Tư vấn Thay màn hình Laptop Dell hết bao nhiêu tiền

Tư vấn Thay màn hình Laptop Dell hết bao nhiêu tiền

  • Admin
  • 07-04-2020
  • 475 view

Màn hình laptop là bộ phận nhạy cảm, mỏng manh nhất đối với tác động từ bên ngoài. Hiện nay có nhiều công nghệ màn hình laptop như LCD truyền thống độ chân thực cao hay màn hình supper led với khả năng tiết kiệm đến 60% năng lượng tiêu thụ, công nghệ mới nổi khác o-led, rentina, tinh thể lỏng, màn hình cong,... đem đến nhiều sự lựa chọn với nhiều ngành nghề thiết kế, đồ họa, lập trình game, nhiếp ảnh…

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình laptop Dell nhưng không biết thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu? Tùy theo kích thước cũng như sản phẩm laptop của thương hiệu Dell mà thay màn hình laptop Dell bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sản phẩm.

 

Hôm nay, laptop worklap.vn sẽ trẻ lời thắc mắc của quý khách thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng đưa ra một số cách đánh giá cũng như cách lựa chọn khi chọn thay mới một chiếc màn hình laptop chính hãng.

 

Chẩn đoán một số lỗi màn hình máy tính thường gặp

Với laptop, màn hình laptop là một trong những bộ phận hay bị hư hỏng nhất. Tuy nhiên, nếu các bạn tiếc tiền, chưa biết  thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu  mà chọn cách tự thay thế màn hình có thể dẫn đến việc thiếu chuyên môn làm hư hại các phần khác như cáp tín hiệu rất dễ tổn hại. Hoặc vì thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu  giá rẻ lựa chọn 1 trung tâm không uy tín có thể loại màn hình bạn được thay thế không đảm bảo chất lượng.

 

Laptop Dell sở hữu màn hình hiện đại

Laptop Dell sở hữu màn hình hiện đại

 

Chỉ vì màn hình laptop Dell không còn hiển thị hình ảnh không có nghĩa rằng đó là màn hình có lỗi. Vì nếu màn hình máy tính bị nứt đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng nó cần thay thế nhưng nếu màn hình không bị hư hại ở tất cả chi tiết thì các chuyên viên sẽ giúp bạn chuẩn đoán nguyên nhân và giúp giảm chi phí thấp nhất cho các bạn.

 

Nếu màn hình laptop nhấp nháy đèn nền hoặc màn hình tắt sau một thời gian ngắn thì có thể là nguyên nhân do cáp tín hiệu. Cáp tín hiệu này là một bảng mạch nhỏ giúp cung cấp điện cho các tế bào màn hình laptop. Trước câu hỏi thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu thì ở nguyên nhân này có thể dễ dàng thay thế và chi phí chỉ vài trăm nghìn.

 

Nếu màn hình máy tính tắt gần như ngay lập tức sau khi bật nguồn máy tính thì cần kiểm tra có thể do các tụ điện. Kiểm tra chúng có thiệt hại và thay thế sẽ là bước phức tạp hơn so với thay cáp máy tính nhưng nó không có gì gây khó khăn cho chuyên viên laptop tại các trung tâm, cửa hàng.

 

Trường hợp này, thay màn hình laptop Dell giá bao nhiêu thì nó sẽ làm bạn tốn ít chi phí hơn rất nhiều, có thể cố gắng khắc phục và chi phí chỉ khoảng vài chục nghìn. Cũng có trường hợp ngay từ đầu, màn hình máy tính không hiển thị hình ảnh điều này có nghĩa rằng do màn hình laptop hỏng.

 

Màn hình laptop Dell có nhiều loại khác nhau

Màn hình laptop Dell có nhiều loại khác nhau

 

Giá thành từng loại màn hình

Hiện này màn hình máy tính Supper amoled được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các thiết bị điện tử trong đó có laptop. Với ưu điểm của màn hình này là tiết kiệm điện năng và có dải màu sáng mang đến cái nhìn sinh động cho người sử dụng. Giá thành của loại màn hình Supper amoled dao động từ 800,000 VNĐ - 2,000,000 VNĐ trong phân khúc giá màn hình laptop.

 

Hiện tại, cửa hàng laptop worklap.vn nơi nhập khẩu và phân phối đầy đủ phong phú các linh phụ kiện máy tính, trong đó có các sản phẩm màn hình máy tính chất lượng tại thành phố HCM và Hà Nội. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ khi nhập xuất kho đến khi trở về Việt Nam và phân phối đến thị trường, cửa hàng worklap.vn đã áp dụng những quy trình test màn hình nghiêm ngặt và có cam kết nguyên tem nguyên bọc với chính sách bảo hành Toàn quốc từ 6-36 tháng tuỳ sản phẩm.

 

Phân biệt màn hình chính hãng và màn hình fake loại 1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình của nhiều bên sản xuất cùng với các loại màn hình kém chất lượng, giá rẻ. Hôm nay, cửa hàng laptop worklap.vn xin nêu lên cách nhận biết màn hình laptop chính hãng và màn hình fake loại 1 vì đặc điểm của các loại màn hình này khá giống nhau và mức độ giống nhau đến gần 90%.

 

Hình ảnh hiển thị sắc nét trên màn hình laptop Dell

Hình ảnh hiển thị sắc nét trên màn hình laptop Dell

 

Quan sát bên ngoài các bạn sẽ thấy cả hai loại màn hình này có một đặc điểm khác nhau rất dễ nhìn  thấy đó chính là độ sắc nét của mã vạch, tem in và 1số chi tiết dư thừa trên màn hình. Màn hình fake loại 1 không thể sắc nét hơn màn hình chính hãng, mã vạch nét mực có vẻ bệt hơn, phần màn hình chi tiết cũng thừa nhiều hơn đó là do trong quá trình cắt kim loại,..

 

Chi tiết sản phẩm, mọi chi tiết thông tin được in trên sản phẩm màn hình laptop chính hãng lúc nào cũng đầy đủ thể hiện nơi sản xuất, có nguồn gốc rõ ràng, nguyên tem nguyên bọc, chế dộ bảo hành từ nhà cung cấp. Có dải màu đẹp, hình ảnh sống động không bị bể màu.

 

Do vậy, dù muốn thay mới màn hình máy tính hay sửa chữa màn hình, các bạn cũng cần lựa chọn cho mình, cửa hàng địa chỉ sửa chữa và thay màn hình laptop chính hãng uy tín.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tư vấn Thay màn hình Laptop Dell hết bao nhiêu tiền mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tư vấn Thay màn hình Laptop Dell hết bao nhiêu tiền, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn