Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần II)

Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần II)

  • Admin
  • 29-04-2020
  • 489 view

Thú vui  nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay

Nếu bạn chưa từng đọc phần I thì xin hãy quay trở lại đọc phần đó trước để có thể dễ dàng nắm bắt được nội dung của phần II này. Trước khi mình đi vào các chủ đề chính thì mình xin có vài lời được trả lời cho một số bạn nói “Bình thường”.

Đầu tiên mình có một câu hỏi dành cho bạn: “Đô của Bạn uống được bao nhiêu chai?” Nếu xét về trung bình thì tầm 6-7 chai gì đó là vừa, hơn nữa có thể say, nhưng có một số người uống rất mạnh, họ có thể uống cả thùng bia, lại cũng có một số ít khác, chỉ uống 2-3 chai là đã say. Tất nhiên, bạn cũng hiểu thêm rằng mỗi người say sẽ có những phản ứng và trạng thái khác nhau. Phần đông các bạn khi say điều có lý trí và kiểm soát được hành vi của bản thân. Nhưng các bạn thừa biết rằng ở đâu đó xung quanh những đứa bạn của mình, khi say vào nó luôn làm những trò điên rồ hoặc rất nóng tính.

Và hơn nữa, dù đô của bạn uống được 10 chai, nhưng đã có khi nào, hôm nào đó bạn chỉ uống 2-3 chai mà đã có cảm giác say? À đúng rồi, đó là loại bia bạn thường uống, vậy có bao giờ bạn uống một loại bia lạ lạ nào đó, nó khiến bạn mệt và nhanh say không? Đó là mình chỉ nói về bia nhé, về rượu thì nó còn khác biệt rất nhiều, và nhiều loại rượu lắm, và làm sao cái thằng bán hàng biết chắc chắn hàng hôm nay là hàng xịn hay hàng đểu? Nên bạn cũng đừng quá tự tin, vì có khi chỉ một lần hàng không hợp thì bạn cũng không còn cơ hội để hối tiếc đâu.

Mình lấy các ví dụ đó để muốn cho bạn hiểu một điều là “Ke” hay bất cứ thứ gì điều tương tự như thế. Nếu Bạn chơi nhiều năm mà “bình thường” thì cũng đừng bao giờ cố nói là “bình thường” với mọi người xung quanh, đó chỉ là những lời nói ngụy biện để bao che hành động của mình. Trong vài chục lần bạn “kẻ line” cho những người xung quanh, thì trước sau gì cũng có ai đó “không bình thường” và máu sẽ đổ, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Như bài đầu tiên mình đã nói, mình đã đi trải nghiệm ở nhiều thành phố, nhiều chỗ chơi khác nhau. Có những đêm cắn kẹo + ke từ Bar, xong qua Karaoke với “Đội Dìu Bay” … và “Dìu Bay” đáp tại khách sạn (ks cũng là phòng bay chuyên nghiệp với đèn và loa công suất lớn cùng cách âm tốt). 3 nơi là 3 kiểu khác nhau, 3 nguồn hàng khác nhau, 3 trạng thái khác nhau. Và còn thêm nhiều kiểu khác ở những chỗ chơi khác, ở thành phố khác nữa. Nên những trạng thái của mình đã trải qua là một sự hội tụ rất nhiều trạng thái và không giống với bất cứ ai cả. Nhờ thế mình mới hiểu được rất nhiều cảnh giới và nhiều trạng thái của nhiều người chơi khác nhau, từ thiên đường cho tới “địa ngục” thật sự.

Nhân tiện xin cảnh báo điều này cho các “dân chơi”, nếu xung quanh bạn của bạn có ai đó thường rơi vào ảo giác địa ngục thì hãy cố gắng đừng rủ người đó chơi nữa, vì một ngày nào đó, khi người đó bị ảo sâu vào địa ngục thì họ có làm những việc không thể kiểm soát được, kể cả giết chính bạn. Xin nhấn mạnh là “ảo sâu” thì mới biến thành người khác như thế. Và tất nhiên là tình huống này không xảy ra nhiều, nhưng thỉnh thoảng vẫn có. Còn những ai tự tin rằng mình có thể kiểm soát được thì nói người yêu chia tay, nói vợ ly dị thử xem. Đảm bảo khoảng thời gian sắp tới sẽ là “địa ngục” của bạn và nếu vẫn tiếp tục chơi thì tội ác sẽ đến nhanh thôi.

À thêm một lần nữa muốn nhắc lại là “Ma Túy Đá Dạng Hít Khói Bằng Tẩu” (Meth) không gây ảo giác, nhưng bị “dân chơi” đổ tội cho nó để bảo vệ cho việc chơi “Ke” (Ketamine). Hiện nay hầu hết các báo chí vẫn nhầm lẫn giữa 2 loại này.

Và với những bạn chưa từng chơi thì hãy đừng bao giờ thử, mình biết rằng ban đầu bạn chỉ cắn nhẹ một tí “kẹo” nhưng chả thấy có tác dụng gì cả nên bạn sẽ cho rằng nó “bình thường”, rồi từ từ sẽ lún sâu vào những thứ bạn không kiểm soát được. Ngoài ra các chất này điều có thể pha vào nước, bia mà bạn không thể biết được. Nên nếu bạn biết họ có chơi hàng thì nên tránh việc đi Karaoke, Bar với những người đó. Vì dù bạn của bạn không làm, thì bạn của bạn của bạn có thể làm mà không ai biết. Và tất nhiên, phần đông các bạn ban đầu chỉ nhìn thôi, xem thôi. Bạn nhìn và xem đến lần thứ mấy để bắt đầu thử lần đầu? Bạn thử tới lần thứ mấy để biết rằng mình đã thật sự chơi? Bạn chơi tới lần thứ bao nhiêu để trở thành “chuyên gia” rồi đi “bày” cho người khác? Đó là các bước mà bạn không thể tránh khỏi nếu không đủ vững. Bạn phải chấp nhận một sự thật rằng những ai muốn chơi hàng thì sẽ thành một nhóm riêng, những ai không muốn chơi hàng thì sẽ thành một nhóm riêng. Tình bạn dù còn nặng sâu thì vẫn không thể làm gì được, bạn chỉ được phép lựa chọn 1 trong 2 nhóm mà thôi.

Phần đông “dân chơi” là bay cùng nhóm “bạn” đông người. Dù có vào Ke nhưng nhảy tưng bừng mồ hôi toát ra nên cũng ít khi rơi vào các trạng thái cao của Ke. Cũng nhiều lần mình thấy là khi đã vào Ke mà nhiều người vẫn mở nhạc Kẹo. Nên tác dụng nó cũng không nhiều. Đúng chất của “Ke” là phải “nằm ngã” cùng với một em dìu bay chuyên nghiệp. Trong cơn ảo dịu của chuyến bay, thỉnh thoảng bạn sẽ lạc vào “địa ngục”. Khi đó bạn sẽ cố gắng “mở mắt”, và khi bạn mở mắt ra bạn sẽ thấy em dìu bay. Em dìu bay này sẽ cố gắng đưa bạn quay trở lại với cảnh “tiên cảnh” bằng sự chuyên nghiệp của mình. Trong tình huống bạn đã “nằm ngã” và thả hồn rồi nhưng mở mắt ra mà không có “em dìu bay” thì bạn sẽ nhìn xung quanh. Và nếu lỡ bạn nhìn vào những hình ảnh “đen tối” thì nó lại tạo ra các hình ảnh “nguy hiểm”. Lúc này bạn nhắm mắt thì vào địa ngục, mở mắt cũng thấy địa ngục. Đây chính là lúc bạn sẽ rơi rất sâu vào ảo giác địa ngục.

Hiện nay cũng có nhiều anh rủ em nào đó bay hai người ở khách sạn, tất nhiên mục đích là sau chuyến bay sáng tỉnh dậy thì chuyện tình dục sẽ thăng hoa hơn. Nhưng hãy cẩn thận, việc hai người cùng thả hồn là khá nguy hiểm, vì nếu ai đó rơi vào ảo giác nguy hiểm thì sẽ không có ai dìu về cả. Nếu rơi vào quá sâu thì người đó nhìn người khác thành “quỷ”. Lúc này có hai hướng: Bỏ chạy trốn quỷ hoặc diệt quỷ. Lúc nào bạn đọc báo thấy có vụ án nào đó vô lý hoặc giết người ghê rợn hoặc kiểu kiểu thế thì đại đa số là người đó đã rơi vào ảo giác địa ngục rất sâu.  Trong mọi tình huống hãy nên có nước Yến (hoặc nước ngọt) để giải nhanh, nhưng chắc là không kịp đâu.

Rồi, ngang đây cũng sẽ có thêm nhiều người khác lại cho rằng nó vẫn “bình thường”. Có thể bạn rất mạnh, trí lực và sự kiểm soát bộ não tốt nên “Ke” chưa đủ mức hạ gục bạn. Nhưng đừng vì thế mà cố gắng bày cho người khác sử dụng, vì không phải ai cũng đủ mạnh như bạn đâu. Nếu không tin, thì bạn hãy thử ở mức độ cao hơn để hiểu khả năng của mình tới đâu. Chúng ta có “Nước Biển – GHB”, “Tem – LSD”, “Nấm Thần – Mushroom Magic”. Bạn có thể chọn lựa để thấu hiểu nỗi đau của “địa ngục” với những người “đô yếu” nhưng bạn cứ nói là “bình thường” và chê bai họ.  Trong các loại này thì “Nấm Thần” được xếp vào mục riêng, nhưng nó là loại mạnh nhất cho những ai vẫn cho rằng “Đây là lời nói của một con nghiện.”

Nếu ta xem các loại kia là do quỷ dữ tạo ra để đầu độc thế giới, thì hãy xem “Nấm Thần” là cứu cánh của nhân loại. Các loại kia các bạn có thể sử dụng cùng với bia, rượu, ánh sáng, âm nhạc, và mang trong mình đầy dục vọng, các bạn vẫn còn lý trí để suy nghĩ khi chìm trong ảo giác, và nếu có người dìu bay thì bạn vẫn có thể thoát ra khỏi được địa ngục. Nhưng với “Nấm Thần” thì nó là một sự khác biệt. Đây chính là phương thức các tôn giáo cổ xưa dùng để đưa con người kết nối với Thần Linh và các thế giới khác. Hiện nay các chính phủ trên toàn thế giới đang tập trung rất nhiều để nghiên cứu về “Nấm Thần” và nó là Tuyệt Mật. Người “ăn nấm” phải chuẩn bị rất kĩ trước khi dám “Trip” với “Nấm Thần”: Chuẩn bị thể lực, tâm lý, âm nhạc, khung cảnh, thậm chí phải an chay nhiều ngày, có khi chuẩn bị cũng vài tuần và luôn phải có sự hướng dẫn của người có kinh nghiệm bên cạnh. Vì nếu bạn thả hồn thì không thể mở mắt được khi linh hồn đã tách khỏi xác. Bạn không thể mở mắt được như chơi “Ke” nên nếu rơi vào “địa ngục” thì tùy vào tâm thức của mình để thoát ra (nhiều người không ra được, hồn không về rồi trở nên điên dại. Mức “Ke” với người yếu cũng có thể xảy ra như thế này). Còn ở Việt Nam, “dân chơi” lạm dụng nó như một thú vui để thỏa mãn dục vọng, và mình tin chắc rằng đại đa số sẽ rơi vào “địa ngục”. Các hội kín, nhóm kín có người hướng dẫn kinh nghiệm, các triệu phú tỷ phú thế giới có chuyên gia hướng dẫn sử dụng, vì nếu không thì sẽ khó có thể đi sâu vào cõi “Trời” hoặc đi sâu vào các thế giới khác.

Trip với “Nấm Thần” cũng nên nhập tâm từ bỏ tham, sân, si. Càng có ý niệm tham nhiều thì rơi vào địa ngục càng sâu. Các chất này được nhiều chính phủ trên thế giới cấm vì sợ xã hội bị xáo trộn, nên mình cũng không muốn đi sâu. Ai muốn hiểu thì tự tìm hiểu thêm về các từ khóa mà mình đã nói trong phần I, và tìm đọc/nghe quyển sách Hành Trình về Phương Đông của Nguyên Phong.

Khi bạn đã trải qua những cảnh giới này rồi, thì bạn sẽ nhận ra chơi “Ke” không hẵn là “ảo giác”, mà nó hé mở qua một thế giới khác, nó liên quan mật thiết đến Tâm Linh và nấc thang tiến hóa của linh hồn. Từ đó, bạn tự nhiên muốn bỏ chơi “Ke”. Ngang đây thì nhiều kẻ sẽ nói “Ôi giời, ảo giác của con nghiện” thì bạn cần nên biết rằng ở Silicon Valley, đại đa số các tỷ phú Mỹ điều có biết hoặc sử dụng các chất này, nó mở ra những cánh cửa đi trước thế giới con người. Và bạn cần biết thêm về “Nguyên Phong“, tên thật là John Vũ, rất có thể chính ông ấy là người viết ra quyển sách Hành Trình về Phương Đông lúc 24 tuổi (cách đây 45 năm) nhưng cố tình che giấu thân phận. Ông ấy là người xây dựng hệ thống Software cho Boeing Mỹ, và từng là Phó chủ tịch Boeing, là giáo sư nghiều ngành khác nhau và cũng làm việc rất Bí mật cho chính phủ Mỹ.

2

“Microdosing LSD không chỉ là một trào lưu ở Thung Lũng Silicon” – Bài viết trong tạp chí Aloha volume 12.

Mình đã mở ra các cánh cửa cho bạn, hãy tìm hiểu thêm về nó để khi bạn thật sự hiểu thì mới mong bỏ được việc chơi “Ke”. Món này chỉ chữa bằng Tâm Thức, Ý Thức chứ không có bất cứ bệnh viện hay bác sĩ nào có thể chữa được.

Về việc làm sao cho con em chúng ta tránh được những thú vui này thì theo mình quá khó. Vì những người thật sự đứng sau lưng bảo kê cho các quán bar, karaoke, khách hạn lại chính là những thế lực rất lớn của chính quyền. Các vụ bắt bớ chẳng qua là dằn mặt các đối thủ không nộp tiền bảo kê, hoặc đấu đá các phe trong chính quyền với nhau mà thôi. Nên xu thế “Ma Túy” lan rộng khắp nơi này là không thể tránh khỏi. Con đường duy nhất là các bạn hãy tự trang bị kiến thức cho chính mình. Sự đào thải luôn luôn xảy ra, nó là xu thế tất yếu. Với một xã hội thờ ơ này, với cơ chế này, trong thời đại kali yuga này, thì kiếp nạn này không thể tránh được!

Tùy thuộc vào các lượt comment của các bạn mà mình sẽ viết tiếp bài khác hay không. Có thể những bài này chưa giúp được bạn, nhưng nó có thể giúp được ai đó xung quanh Bạn. Hãy vì tương lai của con em của chính bạn để làm những việc đúng cho xã hội!

P/s: Gửi tới những người viết báo: Tệ nạn này không thể tránh khỏi và “Nấm” có lẽ là cứu cánh duy nhất. Chỉ khi “dân chơi” hiểu được sự thật cái gọi là “ảo giác” thì họ mới tự bỏ được. Tuy nhiên, “Nấm” không phải dành cho tất cả. Sẽ có những người bị “loại bỏ” và có những người “tiến hóa hơn”, người càng có nhiều kiến thức, tri thức thì khả năng tiến hóa càng cao, càng mang nhiều dục vọng thì “Nấm” sẽ nhấn chìm bạn trong “địa ngục” (tìm hiểu thông tin về “sự thật cảnh cận tử của người sắp chết” thì bạn sẽ hiểu được một phần của địa ngục này). Chỉ có tư tưởng buông bỏ, giải thoát, từ bỏ tham sân si thì “Nấm” mới giúp bạn kết nối với vũ trụ và kết nối với con người thật của bạn: Sat-Chit-Ananda (Hiện hữu-Tâm thức-Phúc lạc).

Trên đây là tất cả những gì có trong Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần II) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần II), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn