Tồng Cây Trầu Bà Vàng Làm Sạch Không Khí

Tồng Cây Trầu Bà Vàng Làm Sạch Không Khí

  • Admin
  • 04-04-2020
  • 183 view

Cây trầu bà vàng có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa, hiệu suất đến 80% diện tích lá của nó.

Tên thường gọi: Trầu bà vàng

Tên khoa học: Philodendron cordatum

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

cây trầu bà vàng
cây trầu bà vàng đặt ở văn phòng

Cây cảnh trầu bà vàng có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa, hiệu suất đến 80% diện tích lá của nó. Cây trầu bà vàng khá quen thuộc khi sử dụng làm chậu treo. Tuy nhiên, với chậu thủy tinh trong nước, cây trầu bà vàng cũng đẹp không kém gì. Một điều vô cùng đặc biệt nữa là Trầu Bà Vàng có thể sống trong môi trường nước rất lâu. Chẳng cần đất hay phân bón gì cả, chỉ cần có nước là cây sống hoài.

trầu bà lá vàng
cây trầu bà

Trầu bà lá vàng là cây leo bám bằng rễ khí sinh. Thân hình trụ mập, bám chặt vào vỏ cây gỗ hay vách đá. Lá lớn, lúc non nguyên, sau xẻ thùy lông chim sâu dần, gốc lá hình tim, cuống lá dài có bẹ. Cụm hoa bông mập có mo màu lục ở ngoài, màu vàng ở trong.Hoa nhỏ xếp sát nhau.

Trầu Bà sống tron

Cây cảnh thủy sinh
cây cảnh thủy sinh

g môi trường râm mát, nhiệt độ thích hợp nhất từ 18 – 21 độ C, nên có thể trồng trong nhàvăn phòng, khách sạn … Khi nhiệt độ hay nắng gay gắt cây sẽ bị cháy lá, sức sống yếu ớt.

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng máy lạnh hoặc không may ngồi gần máy in, đừng chần chừ, hãy mua ngay để bảo vệ sức khỏe.

cây cảnh may mắn
cây cảnh may mắncây cảnh may mắn

Cây cảnh trầu bà vàng có thể làm sạch không khí, loại bỏ Aldehyde formic và các chất ô nhiễm làm cây cảnh văn phòng đặt nơi công sở hoặc đặt trong nhà sau khi sửa chữa nhà cửa.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tồng Cây Trầu Bà Vàng Làm Sạch Không Khí mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tồng Cây Trầu Bà Vàng Làm Sạch Không Khí, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn