Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 1474 view
Font chữ viết tay tiếng Việt sẽ rất cần thiết cho những bạn làm về đồ họa, thiết kế banner quảng cáo, làm thiệp mời, trang trí văn bản hay làm các video cần phải viết chữ... Bài chia sẻ dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và gửi tới bạn bộ Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa đẹp nhất hiện nay, mời các bạn cùng theo dõi.

Font chữ viết tay là bộ font chữ đã được việt hóa chuyên sử dụng cho các thiết kế đồ họa, thiết kế thiệp mời, thiệp chúc mừng hoặc một số ứng dụng phần mềm liên quan đến quảng cáo, chỉnh sửa hình ảnh với bộ font gồm nhiều font việt hóa đa dạng và độc đáo font viết tay giúp ích khá nhiều cho người sử dụng trong công việc của mình, mang lại nhiều lợi ích đối với việc sử dụng font chữ.

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 0

Font chữ viết tay việt hóa

 

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa

- Tải toàn bộ bộ font viết tay Việt hóa tại đây: Font chữ đẹp

Dưới đây là những hình ảnh demo về một vài font chữ viết tay đẹp dành cho bạn. Bạn đọc cũng có thể Download toàn bộ các loại font chữ viết tay Việt hóa theo đường link chúng tôi vừa giới thiệu ở trên.

1. Font UTM A&S Heartbeat

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 1

Download Font UTM

2. Font UTM Yen Tu

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 2

3. Font HP001 4 hàng - Font chữ tiểu học, nét thanh

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 3

4. Font HP001 Kieu 2 5H - Font chữ tiểu học, nét đậm

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 4

 Download Font chữ tiểu học

5. Font UTM Ong Do Gia

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 5

Các bạn tải xong thực hiện giải nén file vừa tải xuống, sau đó mở thư mục Font chữ ra nhấn Ctrl + A để chọn tất cả Font rồi chuột phải chọn Install để cài đặt font vào máy tính hoặc tham khảo cách cài font tại đây

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 6

Sau khi cài đặt xong -> bạn có thể mở chương trình soạn thảo Word để kiểm tra hoặc viết font chữ viết tay tiếng Việt đẹp:

Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa 7

Với bộ Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa mà Taimienphi.vn giới thiệu trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn được những font chữ đẹp tiếng việt đẹp và thỏa sức sáng tạo cho bản thiết kế hay các tài liệu của mình.


Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm Tổng hợp 40 mẫu Font chữ đẹp cho thiết kế, Designer mà chúng tôi đã từng giới thiệu, chia sẻ để có thêm lựa chọn cho mình. Chúc các bạn thành công!

Trên đây là tất cả những gì có trong Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tổng hợp Font chữ viết tay đẹp tiếng Việt, Việt hóa, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn