Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất

Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 80 view
Để thực hiện các cuộc họp trực tuyến với nhau hay chat với một nhóm bạn thì phần mềm gọi video nhóm là thứ không thể thiếu. Với top 3 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất bạn có thể thoải mái gọi điện trực tuyến cho bạn bè mọi lúc, mọi nơi

Giúp bạn có thể thực hiện các cuộc gọi trực tuyến hay chat video nhóm với một hội bạn giờ đây không còn là điều gì quá khó khăn cả. Chỉ cần một thiết bị nối mạng internet và có cài đặt các phần mềm sau là mọi thứ đã trở nên rất đơn giản rồi.

Top 3 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất

1. Skype

* Download Skype
* Phiên bản cho Android: Download Skype cho Android
* Phiên bản cho iOS: Download Skype cho iPhone
* Phiên bản cho Windows Phone: Download Skype cho Windows Phone

Đầu tiên phải kể tới Skype, đây là phần mềm chat khá nổi tiếng được sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Người dùng có thể chat và gọi điện trực tuyến. Không chỉ có vậy skype cho phép gọi video nhóm nên người sử dụng có thể sử dụng để chat với nhiều người với nhau, và đặc biệt hơn đó là người dùng được chat lên tới 10 người trong nhóm. Để sử dụng phần mềm này gọi video thoại thì bạn chỉ cần kết nối internet. Việc gọi bằng video call giúp bạn có thể nhìn thấy những người trong nhóm. Skype có giao diện đơn giản và dễ dùng nên người dùng không gặp khó khăn khi sử dụng

Skype cũng hỗ trợ khả năng gọi điện thoại thông thường đến bất cứ nơi nào trên thế giới với mức giá khá thấp cho mỗi phút thoại. Đây có lẽ là một tính năng thưởng thêm được đánh giá cao nhất của Skype.

Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất  0

Hiện nay, Skype phát hành cho rất nhiều nền tảng khác nhau và có giao diện cùng nhiều tính năng khác chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng.
 

2. Hangouts

* Download Hangouts

Thứ hai là Hangouts, đây là hệ thống chat video của Google với các chức năng khá thú vị. Người dùng ngoài việc nhắn tin có thể chat video trực tiếp với nhau qua tính năng live streaming, chia sẻ màn hình. Người sử dụng dễ dàng chat qua video, chia sẻ màn hình, kiểm soát các máy tính tham gia khác và nhập các tập tin từ tài khoản Google Drive của mình cho mục đích công việc hay cá nhân. Bạn thậm chí có thể xem video qua YouTube cùng nhóm làm việc và thêm các ý kiến cá nhân.

Đặc biệt hơn khi sử dụng Hangouts nếu băng thông đường truyền hạn chế, bạn có thể điều chỉnh chất lượng camera cho phù hợp với kết nối Internet. Nếu có nhu cầu hội thoại với một nhóm nhiều hơn 10 người sử dụng, hãy thử "Hangouts on Air" của Google, một dịch vụ live-streaming giống Hangouts.

Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất  1

Phiên bản cho Android: Download Google Hangout for Android bạn có thể tải phần mềm về thiết bị Android về chat video trực tuyến với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới

3. ooVoo

* Download ooVoo

Cuối cùng là ooVoo, phần mềm này nhìn thoáng qua khiến người dùng có cảm nhận gần gióng với giao diện và tính năng của phần mềm Skype. ooVoo được coi là công cụ chat video được thiết kế hướng đến mục đích truyền thông di động.

Phần lớn các tính năng của ooVoo để phục vụ cho nhu cầu thoại video trong cuộc sống đời thường chứ không chỉ cho công việc văn phòng. Hơn nữa vì ooVoo có tích hợp Facebook nên bạn có thể kết nối với những người bạn đang sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản độc lập hiện hỗ trợ cho máy Mac và PC. Với khả năng hỗ trợ lên đến 12 người sử dụng đồng thời, hộp thư thoại video và khả năng ghi lại các cuộc gọi và tải chúng lên YouTube, ooVoo là một dịch vụ thú vị cho các bạn trẻ khi muốn hội thoại theo nhóm.

Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất  2

Bạn cũng có thể sử dụng ooVoo ngay trên thiết bị di động chạy Android với phiên bản cho Android: Download ooVoo for Android


Trên đây là top 3 phần mềm gọi video nhóm tốt nhất mà Taimienphi.vn gửi tới độc giả. Giờ đây bạn đã có thể nói chuyện và chat với bạn bè hoặc đồng nghiệp trực tuyến với hình ảnh thực và giao diện trực quan, hơn nữa các phần mềm đều được miễn phí nên bạn có thể trò chuyện thoải mái mà không tốn thêm bất cứ một chi phí nào.


Trên đây là tất cả những gì có trong Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 3 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất , hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn