Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần I)

Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần I)

  • Admin
  • 29-04-2020
  • 333 view

Thú vui chết người “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay

Xin chào tất cả mọi người, đầu tiên mình xin khẳng định với các Bạn một điều là mình đã bỏ ra vài trăm triệu và dùng chính bản thân của mình để dấn thân vào thế giới “Ăn Chơi” ở nhiều thành phố khác nhau để hiểu chính xác điều gì đã xảy ra. Và tất nhiên, đại đa số các Bạn chưa từng thử, không nghĩ tới và không muốn đụng tới những chất nguy hại này, nhưng nếu Bạn không trang bị cho mình kiến thức thì làm sao có thể bảo vệ được con, cháu, người thân của mình khỏi những tác hại vô cùng nguy hiểm của những “Thú Vui Chết Người“ này? Còn với những Bạn đã từng sử dụng “ke kẹo“ thì mình tin rằng có trên 90% những người sử dụng không thể hiểu hết câu chuyện bên trong của nó, và cứ nghĩ… “mọi thứ rất bình thường” cho tới khi máu người thân của mình sẽ đổ xuống. Xin hãy đọc tiếp!

Đầu tiên, mình xin chia sẻ là hơn 15 năm trước mình đã có sử dụng Heroin dạng hít, dùng cũng hơn nửa năm… Sau đó mình dùng ý chí của bản thân để tự cai trong những cơn vật vã vì thiếu thuốc, trong nhiều năm sau đó mình cũng hay đi Bar (vũ trường, sàn nhảy, club) thì thỉnh thoảng có sử dụng thuốc lắc cho tăng sự hưng phấn với âm nhạc, có một đoạn cũng đã chơi “Đá“ dạng khói trong 1-2 tháng với những cảm xúc thăng hoa trong tình dục. Nhưng ý chí mình là cực kì mạnh và mình luôn tự bỏ để thoát ra được và tập trung công việc của mình.

Thế là thời gian đã trôi đi nhiều năm, mình đã không còn lui tới những thế giới ăn chơi đó nữa, và cũng không còn tiếp xúc mới những chất tạo ra cảm giác hưng phấn đó nữa. Nhưng những năm qua, đã có rất nhiều sự việc xảy ra… là các vụ án vô cùng đau thương, đã có những người thân của mình, những người hàng xóm, những người quen biết đã phải chết những tội ác kỳ lạ không thể giải thích được. Và với sự tự tin vô cùng lớn vào ý chí của mình là mình có thể thoát ra được mọi sự cám dỗ về mọi thể loại nên mình muốn dấn thân để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra?

Thế rồi, mình liên tục lao vào những nơi dành riêng cho Dân Chơi, trong 1 tuần đầu tiên. Thật sự mình đã bị sốc, bị sốc vì nhiều thứ, không chỉ là những hóa chất đó, mà là cả với xã hội giới trẻ hiện nay. Có thể nói, với đà này thì chỉ khoảng 3-4 năm nữa sẽ có trên 30% giới trẻ sẽ sử dụng các loại Ma Túy mới này – một con số khủng khiếp (đó là nhận định sau 4 tuần ăn chơi ở nhiều thành phố, nhiều trụ điểm, nhiều thể loại khác nhau.) Vậy, vì sao chuyện này lại xảy ra? Và Bạn phải làm gì để bảo vệ người thân của mình?

Đầu tiên, mình xin chia “Ma Túy” ra làm 2 loại khác nhau.

  1. Loại 1 là các chất gây nghiện cho cơ thể như Heroin, Cocaine…
  2. Loại 2 là những chất ít hoặc không gây nghiện cho cơ thể, nhưng tác động cực mạnh tới thần kinh, tạo ra những “Ảo giác“ (Nó có thể là thật, chứ không hẵn là ảo.)

Ở loại 1 thì có lẽ đại đa số chúng ta đã biết qua các phương tiện truyền thông, và mọi người đã nói đúng nên mình không cần phải nói thêm. Và giờ mình sẽ nói tới nhóm 2 này.

Hiện nay ở Việt Nam có một loại Cần Sa fake, ngụy trang, thật ra nó là các loại “Cỏ” (“Cỏ Mỹ”) được tẩm chất hóa học, nó tác hại, rất hại tới Não bộ nếu sử dụng lâu dài, còn nếu là Cần Sa thật thì theo mình nó còn tốt hơn Thuốc lá. Về Kẹo (thuốc lắc, tên khoa học là MDMA) nó cũng chỉ tạo ra cảm giác hưng phấn khi nghe nhạc, hoặc khiến người ta kể những chuyện thật thật khi không có nhạc. Nhưng chúng là nền tảng cho mọi người lên các mức cao hơn là “Ke” (Ketamine, khay, hoặc gọi là ma túy tổng hợp dạng đá, đá này nó khác với Đá dùng ở tẩu hít bằng khói của loại 1 (Meth).

Khi đã lên mức Ke thì người sử dụng sẽ rơi vào những trạng thái Ảo Giác, và cái Ảo Giác này thì Bạn đừng nghe vào bất cứ tờ báo nào nói cả… mà hãy xem bộ film Ma Trận (Matrix), nếu đã xem rồi thì hãy xem lại thêm một lần nữa, vì bộ film đó nó lột tả chính xác những gì đã diễn ra khi chơi Ke hoặc một số chất Thức Thần ở mức độ cao hơn (bộ film Avatar cũng là một phần của nó.)

Thường thì dân chơi Kẹo + Ke sẽ đi cùng nhóm Bạn đông, nhảy múa vui vẻ nên đa phần sẽ đưa vào trạng thái Ảo Đẹp, đặc biệt hơn. Nếu muốn được Ảo Sâu thì cần chơi những nơi chuyên nghiệp có các em Dìu Bay chuyên nghiệp. Các em Dìu Bay này có nhiệm vụ dìu người chơi lạc trôi tới những cảnh đẹp, bay bổng đi khắp nơi. Thân xác ta nằm đó, nhưng linh hồn ta có thể du ngoạn mọi nơi, mọi thứ ta khao khát, ham muốn sẽ xuất hiện. Nó nằm trước mắt ta bằng hình ảnh 4D. (Xin nhấn mạnh là hình ảnh 4D, chứ không phải như hình ảnh nhận được của 2 con mắt thường). Và ở mức Kẹo Ke này, nếu tâm trí ta đưa ta vào Địa Ngục thì lý trí cũng dễ dàng đưa ta thoát ra. Tất nhiên có nhiều người thần kinh và lý trí yếu thì cũng khó thoát được và sẽ hoản loạn tột cùng, có thể bị điên dại.

Vậy Ke này có gì nguy hiểm? Khi Bạn chơi Ke cùng với một em Dìu Bay xinh xinh và thích mức độ 1, Ke sẽ giúp Bạn tăng lên THÍCH mức độ 10, với những khung cảnh bay bổng cùng Em ấy, trí não cảm xúc của Bạn sẽ bị thay đổi mạnh và Bạn có thể yêu em ấy khi chưa nhớ được em ấy tên gì. Ngược lại, nếu Bạn ghét ai đó mức độ 1 và đang mang tâm lý ghét đó mà chơi Ke vào thì Bạn sẽ GHÉT lên mức độ 20. Đây chính là điểm tạo ra tội Ác.

Một điều rất nguy hiểm nhiều Dân Chơi không hiểu là: Nếu Bạn ở trong phòng Karaoke có kiểu thiết kế những hình thù đen tối xấu xa, và ai đó chơi Ke vào nhìn thấy hình đó cùng với ánh sáng huyền ảo thì người chơi có thể nhập tâm rơi vào ngục tối với tâm trí hoản loạn. Nếu có hình nhện đen, nhìn vào đó và đứng hình thì tâm trí người chơi có thể biến mình thành nhện để đi leo dây điện. Thậm chí, có rất nhiều Em dìu bay để tóc dày, mí mắt kẻ đậm dài, v.v… thì khi người đang Ảo Ke có thể nhìn người đó thành Quỷ. Đặc biệt là những ai ghét hình xăm mà thấy hình xăm lúc đang bê Ke thì còn nguy hiểm hơn nhiều – nhìn ra quỷ dữ, hoảng sợ và có thể nhảy lầu. Khi phát hiện Bạn mình rơi vào Địa Ngục thì phải nên liên tục trấn an hoặc nhắc liên tục cảnh đẹp nào đó mà Bạn mình từng đến, v.v…

Và điều nguy hiểm nhất là đây. Cuộc sống của chúng ta không phải lúc nào cũng êm đẹp, sóng gió luôn ập tới, đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. Và khi một người chơi ke đã vô vài line, nếu lúc đó gia đình êm ấm thì nhìn vợ sẽ đẹp hơn, yêu hơn. Nhưng ngược lại, nếu hạnh phúc gia đình đang tan vỡ, 2 vợ chồng hay cãi nhau thì độ ghét sẽ tăng từ 1 lên 20 lần. Đó là bắt đầu của thảm họa, vì điểm tiếp theo chắc chắn sẽ là người vợ chịu không nổi, rồi đòi ly dị. Tới điểm này nếu người chồng chơi Ke vào sẽ liên tục rơi vào địa ngục, một tâm trạng bực tức, nóng giận mà chơi vào thì sẽ rơi vào địa ngục rất sâu, và thù ghét, nghi ngờ mọi thứ , nhìn người vợ sẽ thành Ma Quỷ. Và tội ác sẽ xuất hiện. Tương tự như thế, dù là quan hệ Anh Chị Em hay Cha Mẹ, nếu tình cảm bị rạn nứt mà phê Ke vào thì kết quả vẫn là thế.

Tới đoạn này thì nhiều Dân Bay sẽ nói “tao chơi vài năm rồi có sao đâu?” Tất nhiên là không sao cả là vì có thể lý trí Bạn tốt hơn và Bạn chưa trải qua những ngày tháng tức giận tột cùng vì những mối quan hệ xung quanh, và Bạn chưa từng rơi vào Ngục Sâu với những cảnh tượng thân thể bị xé nát, cơ thể bị lột ra, hồn lìa khỏi xác và tâm trí cho rằng mình đã chết. Dù Bạn có bình thường sau 10 năm chơi Ke, thì chỉ cần một vài ngày rạn nứt chuyện tình cảm thì máu vẫn sẽ đổ, nên không bao giờ có chuyện bình thường.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ nói đến một mức độ cao hơn loại Ke này, đó là những chất Thức Thần với những hình ảnh 4D rõ ràng hơn, lên cao hơn, nhưng địa ngục cũng Sâu hơn rất nhiều… tới điểm đó thì mình không biết từ Ảo Giác có còn đúng hay không!? Và để có thể hiểu được những điều mình nói ở bài sau thì các Bạn có thể tìm hiểu trước các từ khóa sau: Khai mở con mắt thứ ba, Con mắt thứ ba trong các tôn giáo, Các nghi thức khai mở con mắt thứ ba của các tôn giáo, Tuyến tùng trong não bộ, Các trạng thái luân xa khi thiền định, giải mã trạng thái sắp chết của con người, Con mắt thứ ba của Phật giáo

Bài viết tiếp theo sẽ cho Bạn những thông tin, kiến thức làm thay đổi mãi mãi tư duy, trí tuệ, sự hiểu biết của Bạn về thế giới này, đâu là ảo, đâu là thực, những kết nối Tâm Linh giữa con người với thế giới thần thánh, cũng như những trãi nghiệm của “Địa Ngục”. Nó sẽ làm Bạn thay đổi mãi mãi, nên hãy cân nhắc có nên đọc tiếp phần sau hay không. Và ở một bài viết khác, mình sẽ nói vì sao giới trẻ ngày nay lại khó có thể tránh được thú vui “Ảo Giác” này và làm cách nào để bảo vệ con cái của Bạn thoát khỏi mối nguy hại này.

Xem tiếp : Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần II)

Trên đây là tất cả những gì có trong Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần I) mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Thú vui nguy hiểm “chơi ke”, “hít ke” (Ketamine) trong giới trẻ hiện nay (phần I), hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn