Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 930 view
Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và tổng hợp các mẫu khung viền đẹp cho Word, thì trong bài viết này mình sẽ dùng những khung viền đó để làm thành mẫu bìa Word đẹp dùng cho các bài báo cáo, tiểu luận hay khóa luận tốt nghiệp.

Như đã nói ở phần đầu, khi bạn làm các bài tiểu luận, bài báo cáo hay khóa luận tốt nghiệp... thì việc bạn phải tạo trang bìa là việc cần thiết và bắt buộc phải có. Để tạo các trang bìa đẹp không khó nhưng cũng không hề dễ với những bạn mới làm quen hoặc không chuyên về Word.

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 0

Tổng hợp mẫu, khung bìa đẹp làm báo cáo

Để bạn có được mẫu bìa đẹp và đúng như mong muốn, bạn có thể sử dụng một trong những mẫu bìa mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây để nhanh chóng tạo bìa cho bài tiểu luận, bài báo cáo hay khóa luận tốt nghiệp... của mình.

 

TỔNG HỢP MẪU BÌA WORD ĐẸP LÀM BÁO CÁO

- Download mẫu bìa Word đẹp chuẩn kích thước chuẩn: Mẫu Bìa Word

Mẫu bìa 1

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 1

Khung bìa đẹp 2

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 2

Mẫu bìa đẹp 3

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 3

Mẫu bìa 4

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 4

Khung bìa đẹp 5

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 5

Mẫu bìa 6

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 6

Mẫu bìa đẹp 7

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 7

Mẫu bìa 8

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 8

Mẫu bìa 9

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 9

Mẫu bìa 10

Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo 10

Trên đây là Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp để bạn sử dụng trong việc làm báo cáo, các bài khóa luận hay luận văn tốt nghiệp... Hy vọng, qua bài viết này, các bạn có thể lựa cho mình những mẫu bìa đẹp nhất, sáng tạo nhất.


Ngoài ra, nếu trong quá trình làm trang bìa mà bạn gặp khó khăn (chẳng hạn như quên một thao tác nào đó) thì xem lại hướng dẫn Tạo trang bìa có khung bìa đẹp, chuẩn mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để thực hiện tiếp. Chúc bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tổng hợp mẫu bìa Word đẹp làm báo cáo, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn