Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới

Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 73 view
Bài viết tổng hợp số đo các vòng chuẩn của nam giới, tạo cơ sở giúp các quý ông tính toán chế độ dinh dưỡng, lên kế hoạch tập luyện để sở hữu một cấu trúc cơ thể cân xứng và lý tưởng

Tham khảo bảng số đo các vòng chuẩn của nam giới ở bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm ra số đo phù hợp với cơ thể mình.

Với những thông tin có được, bạn sẽ có cơ sở để lên kế hoạch tập luyện thể dục, thể thao nhằm sở hữu một vóc dáng thon gọn, mạnh mẽ và cân đối hơn

Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới 0

Nam giới cần sở hữu số đo thế nào là chuẩn?

Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới

1. Cách để nam giới có số đo các vòng chuẩn

- Thực hành thói quen ăn uống lành mạnh: ăn nhiều trái cây, rau xanh, uống đủ nước, bổ sung ngũ cốc vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày, ăn nhiều thực phẩm tốt cho cơ bắp (ức gà, đùi gà, thịt bò,...).

- Duy trì thói quen tập thể dục, thể thao thường xuyên: di chuyển, vận động nhiều hơn/ngày, luyện tập các bài tập đốt cháy mỡ thừa, tăng cường cơ bắp ở các bộ phận có số đo chưa chuẩn,...

- Thay đổi lối sống, suy nghĩ theo hướng tích cực: ngủ đủ giấc, hạn chế sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,...

2. Công thức tính số đo các vòng chuẩn của nam giới

Tương tự như nữ giới, số đo các vòng của nam giới cũng được tính toán dựa trên cân nặng và chiều cao. Với ý nghĩa này, để sở hữu một cơ thể hoàn hảo, các bộ phận trên cơ thể nam giới cần phát triển cân xứng và hài hòa với nhau.

* Công thức tính số đo các vòng chuẩn của nam giới theo tiêu chí của chuyên gia thể hình

Tỷ lệ các vòng chuẩn của nam giới theo tiêu chuẩn của chuyên gia thể hình Hollywood Greg O'Gallagher

- Eo = 45-47% chiều cao
- Vai = 1.618 X eo
- Ngực lớn hơn eo 10 - 12cm
- Kích thước cánh tay bằng với chu vi cổ

Để đạt được các tiêu chuẩn khắt khe này, nam giới cần phải duy trì một chế độ ăn, tập luyện khoa học để giảm mỡ vùng bụng và xây dựng cơ bắp ở vùng mông, ngực và cánh tay theo hướng tích cực.

* Công thức tính số đo 3 vòng của nam giới theo tiêu chuẩn thường

- Vòng 2 = 0.45 X chiều cao
- Vòng 1 = Vòng 2/0.75
- Vòng 3 = Vòng 2/0.83

3. Bảng số đo các vòng của nam giới

Dưới đây là bảng số đo các bộ phận trên cơ thể của nam giới (chiều cao, cân nặng, số đo vai, cổ, ngực, bụng, bắp tay, đùi, bắp chuối,...).

Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới 1

Tỷ lệ số đo các vòng chuẩn của nam giới dựa theo chiều cao, cân nặng

4. Ví dụ về số đo 3 vòng của nam giới

* Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m65

Với chiều cao 1m65, cân nặng phù hợp của các bạn cần dao động từ 65 -66kg, số đo 3 vòng tương ứng là: 99 - 74.25 - 90

* Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m70

Nếu sở hữu chiều cao là 1m70, các bạn cần duy trì cân nặng ở mức 74kg cùng số đo 3 vòng là 102 - 76.5 - 92.1

* Số đo 3 vòng chuẩn của nam cao 1m75

Ứng với chiều cao 1m75, các bạn nam cần duy trì cân nặng khoảng 81.5kg cùng số đo 3 vòng là 105 - 78.75 - 95

Trên đây là các chỉ số lý tưởng về số đo các vòng chuẩn của nam giới mà Taimienphi.vn đã tổng hợp được. Những chỉ số này được đúc kết dựa trên nghiên cứu về khoa học về sự hấp dẫn trên hình thể của nam giới.


Tuy nhiên, những chỉ về số đo 3 vòng chuẩn của nam giới ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Cơ thể, sức khỏe và mục tiêu của mỗi người là khác nhau, vì thế, đừng để những chỉ số này ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống cá nhân của bạn.

Trên đây là tất cả những gì có trong Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Số đo các vòng chuẩn của Nam Giới, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn