Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị

Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 182 view
Bạn đang tìm những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma lúc nửa đêm sợ nhất để chọc phá bạn bè, người thân yêu vào ngày lễ Halloween, vậy hãy tham khảo những tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon ở dưới đây nhé.

Sau đây là một số tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị rùng rợn nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để gửi tin nhắn dọa ma chúc ngủ ngon đến mọi người vào ngày lễ Halloween.

Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị 0

Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon kinh dị dọa ma

 

Tổng hợp những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất

- Mình sẽ bật mí cho bạn một bí mật động trời, chỗ bạn đang nằm chính là nơi một cô gái đã treo cổ tử vẫn đó và cô ấy đang đứng sau bạn đó.
- Tại chỗ bạn đang đứng đã từng xảy ra một vụ án tự tử, không biết cô gái treo cổ là ai, gia đình ở đâu, tại sao cô ấy chết, chỉ biết rằng khi chết, mắt cô vẫn trừng trừng, máu chảy khắp sàn nhà và đang đứng đằng sau bạn này.
- Mình đang ở trên bệ cửa sổ này. Bạn có nhìn thấy mình không? Mở cửa cho mình vào nhà với bạn đi.

Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị 1

Tin nhắn chúc ngủ ngon dọa ma

- Mình lạnh quá, hãy cho mình nằm chung hoặc mình ngủ dưới chân bạn, gầm gường của bạn cũng được.
- Bạn hãy tắt đèn đi rồi nhìn vào gương ý, bạn sẽ thấy mình ở trong đó, hãy nói chuyện với mình nhé, đừng bỏ mình, mình buồn và cô đơn lắm.
- Hãy gọi cho tôi đúng 12h đêm, lúc đấy tôi mới có thể nghe được điện thoại và nói chuyện được với bạn. Và còn nữa, nhớ đốt cho tôi ít tiền, quần áo nhé.
- 12 đêm là lúc bóng ma sẽ xuất hiện. Lúc này, hãy hìn vào gương đi, bạn sẽ biết được kiếp sau của bạn sẽ như thế nào.
- Mình đang ngồi cạnh bạn này, mình lạnh lắm, bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không ...

Để có thêm nhiều tin nhắn hay và độc đáo khác, các bạn có thể xem thêm những tin nhắn Halloween kinh dị khác mà Taimienphi đã chia sẻ.


Hy vọng bạn đã có được những tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị nhất để dọa bạn bè, chọc phá người thân vào đêm Halloween sắp tới. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên gửi lời chúc Halloween đến người thân yêu của mình, những lời chúc Halloween sẽ giúp ngày lễ Halloween trở nên ý nghĩa và có không khí hơn đấy.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tin nhắn chúc ngủ ngon kinh dị, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn