Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 76 view
Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows là những phần mềm tốt nhất, để cập nhật Driver. Đặc biệt hơn, những phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí đến người dùng. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để xem Top 4 phần mềm cập nhật Driver này.

Để cập nhật Driver cho máy tính, nhiều người dùng Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới Driver Easy. Đây là một phần mềm khá mạnh để cập nhật Driver cho máy tính. Tuy nhiên, Driver Easy lại là phần mềm thu phí, muốn download Driver hay sử dụng các tính năng cao cấp, bạn bắt buộc phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ để mua sản phẩm này.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 0

Nếu không sử dụng phần mềm cập nhật Driver để tìm ra những Driver thiếu, thì người dùng cũng có thể kiểm tra Driver của máy tính thủ công để phát hiện máy tính còn thiếu những Driver nào, sau đó vào trang chủ của Microsoft để tải về. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian, bạn nên sử dụng Top 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí để tải về nhanh nhất những Driver còn thiếu.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows

1. Intel® Driver Update Utility

Đây được coi là phần mềm hàng đầu, được Intel phân phối, là phần mềm bạn nên dùng thử đầu tiên để kiểm tra, cập nhật các Driver một cách nhanh chóng và chính xác, bạn đọc có thể tải Intel Drivers Update Utility cho máy tính của mình.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 1

Đặc biệt Intel® Driver Update Utility có khả năng tìm kiếm tốt nhất các phần cứng của Intel sản xuất.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 2

Sau khi tải phần mềm, chọn Search để quét các Driver còn thiếu. Sau đó bạn có thể dễ dàng download Driver về và cài đặt cho Pc của mình khi chúng bị thiếu khi cài win.

2. IObit Driver Booster

IObit Driver Booster là phần mềm của hãng IObit. Phần mềm này nằm trong bộ công cụ nổi tiếng Advanced SystemCare. Gần đây IObit Driver Booster đã được tách ra để tập chung phát triển, bạn đọc có thể download Driver Booster cho PC của mình.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 3

Sau khi cài đặt IObit Driver Booster, các bạn chỉ cần khởi chạy và quét Driver, sau đó nhấn Download để tải các Driver còn thiếu về máy tính.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 4

3. DriverIdentifier

DriverIdentifier được coi là một trong những phần mềm tìm kiếm Driver tốt nhất. Phần mềm này có khả năng quét tối đa những Driver còn thiếu trên máy tính, cập nhật những Driver mới nhất trên Windows; download DriverIdentifier miễn phí.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 5

Sau khi ấn Scan now để quét Driver, các bạn sẽ thấy một trang web xuất hiện, trong đó có các Driver mà bạn thiếu. Click vào Update để cập nhật những Driver còn thiếu trên máy tính.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 6

4. Driver Talent hay còn được gọi là DriveTheLife

DriveTheLife hay Driver Talent đều cùng là một sản phẩm. Mới đây thì hãng công nghệ này đã chuyển đổi tên sản phẩm của mình sang Driver Talentl; hiện DriveTheLife được cung cấp hoàn toàn miễn phí bạn đọc có thể tải và cài đặt trên PC của mình. Sau khi tải về máy, chọn Install để cài đặt Driver Talent.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 7

Sau khi quét 1 lượt máy tính, Driver Talent sẽ nhận diện những Driver còn thiếu hoặc đã cũ. Sau đó bạn chỉ cần click Download, Repair hoặc Update để cập nhật, sửa lỗi hay tải mới Driver còn thiếu trên máy tính.

Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows 8

Trên đây là 4 phần mềm cập nhật Driver miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến bạn đọc. Nếu bạn muốn sử dụng những phần mềm chất lượng hơn, bắt buộc bạn phải bỏ ra một khoản chi phí để sử dụng. Cùng tham khảo Top 10 phần mềm cập nhật Driver 2016 để chọn lấy 1 phần mềm tính phí tốt nhất để sử dụng lâu dài cho máy tính.


Trên đây là tất cả những gì có trong Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 4 phần mềm cập nhật driver miễn phí trên Windows, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn