Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 85 view
Bạn có một Video có dung lượng lớn phải upload lên mạng Internet hoặc download nhiều file Video nhỏ và phải ghép thành một file hoàn chỉnh mới có thể xem được. Hãy sử dụng thử một trong 5 phần mềm cắt, ghép file được cho là hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây của taimienphi.vn.

Trên thị trường Internet ngày nay, có rất nhiều phần mềm với chức năng chia tách và ghép file. Người dùng không thể biết rằng trong số những phần mềm đó, phần mềm nào mới là tốt và tốt ở điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm cắt ghép file nổi bật nhất và được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 0

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả

1. HJSplit

Không quá ngạc nhiên khi HJSplit là phần mềm đứng đầu danh sách những phần mềm cắt, ghép file tốt nhất. Sử dụng tiện ích này để cắt một file hoàn chỉnh thành các file nhỏ hơn hoặc ghép những file con tạo thành một File hoàn chỉnh. Đây là phần mềm khá tốt và taimienphi.vn vẫn thường sử dụng trong công việc của mình vì những tính năng hữu ích mà phần mềm đem lại.

HJSplit có giao diện rất đơn giản chỉ với 2 chức năng chính là Split (cắt) và Join (ghép). Chương trình không giới hạn kích thước của một file cần cắt hoặc ghép, thời gian làm việc phụ thuộc chủ yếu vào dung lượng của file cũng như cấu hình máy tính đang sử dụng.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 1

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của HJSplit( Phần mềm không cần cài đặt như nhiều chương trình khác mà chỉ việc download và sử dụng được luôn).

2. 001 File Joiner and Splitter

001 File Joiner and Splitter là phần mềm có khả năng ghép nối các file nhỏ được lưu cùng với phần mở rộng như .001, .002, .003...trở lại đúng kích thước ban đầu của file đó. Không những thế, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để chia tách một file có dung lượng lớn để upload trên mạng Internet thành các phần nhỏ hơn.

001 File Joiner and Splitter không giới hạn dung lượng các file cần chia tách hoặc số lượng file cần ghép nối. Bạn có thể tùy chỉnh các phương pháp phân chia tập tin theo số lượng tập tin con hoặc lựa chọn dung lượng như 100MB hoặc 200MB.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 2

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của 001 File Joiner and Splitter

3. Fastest File Splitter and Joiner

Fastest File Splitter and Joiner là công cụ cho phép bạn cắt một dữ liệu có dung lượng lớn thành các thành phần có kích thước nhỏ hơn. Sau khi được chia tách, bạn có thể lưu lại tên các file cùng với phần mở rộng như .001, .002 hay .part1, .part2 hoặc rar.001... Bạn có thể sử dụng tiện ích này để ghép những file vừa chia tách thành một dữ liệu hoàn chỉnh.

Fastest File Splitter and Joiner cho phép bạn tùy ý cắt nhỏ một dữ liệu theo số lượng cắt hoặc quy định dung lượng đồng đều cho từng file cắt. Cắt những file có dung lượng lớn và chuyển chúng sang các định dạng nén thông thường mà không làm ảnh hưởng đến File gốc ban đầu.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 3

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Fastest File Splitter and Joiner

4. WinMend File Splitter

Giống như các phần mềm cắt, ghép các file kể trên, WinMend File Splitter cho phép bạn cắt một file Media như âm thanh, hình ảnh, Video, tài liệu.. thành các file nhỏ hơn và lưu dưới định dạng mở rộng .001, .002, .003.. hoặc sử dụng tiện ích này để ghép những file con thành một file có dung lượng hoàn chỉnh.

WinMend File Splitter có giao diện đơn giản, gồm 2 chức năng chính là cắt và ghép file. Cắt các file theo số lượng file định sẵn hoặc theo chia theo kích thước muốn chỉ định. Chương trình sẽ tự động hiển thị thông báo khi có lỗi xảy ra cũng như kết thức quá trình cắt hoặc ghép file.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 4

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của WinMend File Splitter

5. Martik Mpeg Video Joiner

Khác với những phần mềm chia tách và ghép nối các dữ liệu có thể chia tách mọi thể loại từ văn bản, file Media, hình ảnh... thì Martik Mpeg Video Joiner lại chỉ có khả năng làm việc trên các file Video có định dạng MPEG, hỗ trợ phương pháp kéo/thả các file giúp công việc hoạt động hiệu quả hơn.

Ngoài ra, Martik Mpeg Video Joiner cho phép bạn xem trước tập tin trước khi bắt đầu thực hiện công việc. Bạn có thể tùy ý thay đổi thứ tự các file MPEG đang làm việc, đặt tên cho các tập tin đầu ra cũng như quản lý chúng dễ dàng.

Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất 5

Xem chi tiết và download phiên bản mới nhất của Martik Mpeg Video Joiner


Trên đây là 5 trong số rất nhiều phần mềm chia tách và ghép nối các file hiệu quả sử dụng trên hệ điều hành Windows. Ngoài các phần mềm này, bạn có thể download các phần mềm ghép file khác trên taimienphi.vn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 5 phần mềm cắt, ghép file hiệu quả nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn