Top 4 phần mềm chỉnh giọng nói HOT nhất hiện nay

Top 4 phần mềm chỉnh giọng nói HOT nhất hiện nay

  • Admin
  • 31-03-2020
  • 280 view
Bạn có nhớ lần đầu tiên mà ứng dụng Talking Tom được xuất bản lần đầu tiên không? Tôi thì nhớ rất rõ ràng, ấn tượng mà các phần mềm thay đổi giọng nói hoặc giả giọng làm tôi mê hoặc đó chính là những âm thanh bị làm méo rất kỳ dị.
 
Phần mềm chinh giọng nói
 
Nhưng, thời đó, công nghệ giả giọng nói vẫn còn đang ở dạng sơ khởi với vài hiệu ứng cơ bản.
 
Còn bây giờ, các phần mềm thay đổi giọng nói xuất hiện với nhiều hiệu ứng biến thể rất sáng tạo và bất ngờ.
 
Chẳng hạn, bạn có thể dùng các phần mềm thay đổi giọng nói để giọng của bạn giống như robot, người ngoài hành tinh, hoặc giống như trong phim hoạt hình. Ngoài ra các phần mềm còn làm biến đổi giọng nói bằng cách thay đổi cường độ, tần số, âm sắc…
 
Một vài người bạn của tôi dùng các phần mềm này để troll bạn bè của họ, nhưng tôi không khuyến khích điều này. Ngoài ra, bạn có thể dùng phần mềm thay đổi giọng nói để livestream khi chơi game, hoặc làm vlog…
 
Hiện tại có rất nhiều phần mềm thay đổi giọng nói trên nhiều hệ điều hành khác nhau, tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn một trong các phần mềm mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.
 

1. Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changers

 
Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Changers có chức năng đổi giọng nói khi bạn đang nói từ micro với hơn 10 hiệu ứng khác nhau như Panning, Delay, Echo, Reverb, Chorus. Distortion, EQ, Filters, Vocoder, Auto-Tune, Compression or Pichtshifter.
 
Cách sử dụng phần mềm đổi giọng nói Voice Changers rất đơn giản. Sau khi chuẩn bị đầy đủ thiết bị micro, bạn chọn một trong các hiệu ứng trên cửa sổ màn hình của ứng dụng và nghe thử các hiệu ứng đặc biệt của chương trình.
 
Xem thêm: https://www.tummosoftware.com/thu-thuat-may-tinh/phan-mem-doi-giong-noi-khi-livestream.html
 

2. Phần mềm thay đổi giọng nói Morph Vox

 
Morph Vox là một phần mềm thay đổi giọng nói phổ biến với nhiều tính năng thú vị. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ có thể dùng thử với 3 kiểu giọng nói: giọng nam, giọng nữ và trẻ em.
 
Link: https://screamingbee.com/Product/MorphVOX.aspx
 

3. Phần mềm thay đổi giọng nói Voxal Voice Changer

 
Voxal Voice Changer cũng là một phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí trên Windows và Mac.
 
Voxal Voice Changer cho phép bạn thay đổi giọng nói với mọi ứng dụng có sử dụng micrô.
 
Voxal Voice Changer được trang bị nhiều kiểu giọng nói và các hiệu ứng ấn tượng.
 
Link: https://www.nchsoftware.com/voicechanger/index.html
 

4. Phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer

 
Clownfish là một phần mềm thay đổi giọng nói đa nên tảng. Bạn có thể dùng một Clownfish để thay đổi bất cứ giọng nói trong ứng dụng nào, từ Skype, Viber, Discord và TeamSpeak.
 
Link: https://clownfish-translator.com/voicechanger/

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 phần mềm chỉnh giọng nói HOT nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 phần mềm chỉnh giọng nói HOT nhất hiện nay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn