Số điện thoại bến xe Miền Tây

Số điện thoại bến xe Miền Tây

  • Admin
  • 06-11-2020
  • 345 view
Bến xe Miền Tây là đầu mối giao thông quan trọng ở TPHCM đến các tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long nên các bạn muốn di chuyển xe khách từ TPHCM về các tỉnh ở miền Tây thì bạn phải đến bến xe này. Do đó, Taimienphi.vn xin cung cấp thông tin số điện thoại bến xe Miền Tây giúp khách hàng không còn bỡ ngỡ và lo lắng khi di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa đến miền Tây.

Bến Miền Tây là bến xe quan trọng giúp số lượng lớn xe liên tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long đón - trả khách. Do đó, bến xe đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà xe và các hành khách, trong đó số điện thoại bến xe Miền Tây được mọi người tìm kiếm nhiều.

Số điện thoại bến xe Miền Tây 0

Bến Miền Tây có các tuyến xe liên tỉnh như Cần Thơ, Đà Lạt, Kiên Giang ...

Địa chỉ, số điện thoại bến Miền Tây

Điện thoại: 028.3752.1517; 028.3877.6594

Địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TPHCM

Xe liên tỉnh ở bến xe khách Miền Tây

Đây là nơi đậu của các xe liên tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như tỉnh Tiền Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Long An ... Nếu bạn muốn về các tỉnh ở miền Tây, bạn có thể ra bến xe này để bắt xe.

Tuyến xe bus bến xe Miền Tây

Các tuyến xe bus ở bến Miền Tây như xe bus 02, 10, 14, 32, 39, 60-1, 61-8, 91, 102, 119, 139, 144, 148, 151.

Các bến xe lớn ở Việt Nam

=>Số điện thoại bến xe Mỹ Đình
=>Số điện thoại bến xe Miền Đông
=>Số điện thoại bến xe Nước Ngầm


Trên đây là thông tin số điện thoại bến xe Miền Tây, các bạn muốn nắm rõ được thời gian xuất phát, giá cước của xe bạn muốn đi hoặc vận chuyển hàng hóa .... thì bạn hãy chủ động gọi điện đến số điện thoại bến Miền Tây, các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

Trên đây là tất cả những gì có trong Số điện thoại bến xe Miền Tây mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Số điện thoại bến xe Miền Tây, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn