Tải Tencent Gaming Buddy: Giả lập PUBG Mobile VN PC tiếng Việt

Tải Tencent Gaming Buddy: Giả lập PUBG Mobile VN PC tiếng Việt

  • Admin
  • 08-07-2020
  • 1014 view
Tên: Tencent Gaming Buddy
Dung lượng: 10 MB + 308 MB
Hỗ trợ: Windows 7, 8, 10
Phiên bản v1.0.0.1
Ngày Cập nhật: 09/02/2020
Nhà phát triển: Tencent Games
Nhà phát hành: VNG (VINAGAME)

Tencent Gaming Buddy VN: Trình giả lập đặc biệt dành cho game thủ PUBG Mobile và nhiều game mobile khác có thể chơi được trên PC/ máy tính một cách dễ dàng và mượt mà.

phần mềm giả lập tencent gaming cho windows

hình ảnh giao diện chính của Tencent Gaming buddy

Tencent Gaming Buddy là một lựa chọn tốt hơn so với bất kỳ giả lập khác. Giả lập này cho FPS tốt hơn, ổn định hơn, kiểm soát tốt hơn và hỗ trợ tốt hơn. Nó mang lại trải nghiệm chơi game hoàn hảo và mọi điều khiển trong trò chơi đều rất tiện lợi.

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy VN trên PC/ Laptop

  • Bước 1: Bấm vào link này và tải file về
  • Bước 2: Sau đó bấm đúp vào file phần mềm này để tiến hành cài lên máy
  • Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ thấy nút Install thì bấm vào
  • Bước 4: Khi cài xong sẽ thấy nút Start hoặc bắt đầu thì chọn vào là xong

Cách cài game PUBG Mobile trên giả lập Tencent

  • Sau khi tải và cài xong phần mềm này thì bây giờ bạn đã có thể cài game PUBG Mobile để chơi
  • Thì bấm vào phần My games hoặc game Center rồi chọn PUBG Mobile, và bấm vào nút Download hoặc Tải về để tải dữ liệu của game.
  • Khi tải xong thì nó tự cài và bạn chỉ cần chọn Play/ Bắt đầu là chơi được game

Các nút điều khiển trên bàn phím máy tính

phím điều khiển trong PUBG Mobile trong giả lập tencent

Hình ảnh các phím điều khiển để chơi PUBG Mobile trên PC

 

Các tính năng của phần mềm Tencent

PUBG Mobile trên PC với Trình giả lập có gì hay

So với phiên bản PC PlayerUnknown’s Battleground, thì PUBG Mobile được thiết kế để người chơi trải nghiệm rất nhiều. Điều này cho phép người dùng điều khiển nhân vật của họ một cách dễ dàng, trong khi các điều khiển nhanh cho bạn cái nhìn và cảm nhận thực sự về một game mobile trên PC là như thế nào.

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng chơi phiên bản gốc của PUBG trên PC, thì bây giờ với phiên bản giả lập này thì bạn có thể thấy rằng các điều khiển bằng bàn phím và chuột cũng đều rất chính xác.

Để có được lợi thế dẫn đầu so với đối thủ trong trò chơi, người chơi bắt đầu sử dụng trình giả lập để chơi PUBG Mobile PC.

Ngay cả trước khi phát hành chính thức ứng dụng Tencent Gaming Buddy, các trình giả lập Android của bên thứ ba cũng chưa có sản phẩm nào tốt như LDplayer, Nox Player hay cả BlueStacks

Tuy nhiên, lợi thế mà người chơi có được khi sử dụng trình giả lập khiến cho lối chơi không công bằng về khả năng cạnh tranh.

Đây là lý do tại sao Tencent đã nhanh chóng hành động, đó là không cho phép người chơi sử dụng PUBG Mobile trên PC có thể chơi chung với người chơi trên mobile. Các nhà phát triển đã quyết định chặn người chơi sử dụng trình giả lập và di động để giữ cân bằng cho game.

Video cách cài đặt/ Settings cho để chơi game mượt

 

Các điểm chi tiết về Tencent Gaming Buddy

Mặc dù chơi bằng chuột và bàn phím, PUBG Mobile trên PC hoặc điện thoại thông minh của bạn vẫn là cùng một trò chơi.
Nhưng sự khác biệt lớn nhất dường như là loại bỏ những người chơi mà bạn sẽ bắt gặp trên các nền tảng khác nhau.
Như đã đề cập trước đó, Tencent sẽ giúp mọi thứ công bằng bằng cách kết hợp những người chơi trên máy tính Gaming Buddy với những người chơi khác trên cùng nền tảng.
Ngoài ra thì phần mềm này vẫn còn khá lag và rất nặng, nó chiếm rất nhiều tài nguyên hệ thống, đặc biệt là CPU. Khiến cho việc chơi game không hề mượt tí nào nếu như máy tính của bạn có cấu hình thấp.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tải Tencent Gaming Buddy: Giả lập PUBG Mobile VN PC tiếng Việt mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tải Tencent Gaming Buddy: Giả lập PUBG Mobile VN PC tiếng Việt, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn