STT tháng 11 hay

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 576 view
Tuyển tập STT tháng 11 hay, hãy mang cả hy vọng đến cho em! Chào tháng 11 thân thương! Tháng 11, yêu thương đong đầy mà chậm rãi, bỗng cảm thấy yêu làm sao cái không khí tuyệt vời của tháng 11 – tháng của an bình, yêu thương!

Thời gian vẫn cứ lờ lững trôi, tháng 10 lặng lẽ đi qua nhường chỗ cho tháng 11 "bước" đến. Tháng 11 nữa lại về, một tháng gợi lên cho con người nhiều cảm xúc yêu thương mãnh liệt, cảm xúc về một mùa nhớ, ướm lên lòng người cái lạnh của đầu đông làm cho nhiều người lại khao khát một tình yêu ngọt ngào và cũng là mùa để người ta gặm nhấm nỗi cơ đơn. Vì thế mà tháng 11 chính là mùa mang đến cho con người ta cảm xúc dâng chào tuôn ra những STT tháng 11. Chúng ta cùng đọc những STT hay về tháng 11 này để tận hưởng những ngày tháng 11 trọn vẹn nhất và sưới ấm con tim cơn đơn hay đang yêu khi mùa đông tràn về nhé.

STT tháng 11 hay 0

Những câu nói hay về tháng 11

 

Mục Lục bài viết:
I. Những STT tháng 11 hay.
II. Những câu STT tháng 11 hay khác.

STT tháng 11 hay 1

1. Chào em cô gái tháng 11 – tháng của những mùa nhung nhớ!

STT tháng 11 hay 2

2. Gió đông đã về, tiết trời rục rịch chuyển giao, sao anh còn chưa đến, hỡi chàng trai tháng 11!

STT tháng 11 hay 3

3. Tháng 11 – tháng của những cơn gió lạnh đầu mùa, của những cái ôm ấm áp, bạn đã tìm cho mình bàn tay để ủ ấm đông này chưa?

STT tháng 11 hay 4

4. Đông về, bao nổi nhờ ùa về cùng những cơn gió rét buốt. Người ta nói mùa đông là mùa của niềm xưa cũ – mùa trôi dạt bao kí ức về một yêu thương nào đó. Và xin chào, tháng của niềm nhớ ấy lại về rồi – tháng 11...

STT tháng 11 hay 5

5. Anh yêu em nhưng chẳng đủ can đảm để bước vào trái tim của em. Em lạnh lùng, kiêu sa và dường như khép kín quá. Ở cái tuổi đôi mươi, những ngày đầu đông nhưng chẳng còn cái tâm hồn trẻ đầy mơ mộng, mà chỉ là một tâm hồn hiu hắt, một võ bọc hoàn hảo cho những thương tổn. Anh – chàng trai si tình vẫn cứ âm thầm chờ, âm thầm yêu, và lặng lẽ ở bên cạnh em – cô gái tháng 11 kiêu sa…

STT tháng 11 hay 6

6. Tình yêu, muôn thuở bao điều để nhớ, để viết. Người cũ, mùa đông, bao nhạc sĩ đã dệt thành nhạc. Cớ sao hồn tôi vẫn dạt dào cảm xúc khi chợt nghe giai điệu "Người tình mùa đông" vào một chiều mưa buồn. Có lẽ, cái cảnh chớm đông làm tâm tôi mơn man hơn, có lẽ trong tôi đang báo hiệu cho những ngày tháng 11 lại về - tháng của sự chia li…

STT tháng 11 hay 7

7. Khi yêu một cô gái có trái tim mùa đông hãy kiên nhẫn, hay yêu thương và lắng nghe cô ấy thêm một chút, bạn sẽ nhận ra cô ấy rất ấm áp – bởi cô ấy mang linh hồn của tháng 11!

STT tháng 11 hay 8

8. Tháng 11 – chào em! Cô gái tinh nghịch tiễn chân những cơn mưa cuối nă và đón những cơn gió lạnh đầu mùa!

STT tháng 11 hay 9

9. Dạo này nắng mưa thất thường quá, cứ như chiều nay cơn mưa kéo vội qua, ào đến chẳng cho ai kịp trú mưa... Thoáng chút lạnh, kéo nhẹ áo khoác tôi chạy vội về phòng. Chợt ánh mắt dừng lại nới tấm lịch trên bên tường - ồ, đã sang tháng 11, thời tiết thất thường cũng phải thôi!

STT tháng 11 hay 10

Nếu ai đó hỏi tôi "12 tháng em thích nhất tháng nào?", tôi sẽ chẳng ngần ngại mà nói răng tôi thích tháng 11. Tôi thích cái cảm giác se se lạnh, thích những cơn mưa bất chợt và thích ngắm nhìn những bàn tay trong tay hẹn hò ấm áp của bao đôi tình nhân.

 

Tổng hợp những status tháng 11

1. Đầu đông trời đổi gió, chút gió lạnh đầu mùa, cuốn bay đi chút bụi phủ vương vãi nàng thu còn bỏ quên, mang theo cả chút tâm trạng rối bời, lạc lõng của cô gái chớm tuổi đôi mươi, rực rỡ, tươi đẹp như đóa Thủy Tiên vàng, đầy kiêu hãnh.
Tháng 11 ơi, yêu thương là chưa đủ, hãy mang cả hy vọng đến cho em! Chào tháng 11 thân thương!

2. Tiết trời tháng 11 có chút gì đó đặc biệt thú vị, vừa khoan thai vừa chậm rãi, lại mang chút se se lạnh của những ngày đầu đông. Khoác thêm một tầng áo ấm, ta lại cùng nhau vung vẩy đất trời, thưởng bình minh, ngắm hoàng hôn, chẳng cảnh sắc nào đẹp bằng cảnh sắc của đôi ta.
Tháng 11 ơi, sao ấm áp lại kỳ!

3. Quên đi chút mát mẻ, ngọt lành của tháng 10, quên đi hết muộn phiền của quá khứ. Hãy nhìn xem tháng 11 đến rồi kìa, lạnh rồi kìa, đừng ngẩn ngơ mãi thế, hỡi cô gái của tôi ơi. Chào tháng 11 thân thương!

4. Nhìn xem tháng 11 lại đến rồi, đừng mải mơ màng thêm nữa, hãy rời khỏi ổ chăn ấm áp, đến những nơi chưa từng đến, học những gì chưa kịp học trong suốt 10 tháng dài đã qua. Tuy không phải là lúc đẹp nhất, nhưng cũng không là muộn nhất để bắt đầu, thời gian chẳng đợi chờ ai bao giờ.

5. Đôi lúc lững thững dạo bước trên con đường dài, lưa thưa người qua lại, một vài chiếc lá vàng xoay theo chiều gió rồi nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất, kết thúc một quãng đời xanh ngắt, sôi động để đi tìm cho mình một cuộc đời mới. Thoáng nhận ra, ừm, đông đến rồi, tháng 11 đã cận kề. Siết lại chiếc áo mỏng, hít một hơi thật sâu, bỗng cảm thấy yêu làm sao cái không khí tuyệt vời của tháng 11 – tháng của an bình, yêu thương!

6. Cái lành lạnh, dịu dàng của mùa thu thường dễ khiến khiến con người ta say lòng, chìm đắm trong cảm giác mộng mơ, huyễn hoặc với sắc lá hoe vàng. Nhưng chính cái lạnh lẽo của tháng 11 đã đánh thức ta khỏi cơn say ấy, tỉnh đi thôi, tháng 11 thân yêu đã bắt đầu!

7. Trong một quán nhỏ, văng vẳng tiếng hát ngọt ngào “Đường vào tim em sao băng giá, trời mùa đông mây vẫn hay đi về,…”, ta mân mê tách trà nghĩ ngợi, đông về rồi, nhanh quá, cũng nên cất lời chào tháng 11 thôi! Tháng 11 của những lười yêu thương ấm áp!

8. Tháng 11, trời lạnh, nắng mang một màu vàng nhàn nhạt, mặt trời cũng như sợ lạnh thích ẩn mình sau những đám mây màu trắng xám. Trong muôn ngàn người qua lại, ta siết chặt tay nhau, mỉm cười hạnh phúc, chào tháng 11 đi anh.

9.
Thu qua rồi cuốn đi những chán chường, mỏi mệt.
 Cô gái của tôi ơi, chẳng có gì là mãi mãi,
Hãy nhìn xem tháng 11 đã đem đông về rồi
Tìm cho mình hơi ấm khác được không em?

10.
Tháng 11, lời thương vừa vội ngỏ,
Sợ lỡ rồi biết có lại đông sau?
Nắm tay nhau rong ruổi khắp phố phường,
Lạnh không em, sát vào lòng anh nhé
Nguyện che em hết nửa đời gió sương
Tháng 11, yêu thương đong đầy mà chậm rãi.

11.
Chào tháng 11.
Và 13 ngày đếm ngược.
Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tôi và tất cả mọi người.

=> STT cho ai sinh vào ngày 13 tháng 11

I. Những STT tháng 11 hay

Status hay cho Selfie

1. Tháng 11 - tháng của hoàng hôn đỏ thẫm cuối chân trời, của những chú chim di cư, bài ca buồn của biển và lời ca nồng nàn của gió trên những hàng cây.

2. Tháng 11 - mùa thu hạ gục mùa hè bằng cái hôn mềm mại.

3. Ngày càng lạnh hơn nhưng trái tim vẫn luôn ấm áp.

4. Tháng 11 nhắc nhở chúng ta biết ơn những điều tốt đẹp trong cuộc đời.

5. Mặt trời lặn nơi chân trời, những chiếc lá tự ru mình vào giấc ngủ và mùa thu thức giấc.

6. Tháng 11 - bí ẩn và tĩnh lặng.

7. Trải qua đêm tối chúng ta mới biết quý trọng ngày mai.


8. Mùa thu là khoảnh khắc tuyệt vời giữa mùa hè nóng bức và mùa đông lạnh giá còn tháng 11 là thời gian đẹp nhất của mùa thu.

9. Hãy để trái tim ta tràn ngập lòng biết ơn và sự cho đi.

Status cho ngày đầu tháng 11

10. Tạm biệt tháng 10, xin chào tháng 11!

11. Tháng 11 đến rồi! Chỉ còn 23 ngày nữa là đến lễ Tạ ơn!

Danh ngôn hay cho tháng 11

12. Thời khắc chuyển mùa đã đến, mọi người gặp gỡ rồi lại chia ly, cuộc sống vẫn phải tiếp tục. Và rồi bạn sẽ ổn cả thôi!

13. Cho dù bạn đi đâu, ở chốn nào, cuộc sống vẫn là điều tuyệt vời. Cuộc đời có những lúc thăng trầm, mọi thứ đến rồi đi. Bất kể điều gì đến với mình, hãy tận hưởng thời khắc giao mùa này.

14. Mỗi chiếc là đều nói lời chúc phúc với tôi, đang rung rinh trên cây vào mùa thu.

15. Gió thổi mưa bay, thổi cả bầu trời và những chiếc lá đi xa, chỉ còn cây đứng đó. Tôi nghĩ mùa thu đã quá dài rồi!


16. Xin chào tháng 11! Mỗi ngày của bạn tình yêu, niềm vui và tiếng cười. Từng đêm sẽ là tình yêu, cái ôm ấm áp và cả những giấc mơ ngọt ngào.

17. Biết ơn mỗi sớm mai thức dậy, biết ơn sự che chở của bóng đêm, biết ơn sức khỏe và thức ăn hàng ngày. Biết ơn vì có tình yêu, bạn bè và vì mọi thứ Chúa ban cho chúng ta.

18. Xin chào tháng 11! Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

19. Xin chào tháng 11! Cảm nhận từng hơi thở và tận hưởng những điều tuyệt vời của tháng mới nào!

20.  Xin chào tháng 11! Chúc bạn có cuộc sống tràn đầy  tình yêu, hạnh phúc, thành công!

21. Hãy yêu thương cuộc sống, đừng sống với quá khứ vì ngày mai luôn là một ngày mới.

22. Không có gì là mãi mãi, kể cả những cơn mưa lạnh giá của tháng 11...

23. Bạn sinh vào tháng 11 ư? Chắc hẳn ba mẹ bạn đã có một buổi tối Valentines tuyệt vời...

24. Mọi thứ trên thế giới đều thu hút tôi nhờ vẻ đẹp của nó và vì...tiết trời tháng 11.

25. Tháng 11 là tháng của tình yêu và cái đẹp. Chúc tất cả mọi người tháng 11 vui vẻ!

26. Nơi đâu cũng có người, nhưng lại không có anh ở đây.
       Nay là đêm cuối cùng của tháng 11...

27. Nếu ai đó không tìm thấy lý do tồn tại, hãy yêu đi. Chúc bạn tháng 11 vui vẻ!

28. Tạm biệt tháng 10, xin chào tháng 11! Mong rằng may mắn và phước lành sẽ đến với bạn trong tháng mới.

29. Tháng mới
       Cuộc đua mới
       Tư duy mới
        Quyết tâm mới
        Cố lên!!!

30. Ngày mới
       Tháng mới
        Khởi đầu mới.

31. Mong rằng màu sắc và sự ấm áp của mùa thu sẽ khiến trái tim bạn tràn đầy niềm vui và hân hoan.
 

=> Đây là STT chào tháng 11 hay và ý nghĩa. Bạn có thể chia sẻ câu status tháng 11 này lên mạng để mọi người cùng cảm nhận một tháng 11 nữa đang về.

=> Ngắn gọn, đơn giản nhưng STT tháng 11 này mang đến cho người đọc nhiều tâm trạng, cảm xúc khác nhau.

STT tháng 11 hay 11

Status hay về tháng 11 với cảm xúc không tên

=> Đây là STT lời chào tháng 11 vô cùng thân thương. Chắc hẳn, các bạn đọc đều cảm nhận được tháng 10 lo âu sắp đi qua và sắp được đón những làn mưa phùn trong gió lạnh khi tháng 11.

=> Là câu nói của cô gái tự nói với bản thân mình khi tháng 11 về không có người yêu bên cạnh.

=> Tháng 11 không chỉ là tháng của nỗi nhớ mà nó còn là tháng của niềm hi vọng và STT tháng 11 này đã thể hiện được điều đó.

STT tháng 11 hay 12

Các status cảm xúc nhất về tháng 11

=> Tháng 11 không chỉ có những cơn mưa phùn mà tháng này vẫn xuất hiện những ngày nắng. Câu nói hay về tháng 11 này còn có ý nghĩa là dù hôm nay gặp khó khăn nhưng phía trước đang chờ đợi bạn có thể là niềm vui, hạnh phúc

STT tháng 11 hay 13

STT chào tháng 11

=> Đây cũng là status tháng 11 ngắn, nhưng được nhiều người sử dụng.

 

II. Những câu STT tháng 11 hay khác

=> STT Tháng 11 này đã giúp người đọc cảm nhận rõ nét hơn tháng 11 đã về và mang đến không khí lạnh khi đông len lỏi từng ngõ ngách.

=> Một Status chào tháng 11 hay và ý nghĩa, ánh nắng luôn xuất hiện sau những cơn mưa và giông tố.

STT tháng 11 hay 14

STT trâm trạng tháng 11

=> Đây là câu nói hay về tháng 11 thể hiện những lời nhắn nhủ đến cho người yêu cũ. Đối với các bạn đang ở trong hoàn cảnh này khi đọc status hay về tháng 11, chắc chắn sẽ tìm thấy được sự đồng cảm ở trong đó.

=> Với ngôn ngữ giản dị diễn tả được những ngày tháng 11, status tháng 11 này cũng đủ làm ai đó cảm thấy xao xuyến.

STT tháng 11 hay 15

STT hay về tháng 11

=> STT tháng 11 của một chàng trai viết dành tặng cho người con gái mà chàng trai yêu.

=> STT ngắn chào tháng 11 hay, cho thấy tác giả của câu STT này đã sẵn sàng để chào đón những ngày đầu đông.

=> STT tháng 11 này đã thể hiện được tâm trạng của cô nàng khi không có tình yêu không trọn vẹn.

Tháng 11 - Tháng của mùa hoa sữa, tháng của sự yêu thương, tháng tri ân thầy cô giáo, tháng của nỗi nhớ ... Đọc STT tháng 11 để sẵn sàng tạm biệt tháng 10 và chào đón tháng 11 nhé, bạn xem lại những stt tháng 10 tại đây


Cùng với STT tháng 11, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những STT tháng 12 giúp bạn đọc dễ dàng tìm thấy những STT tháng 12 hay, ý nghĩa.

Trên đây là tất cả những gì có trong STT tháng 11 hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về STT tháng 11 hay, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn