Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe

Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 611 view
Người dân, khách du lịch tại Long An có thể gọi tổng đài taxi Long An để hỏi đáp giá cước, đặt xe/đặt trước xe theo lịch và di chuyển đến vị trí mong muốn. Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình di chuyển, các bạn cũng có thể liên hệ đến số điện thoại taxi Long An để được hỗ trợ giải quyết.

Không có quá nhiều hãng taxi hoạt động tại khu vực Long An, tuy nhiên, khách có nhu cầu gọi taxi vẫn có thể dễ dàng tìm kiếm một chiếc taxi để di chuyển bằng cách gọi điện trực tiếp đến số tổng đài taxi tại Long An (taxi Mai Linh và taxi Sao Đỏ). Với số lượng xe lớn, hoạt động liên tục ở các khu vực trung tâm của tỉnh, việc gọi xe, đặt xe taxi Long An của bạn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe 0

Giá cước, tổng đài đặt taxi Long An, taxi Long An giá rẻ

Tổng hợp số điện thoại các hãng taxi Long An, giá cước

1. Taxi Mai Linh Long An

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0272 3 837 837

2. Taxi Sao Đỏ (Red Star Taxi) Long An

Số điện thoại Taxi Sao Đỏ: 0272 3 67 67 67

3. Cách đặt xe taxi Long An

* Đặt trên điện thoại: Áp dụng cho cả hai hãng taxi Mai Linh và Red Star Taxi

Gọi điện trực tiếp đến số: 02723837837/ 02723676767

- Gặp tổng đài viên: Trao đổi về nhu cầu đặt xe, vị trí đưa/đón và yêu cầu tổng đài viên hỗ trợ điều xe phù hợp.

* Đặt xe trên app: Chỉ áp dụng cho hãng Taxi Mai Linh

Cách làm: Cài đặt ứng dụng Taxi Mai Linh trên điện thoại, đăng ký tài khoản, lựa chọn điểm đưa/đón và đặt xe theo hướng dẫn trên màn hình (giống như đặt xe Grab)

- Tải ứng dụng Taxi Mai Linh cho Android

- Tải ứng dụng Taxi Mai Linh cho iPhone 

Với khoảng hơn 30 đầu xe Sao Đỏ cộng với hàng chục đầu xe taxi Mai Linh Long An, các bạn sẽ có thể gọi một chiếc taxi để đi lại thoải mái nhất. Tuy nhiên, trong các dịp lễ, Tết, các bạn nên gọi sớm đến số điện thoại taxi Long An để đặt xe, đề phòng tình trạng hết xe hoặc xe tăng giá mạnh.

Các hãng taxi Long An cũng cung cấp các dịch vụ taxi khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Ngoài ra, thông tin số điện thoại taxi Bình Phước cũng sẽ là thông tin bổ ích dành cho những ai đang tìm kiếm một chiếc taxi tại địa phận tỉnh này hoặc có dự định du lịch trong thời gian tới.

Dòng xe huyndai Santafe rất được ưa chuộng tại Việt Nam, tuy nhiên, với sự ra mắt của Vinfast, loại xe của tập đoàn Vingoup chắc chắn sẽ làm cho người mua phải đắn đo lựa chọn giữa 2 dòng xe này, mức giá xe Santafe đưa ra dao động từ 600 tới hơn 1 tỷ VNĐ sẽ giúp người mua có nhiều lựa chọn hơn, còn mức giá xe Vinfast tuy chưa công bố, nhưng chắc chắn với 2 loại xe đã ra mắt thì giá sẽ không hề rẻ, ít nhất cũng phải tầm 900 triệu trở lên.


 

Trên đây là tất cả những gì có trong Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn