Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá

Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 894 view
Nổi tiếng với cây cầu Mỹ Thuận, chùa Tiên Châu, các bãi tắm sạch đẹp,..., khi đến với Vĩnh Long các bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn ngồi trên một chiếc taxi Vĩnh Long chất lượng tốt. Khi gọi số điện thoại taxi Vĩnh Long, các bạn sẽ được cung cấp xe nhanh chóng, vô cùng thuận nhất.

Đối với những người mới lần đầu đặt chân đến Vĩnh Long hoặc không có bất cứ phương tiện nào để đi lại, việc lựa chọn một chiếc taxi Vĩnh Long là hoàn toàn hợp lý để có việc đi lại được thuận tiện hơn. Hiện nay, tại Vĩnh Long có các hãng taxi nổi tiếng như Mai Linh, Vinasa, Vĩnh Phú,...

Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá 0

Các hãng taxi Vĩnh Long, số điện thoại taxi Vĩnh Long

Danh bạ điện thoại các hãng taxi Vĩnh Long:

1. Taxi Mai Linh, Vĩnh Long

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0270.3.878.878

Số tổng đài taxi các tỉnh và mức giá cước được cập nhật chi tiết tại: Taxi Mai Linh.

2. Taxi Vinasa, Vĩnh Long

Số điện thoại Taxi Vinasa: 0270.3.966.666

3. Taxi Phú, Vĩnh Long

Số điện thoại Taxi Phú: 0270.3.836.666

Với mức giá cước taxi rẻ, taxi Vĩnh Long sẽ là sự lựa chọn ưu tiên dành cho những ai mong muốn có được một phương tiện đi lại tại khu vực này được thoải mái và nhanh chóng nhất. Hiện nay, bên cạnh taxi, các bạn có thể sử dụng xe khách hoặc xe giường nằm để tiết kiệm chi phí khi đi đường dài.

Trong đó, số điện thoại xe Hà Sơn chạy tuyến Hà Nội - Lào Cai, Hà Nội - SaPa và ngược lại sẽ giúp những ai có nhu cầu về quê hoặc đi lại công việc trong lộ trình này sẽ có thể chủ động đặt giường nằm sớm nhất, nhất là trong các dịp đông khách, lễ, Tết,...


Một trong những tiêu chí lựa chọn sản phẩm/dịch vụ  như đi taxi, mua đất/nhà ở ... của người dùng là có giá rẻ, để khi mua, sử dụng dịch vụ tiết kiệm được chi phí. Thấu hiểu điều đó, Taimienphi.vn cũng cập nhật bảng giá đất tỉnh Vĩnh Long để người đọc có thể tham khảo và lựa chọn được mảnh đất ưng ý, phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu. 

Trên đây là tất cả những gì có trong Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Taxi Vĩnh Long, số điện thoại, bảng giá, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn