Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 320 view
Tạo Email Outlook dạng tenban@outlook.com thay vì @gmail.com hay @yahoo.com bạn đã làm được hay chưa? Rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân vào khung hướng dẫn là bạn đã có thể sử hữu được chúng. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách đăng ký Outlook, sở hữu hòm thư @Outlook.com nhé.

Tạo email outlook của Microsoft cũng giống như các cách tạo tài khoản Hotmail hay Gmail, Yahoo, tuy nhiên với địa chỉ @outlook.com thì bạn có thể thoải mái truy cập vào máy tính hoặc các thiết bị di động hiện nay mà không cần phải đăng ký như các email khác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo nhé. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản hotmail của chúng tôi để có nhiều tài khoản hơn nữa nhé.

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com 0

Hướng dẫn cách tạo Email Outlook

Bước 1: Mở trình duyệt Web Firefox, CocCoc hay Google Chrome sau đó truy cập vào địa chỉ Sau Đây để tạo.

Bước 2: Tại đây bạn nhập vào tên ở ô Name

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com 1

(Hướng dẫn cách tạo email outlook)

Name: Tên hiển thị trên tài khoản của bạn

Sau khi điền thông tin ở ô Name xong bạn click chọn "Or get new email address" sau đó nhập tiếp thông tin về User Name

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com 2

(Tạo mail outlook)

User name: Tên tài khoản Outlook của bạn, click hình mũi tiên chọn outlook.com

Create password: Mật khẩu để đăng nhập hòm thư, mật khẩu ở đây phải có độ dài 8 ký tự trở lên bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.

Reenter password: Nhập lại mật khẩu ở trên.

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com 3

(Tạo mới địa chỉ Email Outlook)

Country/ region: Quốc gia mà bạn sinh sống làm viêc, bạn chọn Việt Nam

Postal Code: Mã bưu chính gồm 5 chữ số, để đơn giản ở đây tôi để 12345

Birthday: Bạn điền ngày, tháng, năm sinh của mình.

Gender: Lựa chọn giới tính, Male là nam giới, Female nếu bạn là nữ.

Count code: Mã vùng quốc gia, bạn chọn Việt Nam (+84)

Phone number: Nhập vào số điện thoại di động bạn đang dùng, và nhớ bỏ số 0 đầu tiên nhé.

Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com 4

(Cách tạo địa chỉ email outlook của Microsoft)

Nhập đúng từ hiển thị trên màn hình, nếu không rõ bạn có thể click New để lấy mã mới hoặc click Audio để nghe đọc đoạn mã đó

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết các bạn nhấn Create account để thực hiện tạo tài khoản. Quá trình tạo của bạn đã thành công, bạn có thể sử dụng được ngay từ bây giờ.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo email @outlook.com, đăng ký Outlook nhanh chóng và đơn giản qua một vài bước. Từ đó bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của microsoft hoặc PC hoặc các thiết bị di động để sử dụng chúng.

Outlook là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng, chính vì thế, các tính năng trong Outlook đều hỗ trợ người dùng khó tính nhất, giống như nhiều ứng dụng mail khác, việc sắp xếp, gọn gàng luôn được đặt lên hàng đầu, bạn hãy tham khảo cách tạo rule trong outlook để có cách sắp xếp email tới và đi của mình một cách khoa học nhất nhé, cách tạo rule trong outlook khá đơn giản, nó sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp hơn.


Trên Outlook có 1 tính năng hữu ích đó là tự động lưu Email đã gửi, nếu như bạn cảm thấy thật sự không cần tính năng này, hãy dừng nó lại, thủ thuật dừng lưu Email đã gửi trong Outlook mà Taimienphi đã hướng dẫn sẽ giúp các bạn thực hiện điều này.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tạo mail Outlook, đăng ký, lập tài khoản Outlook, @outlook.com, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn