Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ

Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 742 view
Thay vì phải mất thời gian ra đường bắt taxi dù, người dân ở TPHCM và một vài tỉnh thành lân cận có thể gọi số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai để nhanh chóng đặt xe 4 chỗ, 7 chỗ đưa đón tại nhà và di chuyển đến vị trí mong muốn.

Vinasun là một hãng Taxi lớn, xuất hiện 22 tỉnh/thành phố lớn của miền Trung, niềm Nam Việt Nam, phục vụ nhu cầu di chuyển, đi lại của đông đảo người dân khu vực. Khi có nhu cầu đặt xe taxi VinaSun 4 chỗ, 7 chỗ, các bạn có thể đặt xe qua tổng đài taxi VinaSun hoặc đặt qua app của VinaSun.

Dưới đây là số điện thoại tổng đài taxi VinaSun ở TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai. Các bạn đang sinh sống, làm việc hoặc du lịch tại các tỉnh/thành phố này có thể liên hệ hotline VinaSun khu vực để đặt xe di chuyển.

Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ 0

 

Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai

- Số điện thoại Taxi Vinasun Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Nội thành: 028 38 272727

+ Đi tỉnh: 028 3929 4149

- Số điện thoại Taxi Vinasun Bình Dương: 0274.382727 27

- Số điện thoại Taxin Vinasun Đồng Nai: 0251. 38 27 27 27

- Số điện thoại taxi Vinasun Vũng Tàu: 0254. 37 27 27 27

- Số điện thoại Taxi Đà Nẵng: 0236. 3 68 68 68

Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ 1

Bảng giá Taxi Vinasun 4 chỗ, 7 chỗ

Bảng giá dưới đây được hãng Vinasun cập nhật, tùy từng thời điểm giá cước có thể được thay đổi hoặc theo thỏa thuận của lái xe.

Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ 2

Cách đặt xe taxi VinaSun tại HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai

* Đặt xe trực tiếp qua số điện thoại taxi VinaSun

Cách thực hiện: Để có thể sử dụng taxi Vinasun, các bạn có thể gọi điện đến số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai ở trên, trao đổi với tổng đài viên khu vực về nhu cầu đặt xe luôn/đặt xe theo lịch và yêu cầu được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn của cá nhân. * Đặt xe trên app taxi VinaSun Cách thực hiện: Tải và cài đặt app taxi VinaSun về điện thoại, đăng ký tài khoản và tiến hành đặt xe theo các bước trên màn hình. - Tải ứng dụng Taxi VinaSun cho Android- Tải ứng dụng Taxi VinaSun cho iPhone

Với số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai được cung cấp trên, các bạn có thể dễ dàng gọi taxi Vinasun để sử dụng khi có nhu cầu di chuyển. So về giá cước, giá cước taxi Vinasun cao hơn so với giá cước của taxi Ba Sao, Sông Nhuệ và một số hãng taxi khác trên thị trường, tuy nhiên, hãng vẫn là một trong những hãng được yêu thích nhiều hiện nay nhờ chất lượng phục vụ tốt, nhanh chóng.

Tham khảo số điện thoại của 1 số hãng Taxi khác như:

- Số điện thoại xe Taxi Mai Linh
- Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội
- Số điện thoại taxi Bình Dương

Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ


 

Trên đây là tất cả những gì có trong Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Số điện thoại Taxi Vinasun HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, 4 chỗ, 7 chỗ, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn