Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 108 view
Khi cài đặt IDM hỗ trợ download trên máy tính, thỉnh thoảng sẽ có thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM. Tuy nhiên nếu bạn không muốn hiển thị những thông báo này thì có thể tắt chức năng này đi với các thao tác bên dưới.

IDM là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ download Video, dữ liệu trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng mỗi lần update phiên bản mới thì bạn lại phải active lại IDM, điều này gây khó chịu cho người dùng. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM.

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM 0

Hướng dẫn tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM

Bước 1: Nhấn vào nút Start và nhập vào Regedit trong ô tìm kiếm. Sau đó nhấn Enter

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM 1

Bước 2: Trong cửa sổ Registry Editor tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Download Manager
Sau đó tìm đến mục Last Check ở cột bên phải. Nhấn chuột phải vào đó và chọn Modify

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM 2

Bước 3: Trong cửa sổ Edit String hiện ra, ở mục Value data chính là ngày cuối cùng IDM check cập nhật phiên bản. Bạn có thể thay đổi số năm (hai số cuối cùng) lên số bất kỳ hoặc để 99 để trong khoảng thời gian đó IDM sẽ không hiện thông báo cập nhật phiên bản mới nữa. Cuối cùng nhấn OK để hoàn thành.

Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM 3


Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo cập nhật phiên bản mới của IDM, nhờ đó bạn không còn phải gặp những thông báo phiền phức này nữa. Ngoài việc sử dụng IDM để download dữ liệu, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm trên Free Download Manager, Orbit Downloader hay FlashGet cũng khá thú vị.


Trên đây là tất cả những gì có trong Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tắt bỏ chức năng thông báo cập nhật lên phiên bản mới của IDM, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn