Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 116 view

Các phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder hỗ trợ chúng ta bảo mật thông tin quan trọng trên máy tính. Sử dụng một trong top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder sau đây, các bạn sẽ không phải lo ngại bị lộ thông tin cá nhân, các file bí mật khi cho mượn laptop nữa.

Thời gian gần đây Taimienphi.vn liên tục nhận được các câu hỏi thắc mắc về cách ẩn thư mục trên máy tính. Thực ra có khá nhiều thủ thuật khác nhau hỗ trợ ẩn thư mục trên máy tính. Chính bạn cũng có thể ẩn thư mục trên máy tính mà không cần phần mềm nào. Tuy nhiên cách này chỉ đánh lừa được những người ít sử dụng máy tính mà thôi. Đối với người sử dụng máy tính quen và muốn đọc trộm thông tin của bạn thì ẩn thư mục trên máy tính thủ công là chưa đủ. Muốn an toàn tuyệt đối, bạn cần sử dụng những phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder để bảo vệ thư mục của mình.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder:

1. Anvide Lock Folder:

Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Anvide Lock Folder. Phần mềm này có chức năng bảo vệ tập tin thư mục hiệu quả và an toàn với hình thức ẩn file, ngụy trang cho folder của bạn. Sử dụng Anvide Lock Folder, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối cho người khác mượn laptop, sử dụng PC mà không sợ họ tò mò tìm kiếm các file, thư mục của bạn trên máy tính. Phần mềm Anvide Lock Folder cũng có khả năng thiết lập một hoặc nhiều mật khẩu, giúp bảo vệ nhiều lớp trong folder.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder 0

Anvide Lock Folder: Download Anvide Lock Folder

2. Secure Folder

Phần mềm Secure Folder được biết đến là một công cụ siêu nhỏ, siêu nhẹ phù hợp trên tất cả dòng máy tính, kể cả các máy đời cũ, cấu hình yếu. Tuy dung lượng nhỏ, nhưng khả năng khóa folder, khóa file trên Secure Folder lại được đánh giá rất cao.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder 1

Ngoài ra phần mềm này còn có các tính năng như: khoá thư mục, khóa và ẩn dữ liệu, thêm thư mục mới vào kho lưu trữ, mở khóa thư mục, ghi chú các thư mục bị khóa.

Secure Folder: Download Secure Folder

3. DirLock

Phần mềm DirLock được nhiều người ưa thích sử dụng bởi tính năng khóa folder nhanh chóng. Khóa bất kì folder nào hoặc nhiều folder trên máy tính một cách đơn giản. Phần mềm này cũng có giao diện trực quan, dễ sử dụng với mọi đối tượng người dùng. Khả năng khóa thư mục của DirLock cũng tuyệt vời khi ngăn chặn các phần mềm khác bẻ khóa folder mật của bạn. Tải ngay phần mềm này về máy tính để trải nghiệm tính năng khóa folder hiệu quả.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder 2

DirLock: Download DirLock

4. FolderSafe

FolderSafe là một công cụ vừa có khả năng khóa file, folder vừa có công dụng ẩn chúng trên máy tính. Bạn có thể kết hợp 2 tính năng này vào 1 folder để bảo mật tối đa khỏi những người dùng khác.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder 3

Phần mềm này cũng có khả năng ngăn chặn chỉnh sửa, sao lưu, xóa, in ấn các file dữ liệu hoặc ăn cắp dữ liệu đã khóa của bạn. FolderSafe hỗ trợ trên mọi hệ điều hành của máy tính, kể cả các phiên bản Windows cũ như Windows 2000 / XP / Vista / 7

FolderSafe: Download FolderSafe

5. File Folder Locker

Không chỉ là ẩn file, folder mà File Folder Locker còn hiệu quả hơn khi giúp ẩn cả ổ ứng máy tính của bạn. File Folder Locker cho phép người dùng ẩn 1 ổ cứng bất kỳ trên máy tính. Chính vì thế mà nếu bạn gặp những ổ cứng laptop của người khác có dung lượng lẻ như kiểu 700, 800GB thì cũng đừng lấy làm lạ, bởi rất có thể họ đang sử dụng File Folder Locker để khóa 1 ổ cứng nào đó.

Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder 4

File Folder Locker: Download File Folder Locker

Mỗi phần mềm khóa folder, file trên máy tính lại có những ưu điểm khác nhau. Các bạn hãy tự lựa chọn một phần mềm trong số top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thưc mục, folder để cài đặt trên máy tính.

Một thủ thuật được chia sẻ nhiều hiện nay là sử dụng Winrar truy cập thư mục ẩn trên máy tính. Các bạn đừng quá lo bị người khác sử dụng winrar truy cập thư mục ẩn vì những phần mềm này thừa khả năng chống lại những sự truy cập đơn giản như vậy. Nếu không có mật khẩu của bạn cung cấp, người khác sẽ không có cơ hội để xem file, folder bạn đã khóa đâu.


Người dùng thường khi mua máy tính sẽ không quan tâm tới cấu hình máy tính như thế nào, tuy nhiên với những người am hiểu về máy tính thì lại khác, các thông số cấu hình máy tính rất quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới việc chơi game, làm việc của mình, tham khảo Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính đã được Taimienphi sưu tầm để giúp bạn lựa chọn được phần mềm tốt nhất dành cho mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 phần mềm khóa thư mục, ẩn thư mục, folder, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn