Taxi An Giang, giá cước, số điện thoại

Taxi An Giang, giá cước, số điện thoại

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 1261 view
Số lượng các hãng taxi ở An Giang khá ít, vì vậy, các bạn nên bỏ túi số điện thoại taxi An Giang để có thể gọi xe được dễ dàng hơn. Một số hãng taxi nổi tiếng ở An Giang hiện nay có thể kể đến như taxi Mai Linh, taxi Sài Gòn Hoàng Long, taxi Long Xuyên, taxi Đức Thành,... với nhiều đầu xe được phân bố đều giữa thành phố và các huyện.

An Giang là một tỉnh có nhiều điểm du lịch đẹp thu hút nhiều du khách như Rừng Tràm, chùa Linh Sơn Ba Thê, khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng,..., vì vậy, với danh sách số điện thoại taxi An Giang nổi tiếng nhất, khách du lịch đến với tỉnh thành này có thể dễ dàng gọi cho mình phương tiện taxi để phục vụ cho việc đi lại.

Taxi An Giang, giá cước, số điện thoại 0

Tại An Giang, có các hãng taxi phổ biến như Mai Linh, Sao Đỏ, Đức Thành,...

Số điện thoại các hãng taxi An Giang, taxi giá rẻ An Giang

1. Taxi Mai Linh An Giang

Số điện thoại Taxi Mai Linh An Giang: 0296.3.922.266 - 0296.38.38.38.38

2. Taxi Sài Gòn Hoàng Long An Giang

Số điện thoại Taxi Sài Gòn Hoàng Long An Giang : 0296.3.688.688

3. Taxi Long Xuyên An Giang

Số điện thoại Taxi Long Xuyên An: 0296.3.858.788

4. Taxi Đức Thành An Giang

Số điện thoại Taxi Đức Thành An Giang: 0296.3.852.403

5. Taxi Sao Đỏ Long Xuyên An Giang

Số điện thoại Taxi Sao Đỏ: 0296.3.67.67.67

Bảng giá cước taxi An Giang sẽ có sự khác nhau giữa các hãng, vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về giá cước để có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Gọi đến các số điện thoại taxi An Giang, các bạn sẽ được cung cấp một chiếc xe taxi đến từ hãng yêu thích trong thời gian sớm nhất để có được một phương tiện đi lại, thoải mái ngắm những cảnh đẹp ở nơi này. Với chất lượng phục vụ chu đáo, phục vụ 24/24h, các bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một hãng taxi giá rẻ An Giang để tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh số điện thoại taxi An Giang, các bạn có thể tham khảo thêm số điện thoại taxi Bà Rịa - Vũng Tàu để có được đầy đủ về các hãng taxi tại khu vực này và gọi được taxi trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, số điện thoại taxi Bình Dương cũng sẽ là thông tin hữu ích dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại khu vực này, hoặc chuẩn bị đến tỉnh thành này để du lịch. Việc lựa chọn taxi để đi lại được xem là một giải pháp tiết kiệm, an toàn, thoải mái nhất hiện nay.


Nhu cầu của con người ở An Giang hay bất cứ nơi đâu là mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhưng giá rẻ và mua đất/nhà ở cũng thế. Để mua nhà ở rẻ, giá tối thì việc cập nhật bảng giá đất tỉnh An Giang là rất cần thiết. 

Trên đây là tất cả những gì có trong Taxi An Giang, giá cước, số điện thoại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Taxi An Giang, giá cước, số điện thoại, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn