Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip

Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip

  • Admin
  • 07-11-2020
  • 198 view
Sở hữu Acc VIP 4Share miễn phí là cách tốt nhất để bạn có thể kịp thời tải về những dữ liệu quan trọng có dung lượng lớn trên 4Share. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để nhận được tài khoản VIP 4Share mà chúng tôi chia sẻ miễn phí nhé.

Nhằm hỗ trợ bạn đọc trong việc tải phần mềm ứng dụng, phim ảnh, tài liệu từ 4Share, cũng như Fshare một cách hiệu quả và nhanh chóng. Taimienphi hôm nay quay trở lại với bài viết share Acc VIP 4Share sau khi đã chia sẻ Acc Vip Fshare, để hỗ trợ bạn đọc có nhu cầu download tốc độ cao, tùy thuộc theo đường truyền của internet nhà bạn mà tốc độ download có thể lên đến 2-3mb/s. Mời bạn đọc cùng nhận và sử dụng tài khoản VIP 4Share mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip 0

Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip

Tài khoản: vip.tmp.4share@gmail.com

Mật khẩu: Taivn2018

Lưu ý khi sử dụng acc 4share VIP

- Vì tính chất cộng đồng, đề nghị các bạn không đổi mật khẩu dưới mọi hình thức

- Sau khi đăng nhập và lấy được link download, các bạn vui long logout để người khác sử dụng bởi vì 1 tài khoản tải file bởi 2 địa chỉ IP cùng 1 lúc sẽ bị hệ thống phát hiện và khoá.

- Không upload dữ liệu vào tài khoản Fshare Vip này (Vì tài khoản share nên có thể bị lộ dữ liệu cũng như bị người khác xóa)

Mẹo Nhấn CTRL + D để bookmark lưu link này lại phòng khi quên mật khẩu, lần sau dễ truy cập.
Hoặc quên có thể vào Google gõ: acc vip 4share taimienphi.vn
Nếu gặp trục trặc khi sử dụng hoặc đăng nhập, hãy comment phía dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ sớm nhất.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến 4share ra đời trước Fshare và có chất lượng phục vụ cũng như tốc độ upload, download không thua kém gì so với Fshare (tất nhiên là áp dụng với acc VIP). Bằng bài viết cùng thông tin tài khoản Acc VIP 4Share mà Taimienphi chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc sẽ có thể kịp thời tải về các tập tin tài liệu có dung lượng lớn bằng tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, đối với dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến Fshare, nếu bạn đọc có nhu cầu sử dụng tài khoản VIP của dịch vụ này thì cũng có thể sử dụng tài khoản VIP của chúng tôi để download dữ liệu. Thông tin tài khoản VIP Fshare bạn đọc có thể theo dõi qua bài viết share Acc VIP Fshare mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.


Không cần tài khoản Vip 4share, các bạn vẫn có thể tải được những file có dung lượng lớn với tốc độ cao nhất trên 4Share thông qua các web get linh Vip trực tuyến hiện nay, bạn có thể xem web get link vip tại đây để trải nghiệm tốc độ bắt link và download về máy tính của mình nhé.

Trên đây là tất cả những gì có trong Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Bạn ấn tượng với điều gì nhất trong số đó? Liệu chúng tôi có bỏ sót điều gì nữa không? Nếu bạn có ý kiến về Share Acc VIP 4Share, chia sẻ tài khoản 4share Vip, hãy cho chúng tôi biết ở phần bình luận bên dưới. Hoặc nếu thấy bài viết này hay và bổ ích, xin đừng quên chia sẻ nó đến những người khác.

Facebook

Post Comment

(*) Lưu ý:
+ 1: Bạn phải sử dụng email thật, một email xác thực sẽ được gửi đi sau khi bạn gửi comment để xác nhận bạn không phải là người máy. Nếu bạn không xác nhận email, comment của bạn CHẮC CHẮN sẽ không được duyệt.
+ 2: Bạn chỉ cần xác thực email cho lần đầu tiên, những lần sau sẽ không cần xác thực
+ 3: Chúng tôi sẽ không hiển thị công cộng email của bạn