Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

  • Admin
  • 05-11-2020
  • 582 view
Nhằm hỗ trợ người dùng thuận tiện tải file, Acc Vip Fshare được Taimienphi.vn chia sẻ hoàn toàn miễn phí đến bạn đọc, chúng tôi sẽ duy trì tài khoản Fshare, bạn đọc chỉ cần sử dụng với các thông tin Account và Password đăng nhập mà Taimienphi.vn cung cấp là bạn đã có ngay tài khoản VIP Fshare.vn để tải file, phim, video với max tốc độ mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Nắm bắt được nhu cầu bạn đọc của Taimienphi muốn download tài liệu, phim, ảnh… từ Fshare với tốc độ cao nhất, Taimienphi sẽ chia sẻ cho các bạn tài khoản VIP Fshare trong bài viết ngay sau đây HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Nếu được các bạn yêu quý và nhiều người cần dùng, Taimienphi sẽ cập nhật và DUY TRÌ TÀI KHOẢN VIP FSHARE VĨNH VIỄN VÀ MÃI MÃI.

Account Vip Fshare được gia hạn vip hàng ngày nên bạn nào có ý đồ xấu muốn chiếm hữu account Vip Fshare sẽ không khả thi. Ngoài việc dùng Vip FShare miễn phí bạn có thể dùng Vip Nhaccuatui nghe nhạc chất lượng cao 320Kbps mà Taimienphi đã chia sẻ.

Hiện tại do quá nhiều bạn truy cập nên các Account Fshare rất hay bị khoá vì vậy bạn nên truy cập trang Getlink X2convert.com để sử dụng: 

Sử dụng X2Convert.com, đây là website hỗ trợ lấy link youtube, chuyển mp3, get link Fshare tốc độ cực cao và hoàn toàn miễn phí. 

Bước 1: Truy cập website: Get Link Fshare

Bước 2: Copy link và paste vào box "Link", sau đó bấm nút "Get Link", chờ chút để hệ thống sử lý, bạn sẽ có link tải tốc độ cao

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khác các cách get link khác để sử dụng thêm. 

 

 

Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao 0

Dùng chung tài khoản fshare vip thật đơn giản cùng Taimienphi.vn

Share acc vip fshare.vn vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao

Cách 1: Share Acc Vip Fshare.vn vĩnh viễn miễn phí bằng cách đổi mật khẩu mới

Để tránh nạn đổi pass khi sử dụng trong văn hóa dùng tài khoản chung của người Việt, mình sẽ chia sẻ acc Vip dưới dạng đổi mật khẩu mới trong mỗi lần dùng tài khoản Fshare. Để thực hiện các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂY để lấy lại mật khẩu Vip Fshare, Tại nước này, tiếp tục nhập:
- Địa chỉ Email: Các bạn nhập Email là: accfshare.tmp@gmail.com
- Mã xác nhận: Nhập mã xác nhận theo hiển thị gợi ý của Fshare
- Tiếp tục bấm vào: Lấy lại mật khẩu

Bước 2: Truy cập vào TRANG NÀY  
Tại đây, bạn sẽ thấy email xác nhận đổi mật khẩu. Bạn click vào email mới nhất để lấy link đổi mật khẩu cho tài khoản Vip Fshare

Bước 3: Click vào chỗ Nhấn vào đây trong email bạn mở để ra form nhập mật khẩu mới của tài khoản Fshare Vip mà Taimienphi.vn chia sẻ và nhập mật khẩu mới cho tài khoản

Bước 4: Truy cập vào Fshare đăng nhập bằng tài khoản như sau
- Email: accfshare.tmp@gmail.com
- Mật khẩu: Là mật khẩu mà bạn mới đổi ở bước 3.

Cần trợ giúp gì, các bạn truy cập Group Trợ Giúp Taimienphi.vn TẠI ĐÂY .

Cách 2: Sử dụng tài khoản vip dưới đây, nghiêm cấm đổi mật khẩu: 

Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao 1

Account fshare 2018 vip mới nhất

Cách 3. Share acc vip fshare.vn

Đăng nhập vào hệ thống fshare.vn bằng tài khoản VIP Fshare với thông tin Account và mật khẩu dưới đây:

* Tài khoản VIP Fshare 1

Email: tmpfshare9@gmail.com

Mật khẩu: Vip.taimienphi.vn9 (chữ V viết hoa)

Mẹo Nhấn CTRL + D để bookmark lưu link này lại phòng khi quên mật khẩu, lần sau dễ truy cập.
Hoặc quên có thể vào Google gõ: fshare taimienphi.vn
Nếu gặp trục trặc khi sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất. Thấy hữu ích đừng quên like, share

Quy định sử dụng Acc Fshare Vipx:

- Share Acc Vip Fshare hoàn toàn miễn phí, thể hiện sự văn minh lịch sự khi dùng tài khoản Vip Fshare, không đổi mật khẩu account fshare vip vì quản trị sẽ reset ngay khi có thành viên báo bị đổi.

- Không upload dữ liệu vào Account Fshare Vip này (Vì tài khoản chia ser dungf chung nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

- Nếu bạn đọc không đăng nhập được xin tài khoản Fshare Vip xin vui lòng liên hệ với ban quản trị hoặc comment/bình luận dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Acc Fshare VIP là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Thay vì tải về bằng tài khoản thường với tốc độ chậm, nhiều bạn đọc đã tìm kiếm những tài khoản vip Fshare chia sẻ trên mạng hay sử dụng các website get link, tool, chatbox để get link, tuy nhiên các website get link và chatbox để get link đó thường có kèm theo quảng cáo rút gọn link, popup đối với thành viên miễn phí, còn thành viên VIP thì có thể download tẹt ga mà không phải chờ đợi, click quảng cáo.


Hy vọng với những tài khoản Fshare Vip này, các bạn sử dụng chúng đúng mục đích và thực hiện đúng quy định sử dụng chung mà Taimienphi đề ra nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Trên đây là tất cả những gì có trong Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Share Acc Vip Fshare.vn 2020 vĩnh viễn miễn phí, link vip tốc độ cao, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn