ khóa ứng dụng hoặc game mà bạn muốn cài đặt vào trường tìm kiếm.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 36

Bước 3: Click vào kết quả tìm kiếm và ấn Install.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 37

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn thành. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng xuất hiện trong bộ sưu tập My Games. Bạn có thể cài đặt các app và game khác tương tự theo các bước như trên.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 38

- Để bắt đầu chơi game hay sử dụng ứng dụng đã được cài đặt trong BlueStacks, bạn click đúp chuột vào game hay app đó.

- Trong BlueStacks, mỗi ứng dụng được mở trong một tab riêng biệt. Do đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các tab để truy cập các ứng dụng đang được mở.

- Theo mặc định BlueStacks cũng hiển thị một thanh bên chứa nhiều điều khiển khác nhau ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể sử dụng những điều khiển này để điều chỉnh âm lượng, thay đổi điều khiển, chụp ảnh màn hình hay quay video màn hình, đặt vị trí của bạn, xoay màn hình và hơn thế nữa.

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 39

Demo chơi game Plants vs Zombies 2 bằng BlueStacks

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 40

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 41

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 42

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 43

Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính 44

Trên đây là một số trình giả lập Android tốt nhất mà bạn có thể cài đặt để trải nghiệm game và ứng dụng Android trên máy tính của mình. Mỗi lựa chọn đều cung cấp những tính năng hữu ích, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài ra, cần lưu ý rằng hiệu suất của các phần mềm giả lập Android sẽ dựa trên thông số kỹ thuật của máy tính.


Trên đây là tất cả những gì có trong Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn