Tải Clash of Clans v13.180.16 (MOD Full Gold/Stones) mới nhất

Tải Clash of Clans v13.180.16 (MOD Full Gold/Stones) mới nhất

  • Admin
  • 29-06-2020
  • 769 view
Mục lục bài viết:

Clash of Clans là gì?

Clash of Clans là một trò chơi điện tử di động chiến lược freemium được phát triển và phát hành bởi nhà phát triển trò chơi Supercell của Phần Lan. Trò chơi được phát hành trên nền tảng IOS vào 2 tháng 8, 2012, và trên Google Play của Android vào ngày 7 tháng 10, 2013
Clash of Clans MOD – Một trò chơi nổi tiếng thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở về thời Trung cổ. Ở đó, bạn cần xây dựng lâu đài và pháo đài của mình. Để duy trì được công trình đó, bạn cũng cần có một đội quân để bảo vệ, vì vậy hãy xây dựng một quân đội hùng mạnh. Sử dụng pháo, bom, đại bác để phòng thủ, chiến đấu chống lại yêu tinh. Sử dụng sức mạnh của cỗ máy công thành để phá hủy các công trình kiên cố nhất của địch. Hãy nâng cấp sức mạnh của đội quân của bạn. Bạn có thể mời bạn bè cùng tham gia để xây dựng chung một hội. Với phiên bản mới này, bạn sẽ có vô số tài nguyên như vàng, đá để sử dụng trong cuộc chiến. Chúc bạn thành công.


Phiên bản Android: 4.1
Tính năng MOD: Full Vàng/Đá
Nhà phát hành: Supercell
Kích thước: 138 MB
Phiên bản hiện tại: 13.180.16

BẤM ĐÂY ĐỂ TẢI CLASH OF CLANS VỀ

Cách cài đặt:

  • Gỡ cài đặt Clash of Clans trên điện thoại.
  • Cài đặt tệp APK đã tải về.

Tải Clash of Clans v13.180.16 (MOD Full Gold/Stones) mới nhất

3 cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS

Dưới đây là một vài cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS cho những bạn nào vẫn còn lưu luyến sau khi SuperCell rút khỏi Việt Nam tầm 4 tháng về trước.

OK, ở thời điểm mình có chia sẻ một bài nói về việc công ty quản lý các tựa game như Hay Day, Clash of Clans hay Clash Royale thì vẫn có thể tải được qua CH Play.

OK, dưới đây là một vài cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS nếu như bạn vẫn muốn chơi thử tựa game tuyệt vời này. Cách làm tương tự nếu muốn tải mấy game khác nha và mình demo trên Android, trên iOS cũng tương tự.

Cách 1: Từ Google Tìm kiếm

3 cach tai Clash Of Clans o Viet Nam cho Android va iOS 1

- Ảnh:Chụp màn hình

Thật bất ngờ, mình thử lên Google và gõ vào chữ Clash Of Clan, nó hiện ra bên dưới, mình thấy là nó từ CH Play nên chạm vào, nó ra kho ứng dụng và mình có thể cài từ đây luôn.

Mặc dù nếu bạn mở trực tiếp ứng dụng CH Play và tìm với từ khóa “Clash Of Clan” thì không tìm ra được ứng dụng này, có phải là rất lạ không? Nên mình nghĩ đây là cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS dễ nhất.

Cách 2: Nhờ kho ứng dụng bên thứ ba

3 cach tai Clash Of Clans o Viet Nam cho Android va iOS 2

- Ảnh:Chụp màn hình

Mình hay dùng ứng dụng APKPure để tải một số ứng dụng không tìm thấy trên CH Play. Bạn có thể lên trang web của nhà phát triển tải nó về và cài đặt như một ứng dụng thông thường nha.

Tại ô tìm kiếm của ứng dụng, bạn gõ vào chữ "Clash Of Clan" và tìm. Sau khi tìm thấy ứng dụng hiện ra bên dưới, hãy chạm vào nút Install để bắt đầu cài nó lên máy nha.

Cách 3: Sử dụng một ứng dụng VPN

3 cach tai Clash Of Clans o Viet Nam cho Android va iOS 3

- Ảnh:Internet

Ứng dụng VPN sẽ tạo một đường ảo, giúp bạn truy cập vào một số kho ứng dụng chỉ dành cho nước ngoài mà không khả dụng tại Việt Nam, giống như bạn đang ngồi ở nước ngoài chứ không phải ở nhà.

Nếu bạn không tải được Clash of Clan theo 2 cách trên, thử cách thứ 3 này nha, mình không nói chi tiết, chỉ nói sơ sơ thôi, nếu nhu cầu nhiều, có thể mình sẽ làm video chỉ, còn không có nhắn tin cho mình nha.

Mình hay dùng ứng dụng VPN miễn phí có tên là Windscribe, nó cho bạn 2GB lưu lượng miễn phí trong tháng, nhiêu đây là cũng đã đủ để tải rồi ha.

Quay trở lại với game Clash Of Clan, sau khi đăng nhập vào Windscribe, bạn tìm một nước mà game này khả dụng và kết nối tới server nước đó. Sau khi báo kết nối thành công, hãy mở CH Play lên và tìm lại Clash Of Clan, nó sẽ hiện ra và bạn có thể cài nó như bình thường nha.

3 cach tai Clash Of Clans o Viet Nam cho Android va iOS 4

- Ảnh:Internet

Hy vọng là những cách tải Clash Of Clans ở Việt Nam cho Android và iOS này sẽ có ích cho bạn, giúp cho bạn có thể chơi lại trò này để giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nha.

Trên đây là tất cả những gì có trong Tải Clash of Clans v13.180.16 (MOD Full Gold/Stones) mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Tải Clash of Clans v13.180.16 (MOD Full Gold/Stones) mới nhất, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn