Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 100 view
Mục lục bài viết:
Trong các phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay thì dẫn đầu vẫn là những cái tên quen thuộc của Adobe như Photoshop hay Illustrator, tuy nhiên những phần mềm này đều tương đối khó sử dụng, trong bài viết này, Taimienphi sẽ chia sẻ tới bạn Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, thao tác đơn giản cho người mới.

Banner được xem là một dạng quảng cáo ở trên Web, nó thường được đặt ở đầu hoặc 2 bên dìa. Người dùng có thể tạo, thiết kế các Banner nhằm phục vụ mục đích của mình nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hiện nay.

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 0

Top phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp thay thế Photoshop, AI

Nếu Adobe Photoshop hay Adobe Illustrator là những phần mềm mạnh mẽ nhưng nặng nề không phù hợp với cấu hình thiết bị của bạn thì hôm nay Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn những phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, lược bỏ đi những tính năng không cần thiết, phù hợp với người dùng mới hay máy tính cấu hình thấp.

 

Nội dung bài viết:
1. Fotor
2. Banner Designer Pro
3. Easy Banner Creator
4. Aleo Flash Intro and Banner Maker
5. Flash Fluid Effect

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất

1. Fotor
Nếu bạn muốn tìm một phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp thay thế cho Photoshop hay Illustrator thì Fotor là lựa chọn đáng tham khảo. Mặc dù đã trải qua nhiều phiên bản nâng cấp, thế nhưng Fotor vẫn giữ được đúng tinh thần ban đầu, đơn giản nhưng vẫn đầy đủ. Fotor lược bỏ đi các tính năng thiết kế đồ họa phức tạp và tập trung vào những tính năng cần thiết nhất khi tạo Banner. Nhờ vậy, Fotor có tốc độ làm việc nhanh hơn hẳn, giao diện đơn giản và được những người mới yêu thích.

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 1

- Tải phần mềm Fotor cho Windows

2. Banner Maker Pro

Xét về mặt thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh nói chung, Banner Maker Pro không phải là một lựa chọn tốt, nếu không muốn nói là tồi. Tuy nhiên, với công việc thiết kế, tạo Banner quảng cáo thì Banner Maker Pro lại tỏ ra công cụ hoàn hảo.
Các tính năng, tiện ích bổ sung của phần mềm đều tập trung để giúp người dùng tạo Banner nhanh và đẹp mắt nhất. Ngoài ra, Banner Maker Pro cũng có sẵn một thư viện mẫu Banner để người dùng tham khảo, lựa chọn.

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 2
- Tải phần mềm Banner Maker Pro cho Windows

3. Easy Banner Creator
Easy Banner Creator cho phép người dùng thiết kế các banner ở nhiều kích cỡ khác nhau nhanh chóng mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng đồ họa phức tạp như các phần mềm chuyên dụng khác. Đặc biệt Easy Banner Creator cung cấp đa dạng các mẫu hình nền về màu sắc và kích cỡ để tích hợp cho banner. Bạn có thể tải hình nền cho các Banner dưới các định dạnh ảnh BMP, JPEG (JPG), GIF, PNG, PSD, ICO, ...

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 3

- Tải phần mềm Easy Banner Creator cho Windows

4. Aleo Flash Intro and Banner Maker
Aleo Flash Intro and Banner Maker là ứng dụng tạo Banner khá nhẹ và nhỏ gọn nhưng vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng và tùy chọn cho người dùng, hoạt động khá ổn định và làm việc hiệu quả bạn không cần nhiều kiến thức mà vẫn có thể tạo được banner đẹp với Aleo Flash Intro and Banner Maker. Bên cạnh đó, phần mềm tích hợp các tùy chọn, các mẫu banner có sẵn hay tự tay thiết kế cho mình một sản phẩm riêng với nền, màu sắc và các văn bản đặc trưng riêng.

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 4

- Tải phần mềm Aleo Flash Intro and Banner Makercho Windows

5. Flash Fluid Effect
Flash Fluid Effect là chương trình tạo Banner Flash khá hiệu quả, trực quan và dễ dàng sử dụng với các mẫu sẵn có, nó dễ dàng sử dụng với những bạn không am hiểu nhiều cũng có thể tự mình thiết kế những banner mang phong cách của riêng mình, có khá nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn như: Business, Personal, Nature, Line Panel, HTML/Navigation, Flash Website, Slideshow, Banner, Utility… Bạn có thể chọn những bức ảnh thêm vào Flash, chỉnh sửa hiệu ứng, kích cỡ của bức ảnh cho phù hợp, thêm văn bản, chữ ký vào Flash, ....

Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất 5

- Tải phần mềm Flash Fluid Effect cho Windows


Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số phần mềm tạo Banner hiệu quả, hoạt động ổn định và được nhiều người sử dụng và ưa chuộng, bạn có thể chọn cho mình phần mềm mình yêu thích và tự thiết kế những Banner mang phong cách, đẳng cấp của riêng bạn.


Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 phần mềm tạo Banner chuyên nghiệp, hay nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn