Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 537 view
Với sự giúp đỡ của các phần mềm đăng tin doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí để thuê nhân sự đăng tin, bài viết quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình thay vào đó bạn chỉ cần tìm cho mình một phần mềm đăng tin chất lượng tốt, hiệu quả cao trong danh sách dưới đây.

Phần mềm đăng tin được coi là một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp để tiếp cận nguồn khách hàng lớn nâng cao hiệu quả kinh doanh, phần mềm đăng tin hiện nay được chia thành nhiều lĩnh vực, phần mềm đăng tin Facebook, phần mềm đăng tin Bất động sản, Phần mềm đăng tin rao vặt... các phần mềm này có phần mềm đăng tin miễn phí cũng có các phần mềm thu phí. Dưới đây sẽ là tổng hợp những phần mềm đăng tin được đánh giá cao về chất lượng, bạn đọc cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé:

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 0

Phần mềm đăng tin tốt nhất hiện nay

 

Tổng hợp top phần mềm đăng tin tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm đăng tin VFP
Phần mềm đăng tin VFP được đánh giá là một phần mềm đăng tin tối ưu với khả năng rao bài tự động chuyên sử dụng cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin quảng cáo nhiều, sử dụng phần mềm đăng tin VFP doanh nghiệp có thể đăng nhiều tin cùng một lúc mà không lo mất thời gian, cùng với chức năng đăng tin thông thường phần mềm này còn có khả năng đăng tin lên Facebook vô cùng hiệu quả, đi kèm với chức năng tự động mời bạn bè like, kết bạn tự động...

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 1

=> Link tải Phần mềm đăng tin VFP
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4

2. Phần mềm đăng tin Ultra Poster
Nhắc tới phần mềm đăng tin không thể không nhắc tới phần mềm đăng tin Ultra Poster, đây là một phần mềm đăng tin sở hữu nhiều chức năng thông minh, hiện đại. Phần mềm đăng tin Ultra Poster sở hữu chức năng tự động đăng tin bài lên website cũng như các diễn đàn giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Một vài chức năng chính của phần mềm đăng tin này như là khả năng tự động trả lời tin nhắn, chức năng hẹn thời gian up thông minh...

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 3

=> Link tải Phần mềm đăng tin Ultra Poster
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4

3. Phần mềm đăng tin Seo Ninja
Phần mềm đăng tin Ninja Seo cũng lọt top những phần mềm đăng tin tốt nhất hiện nay bởi việc sở hữu những chức năng đăng tin bài linh hoạt thông minh, đăng bài tự động lên các web, các diễn đàn, quản trị hệ thống tự động hóa hiện đại nâng cao hiệu quả đăng tin trên nhiều các phương tiện khác nhau. Phần mềm đăng tin Seo Ninja sở hữu hàng ngàn các từ khóa Seo khác nhau, các doanh nghiệp, người dùng có thể tìm kiếm để nâng cao hiệu quả tiếp cận khai thác khách hàng.

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 5

=> Link tải Phần mềm đăng tin Seo Ninja
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4

4. Puziness
Kênh Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm đăng tin Puziness tự động hóa quá trình đăng bài giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nâng cao hiệu suất kinh doanh.

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 7

Với Puziness hoàn toàn được tự động, giúp người dùng đăng tin nhanh lên các nhóm, group Facebook cực nhanh với chỉ 1 Click. Không dừng lại ở đó, Puziness còn hỗ trợ người dùng tự động tham gia các nhóm, trả lời tin nhắn hay comment,... thông minh theo từ khóa, giúp bạn luôn kết nối với khách hàng, bất kể lúc nào.

=> Link tải Puziness
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4

5. Phần mềm đăng tin iNET Forum Poster
Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn phần mềm đăng tin tốt cho doanh nghiệp thì Phần mềm đăng tin iNET Forum Poster sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Phần mềm đăng tin iNET Forum Poster sở hữu nhiều chức năng đăng tin bài thông minh, tự động, tối ưu, hơn hết phần mềm đăng tin này sở hữu giao diện tiếng Việt nên người dùng Việt Nam có thể dễ dàng sử dụng, khai thác nhiều chức năng khác nhau. Việc sở hữu hơn 8500 diễn đàn khác nhau nên sẽ giúp khai thác lượng tiếp cận người dùng tối ưu nhất.

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 9

=> Link tải Phần mềm đăng tin iNET Forum Poster
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4

6. Phần mềm đăng tin BDS Allproject
Phần mềm đăng tin BDS Allproject một gợi ý vô cùng hoàn hảo cho các doanh nghiệp Bất Động Sản, sử dụng BDS Allproject sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng có nhu cầu mua, sở hữu chức năng thông minh tự tạo tài khoản, tự kích hoạt tài khoản sẽ giúp việc quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp được phổ biến rộng rãi trên nhiều website, diễn đàn lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 11

=> Link tải Phần mềm đăng tin BDS Allproject
Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất 4


Trên đây là top phần mềm đăng tin tốt nhất hiện nay, hy vọng thông qua từng chức năng hữu ích của các phần mềm đăng tin này các doanh nghiệp sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm đăng tin phù hợp nâng cao hiệu quả tiếp cận người dùng. Cùng với phần mềm đăng tin Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc thêm nhiều phần mềm tính lương doanh nghiệp tối ưu hiệu quả nhất, nếu doanh nghiệp bạn mới thành lập hay muốn thay đổi cách quản lý lương doanh nghiệp thì theo dõi ngay top phần mềm tính lương chất lượng được Tải Miễn Phí tổng hợp nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top phần mềm đăng tin trên máy tính miễn phí tốt nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn