Số tổng đài Vietinbank

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 78 view
Số tổng đài Vietinbank cũng giống với các tổng đài của ngân hàng khác, trong những trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ gặp phải sự cố hay các vấn đề làm ảnh hưởng đến công việc các bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngay đến tổng đài ngân hàng để giải quyết nhanh chóng và hợp lý nhất, số điện thoại số tổng đài Vietinbank được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo và sử dụng hợp lý nhất với nhu cầu của mình.

Số tổng đài Vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khác hiện nay đều có dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua hệ thống tổng đài. Vietinbank là ngân hàng Công thương Việt Nam được đánh giá là một trong số những ngân hàng lớn tại Việt Nam được nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Bất cứ tỉnh thành nào cũng có chi nhánh của ngân hàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những sự cố thắc mắc hay công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Số tổng đài Vietinbank 0

- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị Android: Vietinbank eFAST cho Android
- Download Vietinbank eFAST cho thiết bị iOS: Vietinbank eFAST cho iPhone
- Download VietinBank iPay cho thiết bị Android: VietinBank iPay cho Android
- Download VietinBank iPay cho thiết bị iOS: VietinBank iPay cho iPhone

Số tổng đài Vietinbank khách hàng có thể liên hệ khi gặp những sự cố hay yêu cầu trợ giúp từ ngân hàng về các dịch vụ hay cũng có thể là kiểm tra số tài khoản Vietinbank, báo mất thẻ Vietinbank, bị hack tài khoản yêu cầu khóa thẻ, bị nuốt thẻ tại cây ATM. Hay những trường hợp phản ảnh về dịch vụ sử dụng, các dịch vụ ngân hàng online, kiểm tra số dư, tính phí, hệ thống lại giao dịch, tính lãi hay những sự cố trừ tiền mà không được hoàn trả. Tất cả những vấn đề có liên quan đến dịch vụ của Vietinbank khác hàng hãy liên hệ số tổng đài Vietinbank dưới đây.

Số tổng đài Vietinbank: 1900 558 868
Số điện thoại tổng đài Vietinbank: 024 3941 8868


- Sau khi gọi số điện thoại ngân hàng Vietinbank các bạn sẽ nhận được những lời chào và nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt, nhấn phím số 2 để chọn tiếng Anh, đối với những khách hàng Vip nhấn phím 8.
- Cước phí tối đa cho các cuộc gọi đến số tổng đài Vietinbank là 1500đ/ 1 phút.
- Số tổng đài Vietinbank hỗ trợ trực tuyến 24/24

Bên cạnh số tổng đài Vietinbank khách hàng cũng có thể yêu cầu tư vấn, chăm sóc thông qua địa chỉ email hay website của ngân hàng. Bạn cần trình bày rõ những rắc rối gặp phải, tuy nhiên chỉ những trường hợp không khẩn cấp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và ngân hàng sẽ giải đáp thắc mắc cũng như cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, hiệu qảu với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và vô cùng hiện đại.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Vietinbank ngoài số tổng đài Vietinbank còn bao gồm:

Fax: (84) 24 3722 8328
Email: Contact@vietinbank.vn
Website: https://www.vietinbank.vn

Các kênh hỗ trợ khách hàng phục vụ 24h/ ngày và 7 ngày trên tuần kể cả những ngày lễ Tết, các bạn có thắc mắc đều được hỗ trợ kịp thời nhất.

Những dịch vụ cũng như tiện ích mà ngân hàng có thể giải quyết và cung cấp đến khách hàng bao gồm:

- Tiếp nhận và giải quyết toàn bộ các vướng mắc và khiếu nại của khách hàng.

- Hướng dẫn đầy đủ những thủ tục hay hỗ trợ khách hàng cũng như dễ dàng tìm kiếm thông tin tự do lựa chọn sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.

- Sử dụng số tài khoản Vietinbank để tư vấn cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ chính sách ưu đãi mới nhất cho khách hàng.

- Khi liên hệ số tổng đài Vietinbank khách hàng có thể thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được thời gian và chi phí giao dịch đảm bảo thông tin khách hàng được giữ kín.

Cùng với đó khi khách hàng liên hệ số tổng đài Vietinbank các bạn cũng có thể xử lý được công việc hay các vấn đề rủi ro, sự cố của mình nhanh chóng cũng như hợp lý nhất thông qua trung tâm thanh toán Vietinbank . Bên cạnh số tổng đài của ngân hàng Vietinbank các bạn sử dụng các ngân hàng khác cũng có thể tham khảo chi tiết hơn về số điện thoại ngân hàng Vietcombank hay dịch vụ chăm sóc khách hàng Agribank, dịch vụ chăm sóc khách hàng Vietcombank hay rất nhiều những ngân hàng khác.

Ngoài ra để sử dụng được dịch vụ của các ngân hàng tốt nhất các bạn cần nắm rõ số tổng đài của các ngân hàng cũng như số điện thoại của các chi nhánh từ các tỉnh thành như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Bắc Ninh, Nha Trang những tồng đài hỗ trợ trực tuyến để giải quyết công việc nhanh chóng nhất. Không chỉ số tổng đài Vietinbank khách hàng hãy cùng tham khảo số tổng đài các ngân hàng khác được cập nhật chi tiết trên Taimienphi.vn.

Mức lãi suất Ngân hàng Vietinbank là thông tin được nhiều người tìm kiếm trong những ngày cuối năm vì nhu cầu muốn gửi tiền tiết kiệm lên cao, các gói lãi suất ngân hàng Vietinbank đáp ứng về kinh tế cũng như số tiền hiện có của mỗi cá nhân.

Nếu bạn là khách hàng của HDBank, bạn cũng có thể hỏi đáp những thắc mắc của mình thông qua số tổng đài HDBank, các nhân viên trực số tổng đài HDBank sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất.


Nắm bắt được Giờ làm việc Vietinbank để khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí đi lại khi có mong muốn đến thực hiện các giao dịch tại chi nhánh của ngân hàng bởi lịch làm việc của mỗi chi nhánh, mỗi ngân hàng là không giống nhau, bởi vậy bạn càng nắm rõ thì sẽ càng thuận lợi hơn trong công việc của mình.

Trên đây là tất cả những gì có trong Số tổng đài Vietinbank mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Số tổng đài Vietinbank, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn