Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 119 view
Đối với những người mới chơi Cờ Liên Quân thì chắc hẳn sẽ không biết cách kết hợp tạo ra đội hình mạnh, kích hoạt được nhiều Hệ Tộc hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Vì vậy bạn hãy thử qua top 3 đội hình Cờ Liên Quân Mobile bá đạo và mạnh nhất ngay bây giờ.

Dưới đây là Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo được nhiều game thử sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể dễ dàng leo vào vị trí Top 4 mà không cần phải tốn quá nhiều Nơron thần kinh, hãy thử và cảm nhận xem chúng có đúng như lời đồn không nhé.

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất 0

Những đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất

1. Đội hình Phù Thủy Ác Thần

Nếu là người thiên về hướng sát thương mạnh thì đội hình Phù Thủy Ác Thần rất phù hợp với bạn, chúng có khả năng thiêu đốt đối phương gia tăng hiệu ứng cho các tướng còn lại. Bạn có thể bổ sung thêm một vài tướng tanker hoặc chịu đòn để các Phù Thủy phía sau có khả năng tung chiêu. Đội hình Phù Thủy Ác Thần bao gồm Preyta, Arduin, Nakroth, Omen, Lilliana Ilumla.
- 2 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 20% máu tối đa trong 5 giây
- 4 Hắc Ám: gây sát thương chuẩn bằng 40% máu tối đa trong 5 giây
- 3 Phù Thủy: tăng 40% hiệu ứng kĩ năng
- 6 Phù Thủy: tăng 100% hiệu ứng kĩ năng

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất 1

2. Đội hình Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh

Một đội hình nữa cũng thiên hướng về sát thương, tấn công vật lý và khả năng nhảy damage chí mạng cao đó chính là Pháo Thủ Liên Bang Nhà Phát Minh, với hiệp lực này bạn chắc chắn không phải lo nghĩ về tình trạng thiếu damage dứt điểm. Đội hình này bao gồm Valhein,Violet Moren, Capheny, Quillen, Rourke, Max Omega.

3. Đội hình thú nhân

Vị trí cuối cùng trong danh sách Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất của chúng tôi chính là Thú Nhân bao gồm Payna, Fennik, Krizzix, Kil'Groth, Cresht Baldum. Cứ mỗi 2 Thú Nhân xuất trận sẽ tăng thuộc tính cho các tướng đồng minh còn lại, bạn sẽ phải lên level Linh Thú thật nhanh để kiếm được các tướng chủ chốt còn lại, cho chúng ra sân.
- 2 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 10% máu, công vật lý, tốc đánh
- 4 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 20% máu, công vật lý, tốc đánh
- 6 Thú Nhân: trong 10 giây tăng 40% máu, công vật lý, tốc đánh.

Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất 2


Để đảm bảo việc xây dựng những đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất thì bạn cũng cấp phải nắm bắt được tỉ lệ xuất hiện tướng Cờ Liên Quân Mobile từng cấp Linh Thú, nên lưu ý rằng số lượng xuất hiện mỗi tường cũng đều có hạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 3 đội hình Cờ Liên Quân bá đạo nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn