Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 462 view
Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí hỗ trợ bạn xem video .flv và nhiều định dạng khác. Hãy chọn ra một phần mềm tốt nhất để cài đặt và sử dụng sau khi xem bài viết này nhé.

Trên Windows, chúng ta có phần mềm Windows Media Player là công cụ mặc định để xem video, nhạc. Ngoài ra, người dùng còn có thể tải thêm các trình phát nhạc như KMPlayer. Phần mềm KMPlayer hỗ trợ xem video, film định dạng MP4 tốt nhất hiện nay. Phần mềm KMPlayer cũng có khả năng đọc file .flv rất tốt.

Thậm chí phần mềm KMPlayer còn hỗ trợ phụ đề và tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên máy tính. Tùy chỉnh phụ đề khi xem video trên phần mềm KMPlayer cho bạn sự mới mẻ, độc đáo khi xem các video với phụ đề theo phong cách của riêng bạn. Để xem video FLV, bạn còn có những phần mềm khác rất mạnh để hỗ trợ tính năng này, hãy tham khảo các phần mềm đó ngay sau đây.

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí:

1. FLV Media Player

 FLV Media Player là một trong những phần mềm hỗ trợ đọc và phát video tốt nhất hiện nay. Đúng với cái tên của nó, phần mềm này hỗ trợ phát video định dạng FLV tốt nhất. Không chỉ thế,  FLV Media Player còn phát các video M4A, M4V, MOV, MP3, MP4, PLS rất tốt.

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí 0

4. Free FLV Player

Với giao diện đơn giản, để sử dụng Free FLV Player người dùng chỉ cần kéo và thả video vào phần mềm này. Phần mềm Free FLV Player hiện nay hỗ trợ nhiều định dạng file phổ biến như FLV, MP4 ( H.264 format), F4V, HD FLV, MOV, AVI.

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí 1

5. Moyea FLV Player

Không chỉ hỗ trợ phát các video trên máy tính, phần mềm Moyea FLV Player còn có thể nhận các URL của các video flash để xem video trực tuyến. Cũng có giao diện đơn giản, Moyea FLV Player cho phép người dùng sắp xếp các tập tin và quản lý file dễ dàng.

Ngoài ra, bạn còn có thể chụp ảnh video trên phần mềm này nữa.

Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí 2

Trên đây là 5 phần mềm tốt nhất hỗ trợ bạn đọc file FLV trên máy tính.


Nếu bạn không thích xem video định dạng FLV thì cũng có thể đổi đuôi flv sang avi để xem thuận tiện hơn. Sau khi đổi đuôi FLV sang AVI bạn sẽ dễ dàng hơn để xem video, bởi vì định dạng AVI được hỗ trợ trên hầu hết các phần mềm xem video hiện nay.


Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 phần mềm xem video FLV miễn phí, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn