Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 331 view
Lựa chọn 1 trong những phần mềm cắt ảnh mà Taimienphi.vn sưu tầm và chia sẻ trong bài viết dưới đây, các bạn sẽ có trong tay một công cụ hỗ trợ đặc lực trong việc cắt ảnh, cắt đi những phần không mong muốn trong tấm ảnh của mình.

Với những công việc yêu cầu kích thước ảnh phải chính xác tuyệt đối thì việc sở hữu một phần mềm cắt ảnh là cần thiết, vì vậy, top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý cụ thể với từng tính năng, điểm mạnh riêng của từng phần mềm để các bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình. Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn nhận được những đánh giá cao từ người dùng nhờ khả năng cắt nhanh chóng, chính xác tuyệt đối, hỗ trợ xuất file ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 0

Tổng hợp công cụ cắt ảnh trên máy tính tốt nhất

Danh sách phần mềm cắt ảnh theo ý muốn

1. Corel Aftershot Pro

Corel Aftershot Pro là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được trang bị nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng có thể điều chỉnh hoặc thay đổi màu sắc của ảnh, có thể thay đổi thông số độ nhiễu hình ảnh để cho ra được một bức ảnh sắc nét, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, Corel Aftershot còn cho phép các bạn có thể tạo các bức ảnh đen, trắng, thực hiện việc ghép ảnh vào khung, trang trí ảnh, thêm hình dán cho ảnh, cùng với đó là định dạng tiêu chuẩn để các bạn có thể chia sẻ ngay những bức ảnh vừa mới chỉnh sửa với bạn bè thông qua mail hoặc các trang mạng xã hội.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 1

=> Link tải Corel Aftershot Pro cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

2. Affinity Designer

Với những người thiết kế đồ họa, Affinity Designer chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu giúp các bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ ảnh để chỉnh sửa được chi tiết và rõ ràng hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chung. Bên cạnh đó, Affinity Designer còn hỗ trợ nhiều kiểu màu sắc khác nhau để mỗi người dùng có thể sáng tạo các bức ảnh tùy theo sở thích và sự sáng tạo của mình. Affinity Designer có khả năng trích xuất các hình ảnh với chất lượng tốt nhất, hỗ trợ tính năng in nâng cao, xử lý các định dạng hình ảnh khác nhau, giúp người dùng có thể tạo ra các bức ảnh nghệ thuật.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 3

=> Link tải Affinity Designer cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

3. Affinity Photo

Affinity Photo sở hữu tính năng chỉnh sửa ảnh không thua kém bất kỳ phần mềm cắt ảnh nào. Cụ thể, phần mềm hỗ trợ người dùng có thể nâng cao chất lượng hình ảnh vốn có, có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa ảnh trên một giao diện trực quan, dễ dàng quan sát. Affinity Photo được trang bị một số công cụ chỉnh sửa ảnh phổ biến như bút lông, tẩy, công cụ làm mờ,... giống như phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng Photoshop, giúp người dùng có nhanh được những bức ảnh với màu sắc và độ nét như mong muốn.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 5

=> Link tải Affinity Photo cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

4. Fluid Mask 3

Fluid Mask 3 là giải pháp hàng đầu dành cho những bức ảnh cần tách các đối tượng ra khỏi ảnh một cách nhanh chóng mà không có bất cứ sai sót gì. Qua đó, sử dụng phần mềm, các bạn có thể sửa các bức ảnh chân dung hoặc các bức ảnh phong cảnh một cách chi tiết, rõ ràng nhất. Bên cạnh đó, Fluid Mask 3 còn hỗ trợ người dùng có thể tách tự động những đường viền phức tạp của các vật thể ra khỏi ảnh, qua đó, các bạn có thể thực hiện việc phối màu sao cho đẹp mắt và dễ dàng quan sát nhất.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 7

=> Link tải Fluid Mask 3 cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

5. Photovisi

Trong top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn được giới thiệu, mỗi phần mềm lại có ưu điểm nổi trội riêng, trong đó, Photovisi lại nổi bật bởi khả năng ghép các bức ảnh thành một bức ảnh chung đậm chất nghệ thuật dựa trên những khung hình được tích hợp sẵn trong phần mềm. Với Photovisi, các bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác cắt ảnh chỉ với thao tác đơn giản, nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian. Sau khi chỉnh sửa ảnh xong, Photovisi còn hỗ trợ người dùng có thể tải trực tiếp các bức ảnh về máy, có thể thay đổi vị trí lưu các bức ảnh so với ban đầu.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 9

=> Link tải Photovisi cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

6. Nikon Capture NX

Nikon Capture NX được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh trở nên độc đáo, giảm nhiễu để có được một bức ảnh với chất lượng tốt nhất. Nikon Capture NX sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh các điểm đen và trắng đảo ngược tại các khu vực hiển thị hình ảnh, qua đó, các bạn có thể dễ dàng kiểm soát được độ sáng và màu sắc ở các điểm ảnh cụ thể để có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 11

=> Link tải Nikon Capture NX cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

7. eCAL

eCAL là một giải pháp giúp người dùng có thể cắt ảnh, ghép các bức ảnh theo từng ý tưởng riêng của người dùng, người dùng có thể tùy chọn và tạo ra các bức ảnh có sẵn chính xác và đẹp mắt. eCAL có khả năng cắt toàn bộ các dạng hình học khác nhau như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,..., giúp người dùng có được một hình ảnh chỉnh sửa với kích thước như mong muốn chỉ với những thao tác nhanh chóng. Bên cạnh đó, ưu điểm của eCAL là khả năng làm việc nhiều tab cùng một lúc, giúp tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa và mở ảnh.

Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 13

=> Link tải eCAL cho Windows
Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn 4

7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn được giới thiệu trên đều là những giải pháp giúp các bạn có thể cắt ảnh nhanh trên máy tính với kích thước chính xác tuyệt đối. Những phần mềm cắt ảnh trên không đòi hỏi người dùng phải có trình độ nhất định như khi sử dụng Photoshop, vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm để có được một bức ảnh như mong muốn.


Hiện nay có nhiều phần mềm giúp ảnh tách ảnh ra khỏi nền, nhưng bạn vẫn có thể thực hiện việc tách ảnh khỏi nền trực tuyến thông qua dịch vụ FotoFlexer, không cần mất thời gian để cài đặt phần mềm và chưa chắc bạn đã biết cách sử dụng, thực hiện việc tách ảnh khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 7 phần mềm cắt ảnh theo ý muốn, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn