Top 6 phần mềm thiết kế thời trang 3D phác thảo tuyệt đẹp

Top 6 phần mềm thiết kế thời trang 3D phác thảo tuyệt đẹp

  • Admin
  • 20-03-2020
  • 1193 view
Ngành thời tranh hiện nay đang rất phát triển, nó được thể hiện qua những xu hướng thời trang luôn đổi mới. Với những nhà thiết kế thời trang có tiền năng hộ luôn tìm cho mình những giải pháp thiết kế hiệu quả cho những phác thảo giống thật nhất và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Phần mềm thiết kế thời trang 3D cho cung cấp cho nhà thiết kế phát triển nghề nghiệp, tạo ra những bản thiết kế hào hảo, đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho họ. Dưới đây là 6 phần mềm thiết kế thời trang mang đến cho bạn những phác thảo tuyệt đẹp giống với sản phẩm thật.

Phần mềm thiết kế thời trang thịnh hành nhất hiện nay

1. Phần mềm thiết kế thời trang 3D VSTITCHER

VSTITCHER là một phần mềm thiết kế thời trang 3D nhanh và mạnh. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng, sử dụng đơn giản giúp mô hình hóa các mẫu thiết kế với hình ảnh 3D, cho sản phẩm thêm hiện thực và hấp dẫn hơn.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay
Phần mềm thiết kế thời trang 3D VSTITCHER

2. Phần mềm thiết kế thời trang 3D TUKA3D

TUKA3D là một phần mềm thiết kế thời trang cho phép bạn phác họa theo phong cách 3D một cách chính xác. Phần mềm rất dễ sử dụng và rất tiên tiến với nhiều tùy chọn tùy biến như kích thước mô hình ảo. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể bỏ qua việc tạo ra một mẫu thực tế và sử dụng các thiết kế đã được tạo.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 1
Phần mềm thiết kế thời trang 3D TUKA3D

3. Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress

D.dress là một ứng dụng phần mềm thiết kế thời trang 3D cho phép bạn thiết kế những bộ trang phục phức tạp một cách dễ dàng và tiện lợi vì bạn không cần lãng phí vật liệu và thời gian trong quá trình tạo mẫu. Ứng dụng này giúp người dùng dựa vào các bộ trang phục đưa ra sự lựa chọn để mở rộng thị trường. 
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 2
Phần mềm thiết kế thời trang 3D D.dress

4. Phần mềm Fashion CAD

Fashion CAD là một phần mềm thiết kế thời trang dành cho nền tảng Windows. Phần mềm này đã phát triển và được phân phối tới 50 quốc gia trên toàn thế giới và ngày càng mở rộng sang nhiều nước khác. Bởi mua phần mềm Fashion CAD không hề đắt, lại có tính thiết thực, đổi mới, tính linh hoạt, chính xác đây là những lý do công cụ này được nhiều nhà thiết kế trên toàn cầu ưu chuộng. 
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 3
Phần mềm Fashion CAD

5. Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

3DFashion Designer 3D là một ứng dụng thiết kế thời trang cho nền tảng Android. Ứng dụng trình bày cách thức mà các fashionistas có thể phát triển tiềm năng của họ trong việc thiết kế quần áo ngay từ điện thoại thông minh và trên một giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng Fashion Designer 3D giống như một trò chơi hơn là một công cụ thiết kế chuyên nghiệp.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 4
Phần mềm thiết kế thời trang 3D Fashion Designer

6. Phầm mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer

MARVELOUS DESIGNER là một phần mềm thiết kế thời trang có khả năng 3D nhằm tối đa hóa năng suất của người dùng. Phần mềm rất dễ học, đơn giản và cung cấp một số kết quả tuyệt vời. Đây là lý do nó đã trở thành một phần mềm yêu thích cho phần lớn các nhà thiết kế cốt lõi trong ngành công nghiệp thời trang.
6 phần mềm thiết kế thời trang 3D thịnh hành nhất hiện nay 5
Phầm mềm thiết kế thời trang 3D Marvelous Designer

Chúc các bạn thành công với những phần mềm thiết kế thời trang 3D được giới thiệu ở trên.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 6 phần mềm thiết kế thời trang 3D phác thảo tuyệt đẹp mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 6 phần mềm thiết kế thời trang 3D phác thảo tuyệt đẹp, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn