Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 102 view
Các ứng dụng chỉnh sửa video trên Android đều có thể hoạt động tốt, mượt mà tuy nhiên các chức năng của chúng sẽ không có nhiều và đa dạng như trên máy tính. Dưới đây là top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android tốt nhất mà bạn cần biết nếu như bạn đang tìm kiếm để có được một ứng dụng chỉnh sửa video phòng những lúc không ngồi trước máy tính.

Nếu bạn có một chiếc điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa video mọi lúc mọi nơi bằng những ứng dụng Android được giới thiệu ngay dưới dây. Điểm chung của những ứng dụng chỉnh sửa video trên Android này là đều khá dễ sử dụng với nhiều hiệu ứng được tích hợp, được thêm sẵn.

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 0

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android

 

TOP 10 ỨNG DỤNG CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN ANDROID

1. FilmoraGo

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 1

- Download FilmoraGo cho Android
- Download FilmoraGo cho iPhone

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video cực kỳ chất lượng với những tính năng, hiệu ứng đa dạng. Với những tính năng cắt, tách, thêm nhạc cơ bản của những công cụ chỉnh sửa video thì FilmoraGo còn được bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt như mosiac, tilt-shift, overlay, hỗ trợ quay và chỉnh sửa video fast-motion, slow-motion hay tính năng đảo ngược video. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chỉnh sửa video chuyên nghiệp với FilmoraGo

2. Adobe Premier Clip

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 2

- Download Adobe Premiere Clip cho Android
- Download Adobe Premiere Clip cho iPhone

Adobe Premier Clip chính là anh em với Adobe Premier, thừa hưởng những tính năng xuất sắc từ người anh em phiên bản PC. Với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng. Ngoài những tính năng thông thường như cắt, tách, lồng ghép nhạc vào video, Adobe Premier Clip còn cho phép bạn tạo những clip slow-motion. Khi bạn xuất ra nhưng hình ảnh, video clip với chất lượng tuyệt hảo bạn sẽ dễ dàng chia sẻ chúng với Adobe Premier Clip.

3. AndroVid Video Editor

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 3

- Download AndroVid cho Android

Bạn muốn tìm một ứng dụng cắt, tách, chỉnh sửa và thêm âm nhạc vào video của bạn mà hoàn toàn miễn phí? AndroidVid Video Editor là ứng dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng cắt và tách video hay bỏ những đoạn phim thừa mà bạn không thích. Công cụ còn cung cấp cho bạn khả năng chèn chữ, khung hình, và hiệu ứng vào video của bạn. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của AndroVid Video Editor lại là cho phép bạn chuyển đổi từ bất kì định dạng video nào phù hợp sang chuẩn mp3 hoàn toàn miễn phí.

4. Quik

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 4

- Download Quik cho Android tại đây.
- Download Quik cho iPhone tại đây.

Quik là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí Android, cho phép người dùng tạo những video đẹp mắt từ bộ sưu tập ảnh của chính mình. Người dùng chỉ trong vài giây thao tác, Quik sẽ tìm ra những khoảnh khắc tuyệt vời, sau đó thêm các chuyển tiếp và hiệu ứng đẹp mắt và đồng bộ hóa mọi thứ vào điệu nhạc.

Sử dụng Quik, người dùng có thể chọn từ 23 phong cách video có sẵn, đồng thời sử dụng hơn 100 bài hát miễn phí, hoặc là người dùng chủ động lựa chọn và sử dụng bài hát từ bộ sưu tập của người dùng. Ngoài ra, Quik cũng tự động đồng bộ hóa các chuyển tiếp vào nhịp điệu nhạc. Video sau khi được người dùng tạo, sẽ được lưu ở độ phân giải cao HD, đồng thời rất dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội nổi tiếng đang dùng hiện nay.

5.  VivaVideo

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 5

- Download VivaVivideo cho Android
- Download VivaVivideo cho iPhone

VivaVideo có khả năng quay phim và biên tập phim với những bộ lọc, hiệu ứng, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển động. Thêm vào đó, VivaVivideo còn cũng cấp những tính năng quay phim nổi trội khác như slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Đặc biệt, khả năng chèn hiệu ứng, chữ trực tiếp ngay khi quay video rất thu hút giới trẻ của ứng dụng này

6. KineMaster

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 6

- Download KineMaster cho Android
- Download KineMaster cho iPhone

KineMaster là công cụ chỉnh sửa video với giao diện chuyên nghiệp, ứng dụng cung cấp một dòng thời gian của video giúp bạn dễ dàng quản lý nội dung cần cắt, ghép giống như những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên máy tính. Công cụ KineMaster có tất cả các chức năng mà bạn cần cho di động, như chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng sẽ bị đóng dấu từ KineMaster khi xuất ra.

7. VidTrim Pro

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 7

- Download VidTrim cho Android

Với những tính năng thông thường như cắt, tách, chỉnh sửa, video bạn cũng có thể chia sẻ video tới những người bạn của bạn thông qua ứng dụng này.  Đặc biệt VidTrim Pro còn không chứa những quảng cáo phiền nhiễu, chuyển đổi định dạng, kích thước, nén video với chất lượng hình ảnh cao, giao diện dễ sử dụng và khả năng xử lý video ở tốc độ cao với chất lượng tuyệt vời.

8. VideoShow

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 8

- Download VideoShow cho Android
- Download VideoShow cho iPhone

VideoShow là một ứng dụng biên tập video với khả năng ghép nhiều hình ảnh và nhiều đoạn video cùng một lúc. Nó có các chức năng như thu âm vào đoạn video, thêm đoạn text vào video theo thời gian thực, hiệu ứng phim, nhạc, cắt ghép và xuất file. Với VideoShow bạn sẽ có thể cá nhân hóa đoạn phim của mình một cách tối đa. Ứng dụng này đặc biệt dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình.

9. Viddy

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 9

- Download Viddy cho Android
- Download Viddy cho iPhone

Là một công cụ miễn phí cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa video đơn giản và chia sẻ chúng. Bạn chỉ cần thêm những tệp tin video cần chỉnh sửa và xuất ra những video tuyệt đẹp. Viddy còn cung cấp cho bạn một kho âm thanh cho phép bạn tùy ý thêm vào video. Với nhiều hiệu ứng đa dạng và những tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ. Viddy xứng đáng đứng trong top 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuy nhiên công cụ này hiện nay đã không còn được nhà sản xuất cập nhật và gỡ bỏ khỏi Google Play.

10. Andromedia Video Editor

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android 10

- Download Andromedia Video Editor cho Android

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều video có định dạng khác nhau thì đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Andromedia Video Editor là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa và xuất ra những video có độ phân giải từ 240p cho đến 720p. Giống với những công cụ chỉnh sửa video khác nhưng Andromedia Video Editor còn hỗ trợ thêm nhiều định dạng đầu vào như WAV, MOV,…


Trên đây là 10 ứng dụng tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa video trên Android. Hi vọng rằng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo ngay cả khi ở xa chỉ với chiếc điện thoại Android trên tay. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp, thì những phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính sẽ luôn cho bạn khả năng tùy biến, chỉnh sửa ảnh cao cấp hơn những ứng dụng trên điện thoại.
Chúc bạn thành công !


Trên đây là tất cả những gì có trong Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video trên Android, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn