Tại sao bạn nhận được cuộc gọi từ số 090

Tại sao bạn nhận được cuộc gọi từ số 090

  • Admin
  • 22-04-2020
  • 336 view

Trong quá trình dùng điện thoại MobiFone thỉnh thoảng bạn sẽ thấy số 090 gọi đến. Chỉ hiển thị trên màn hình 090 mà hoàn toàn không có số phía sau dài hơn. Điều này khiến cho không ít khách hàng cảm thấy buâng khuâng, sợ tổng đài lừa đảo, nhận cuộc gọi tốn phí…. Giải đáp ngay những thắc mắc của bạn bên dưới về 090 Mobi và an tâm dùng sim nhé!

Vì sao bạn bị 090 gọi?

Tổng đài 090 là số như thế nào?

090 trên thực tế là một tổng đài của MobiFone. Đây là tổng đài quảng cáo dịch vụ, chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Tổng đài có thể gọi đến sim Mobi, nhắn tin đến số MobiFone nhưng bạn lại không thể gọi lại hay nhắn tin lại được.

Vì sao số 090 gọi đến cho bạn?

Thỉnh thoảng số 090 gọi tới cho những số thuê bao MobiFone khiến khách hàng cảm thấy khá bất ngờ, lạ lẫm. Vì khi gọi đến trên màn hình sẽ chỉ hiển thị 3 số 090. Vì sao bạn lại nhận được cuộc gọi từ 090?

Hãy an tâm, vì 090 gọi đến cho bạn đơn giản chỉ là giới thiệu dịch vụ, quảng cáo các chương trình khuyến mãi MobiFone  đang triển khai mời bạn tham gia.

An tâm nhận cuộc gọi từ 090 miễn phí

Có nên nhận cuộc gọi từ 090 MobiFone? Có tốn phí khi nhận?

Đây là tổng đài tự động nên khi gọi đến mà bạn nhấc máy sẽ nghe được các nội dung tự động được thu âm sẵn. Bạn có thể an tâm nhận cuộc gọi từ 090 mà không phải lo lắng bị trừ bất kỳ chi phí nào. Vì nhận cuộc gọi hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể nghe thử và tắt máy giữa chừng nếu không muốn nghe tiếp. Hoặc chọn từ chối cuộc gọi ngay khi 090 gọi đến.

Làm sao để chặn cuộc gọi từ 090?

Vì đây là tổng đài quảng cáo của Mobi nên bạn không có cách nào chặn hoàn toàn cuộc gọi đến từ 090. Nếu không muốn nghe cuộc gọi, khi 090 gọi đến bạn chỉ cần từ chối không nghe là được.

Với các thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã có thể an tâm khi bị 090 gọi rồi nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tại sao bạn nhận được cuộc gọi từ số 090 mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tại sao bạn nhận được cuộc gọi từ số 090, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn