Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 100 view
TÍnh năng Facebook Hẹn Hò đã chính thức hoạt động tại Việt Nam và hoạt động rất ổn định. Facebook Hẹn Hò không chỉ là một tính năng mà nó còn kết nối mọi người lại với nhau. Hãy cùng trải nghiệm tính năng hẹn hò mới trên Facebook để xem nó hoạt động ra sao.

Với việc thông báo cho ra mắt tính năng hẹn hò mới đồng nghĩa với việc Facebook sẽ chính thức bước chân vào thị trường hẹn hò trực tuyến. Và cũng đồng nghĩa với việc các ứng dụng hẹn hò cho người độc thân, FA như Tinder, ... sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 0

Để tìm hiểu rõ hơn tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? Bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Hướng dẫn sử dụng tính năng hẹn hò mới trên Facebook dành cho iPhone

Để sử dụng tính năng hẹn hò trên Facebook hãy chắn chắn bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Facebook. Bạn có thể cập nhật bản mới nhất cho iOS iPhone hay Android của mình với các link dưới đây.
- Tải Facebook cho iPhone tại đây.
- Tải Facebook cho Android tại đây.
Bước 1: Tại giao diện Facebook của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng 3 sọc rồi nhìn xem có danh sách Hẹn hò ở đây không, nếu có thì nhấn vào còn không bạn phải nhấn vào phần xem thêm > sau đó hiện ra phần hẹn hò.
Lưu ý: Biểu tượng 3 sọc ở phía trên với thiết bị Android, và ở góc dưới bên phải với thiết bị iOS

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 1

Hoặc bạn có thể thấy phần Hẹn hò ngay khi mở menu ra là có ngay, không phải tài khoản nào phần Hẹn hò cũng hiển thị như vậy
Lưu ý: Nếu bạn không thấy có biểu tượng hẹn hò thì chỉ có 1 trong 2 khả năng sau:
- Chưa cập nhật Facebook phiên bản mới nhất, hoặc chưa thoát hẳn tài khoản và đăng nhập lại.
- Facebook bạn không có bất cứ ảnh nào, hoặc ít ảnh chân dung cũng sẽ không được bật.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 2


Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ được lựa chọn quyền cài đặt riêng tư, quyền này chính là quyền trển Facebook của bạn nên có thể bỏ qua nếu như bạn cảm thấy setup hiện tại đang ổn. Ngoài ra hãy bật GPS bằng cách nhấn vào tiếp để hệ thống định vị cho bạn chính xác nhất.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 3


Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 4


Bước 4: Ở phần này hãy chọn cho mình avatar đẹp nhất để thu hút người khác giới nhé, avatar càng đẹp sẽ càng có nhiều người quan tâm hơn.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 5


Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 6


Ở đây bạn có thể giới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 7


Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 8


Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 9


Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 10


Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 11

 

Dưới đây là cách thức hoạt động của tính năng hẹn hò trước đây trên Facebook:

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook mới được cập nhật vào Việt Nam đêm 26/3/2019 có tên gọi khác là "Gặp gỡ bạn mới (Meet new friends). Facebook sẽ sử dụng các dữ liệu từ tài khoản Facebook người dùng để đề xuất kết nối với những người dùng khác phù hợp.

Từ hồ sơ (profile) của bạn, click chọn biểu tượng trái tim để truy cập tính năng mà Facebook gọi là "ngôi nhà hẹn hò". Từ đây, tạo một hồ sơ hẹn hò mới, tuy nhiên bạn bè trên Facebook của bạn sẽ không nhìn thấy hồ sơ này.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 12

Duyệt các sự kiện gần đó và các nhóm mà bạn quan tâm. Mở khóa sự kiện thế giới thực mà bạn muốn tham dự.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 13

Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được chia sẻ với những người dùng khác tham dự sự kiện và bạn có thể xem được những ai đang tham dự sự kiện và duyệt qua hồ sơ của họ. Nếu tìm thấy người phù hợp, bạn có thể bắt đầu thực hiện cuộc trò chuyện riêng tư.

Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? 14

Facebook cho biết, các cuộc trò chuyện hẹn hò sẽ được tách biệt riêng và không liên quan gì đến các tin nhắn Facebook cũng như WhatsApp.


Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về cách thức tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? Hy vọng Facebook sẽ sớm phát hành tính năng cho tất cả người dùng trong thời gian tới đây, để người dùng được trải nghiệm dịch vụ hẹn hò trực tuyến mới ngay trên nền tảng mạng xã hội hàng đầu này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào? mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tính năng hẹn hò mới trên Facebook hoạt động như thế nào?, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn