Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt

Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 77 view
Phần mềm IDM hỗ trợ tải video, file cài đặt ... với dung lượng lớn tới vài GB chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nhiều khi IDM tự động bắt link download làm người dùng khó chịu, tham khảo bài viết để biết cách vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt web Chrome, Firefox hay Opera nhé

Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa hoặc tắt không cho IDM tự động bắt link trên các trình duyệt khi duyệt web. Thật đơn giản và dễ thực hiện. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, cùng tham khảo với chúng tôi nhé.
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt 0
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt

* Download phiên bản mới của IDM tại đây: IDM

Bước 1: Khởi động IDM từ màn hình nền hoặc dưới thanh công cụ
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt 1
Bước 2: Click chọn Downloads---> Options
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt 2
Bước 3: Tại Tab General bạn bỏ chọn trên các trình duyệt mà IDM hỗ trợ như Firefox hoặc Google Chrome.... tại đây, sau đó click Ok để lưu lại
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt 3
Trên đây là cách để bạn có thể tắt hoặc vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt khi không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách bật/ tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome của chúng tôi tại đây nhé.


Trên đây là tất cả những gì có trong Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn